nhiều người tìm đến cấy mỡ thái dương để làm đầy vùng thái dương. Giải pháp này giúp khuôn mặt cân đối, hài hoà hơn. Vì thế tiêm mỡ thái dương có an toàn không?

Cấy mỡ thái dương có an toàn không

tiêm thái dương bằng mỡ tự thân là gì?
độn mỡ thừa thái dương là sử dụng mỡ tự thân của khách hàng lấp đầy vùng khuyết, vùng lõm trên thái dương, mở rộng vùng trán, tăng tính thẩm mỹ cho mặt. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành hút mỡ ở vùng có nhiều mỡ thừa như bụng, đùi,... Và lọc chiết lọc để lấy mỡ tốt nhất cấy vào thái dương. Mỡ sẽ nhanh chóng thích nghi và tự sản sinh ra tế bào mỡ mới lấp đầy vào vùng lõm thái dương, giúp thái dương đầy đặn và khuôn mặt nhìn hài hoà hơn.
tiêm mỡ thái dương có an toàn không?
tiêm mỡ thừa thái dương có an toàn không (tại đây) sẽ không còn là mối bận tâm khi thực hiện cấy mỡ thái dương bằng mỡ tự thân tại TMV Phú Khang.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối
- Tất cả các ca độn mỡ thừa thái dương sẽ được các chuyên gia có tay nghề khéo léo và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực cấy mỡ tự thân thực hiện, đảm bảo kết quả sẽ khiến người thực hiện hài lòng.

- địa chỉ thẩm mỹ Phú Khang đặt an toàn của khách hàng lên trên hết nên sử dụng trang thiết bị hiện đại, môi trường phòng phẫu thuật, dụng cụ chuyên dụng luôn được khử trùng sạch sẽ để đảm bảo quá trình thực hiện thuận lợi.

- Mỡ sử dụng là mỡ tự thân của người thực hiện nên thích ứng nhanh với cơ thể, hạn chế tình trạng đào thải, an toàn, không gây biến chứng.

ống cấy mỡ thái dương

Không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn
- tiêm mỡ thừa thái dương được thực hiện dưới hình thức gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.

- chuyên gia thực hiện một vết rạch rất nhỏ và sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

- Với tay nghề khéo léo của chuyên gia thẩm mỹ tại viện thẩm mỹ Phú Khang sẽ không xâm lấn đến những vùng khác trên khuôn mặt.

Thái dương tròn đầy, khuôn mặt cân đối
- Vùng thái dương tròn đầy, trán được mở rộng, cân đối với mặt.

- mặt trẻ trung, rạng rỡ hơn.

độn mỡ thái dương bao nhiêu tiền?
Khi cấy mỡ tự thân thái dương có an toàn không không còn là nỗi lo nữa thì mọi chị em sẽ muốn biết cấy mỡ tự thân thái dương giá bao nhiêu. Hiện nay do mỗi TMV đưa ra một mức giá khác nhau nên giá chung cho Phương pháp này là điều không thể. TMV Phú Khang xin gửi đến anh chị em Bảng giá xem ngay để người thực hiện có sự chuẩn bị về tài chính. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi nên khách hàng hãy liên hệ ngay với TMV Phú Khang để nhận quà tặng đặc biệt nhé.

Bảng giá cấy mỡ thái dương


Chăm sóc sau khi cấy mỡ thái dương bằng mỡ tự thân ra sao
Cách chăm sóc sau khi cấy mỡ thái dương

Không đè, chạm vào vùng thái dương mới cấy mỡ.
Không trang điểm, gội đầu.
Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,...
Kiêng ăn các loại thực phẩm dễ gây kích ứng như rau muống, hải sản, thịt bò, thịt gà,...
Chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ.
Vì thế cấy mỡ thái dương bằng mỡ tự thân không còn quá xa lạ đối với nhiều người thực hiện. Thế nên TMV Thẩm mỹ viện Phú Khang đã giải thích cho khách hàng rõ cấy mỡ tự thân thái dương có an toàn không để anh người thực hiện hiểu. Từ đó lựa chọn Biện pháp làm đẹp phù hợp giúp khách hàng tự tin hơn.