Mới nay, pháo thủ Dries Mertens đang trở nên mục xài tiền Chelsea. Hiện cầu thủ 32 tuổi có khả năng sẽ rời khỏi Napoli vào mùa hè này theo dạng tự do.
được biết, tiền vệ người Ý, Mertens 3 lượt giải gần nây có phong độ chơi khá tốt. Trước lúc những lượt giải địa cầu bị tạm hoãn vì Virut Vũ Hán, cầu thủ đá bóng người Bỉ đã từng ghi được 12 bàn và có sáu pha kiến tạo cho Napoli trên mọi mặt trận.

Nhưng hiện hợp đồng của Mertens cùng câu lạc bộ bóng đá chủ quản chỉ còn tới "5" 2020. Nhưng vì MU thuẫn với người điều hành Aurelo de Laurentiis cần anh muốn chia tay cùng đội chủ sân San Paolo.
Tính đến thời điểm hiện tại, Morabito đã muốn nhập cuộc Chelsea, nhưng thương vụ hiện nay từng vì đổ vỡ. mới đây, theo nhà môi giới Vincenzo Morabito, The Blues cũng rất để tâm tới tiền đạo 32 tuổi vô hè 2020 này.
CHELSEA MUỐN tuyển về DRIES MERTENS CỦA NAPOLI
chia sẻ về vấn đề này, Morabito cho biết: “Ban đầu, Mertens muốn tại lại Napoli. Nhưng ngược lại, mọi thứ đã thay thế cực kỳ nhanh gọn sau nấy. Tôi cũng được biết các luật sư của Mertens đã từng mời chào lắm câu lạc bộ bóng đá để tuyển về cậu ta.”
“Tôi vẫn biết The Blues đã từng gia hạn hợp đồng cùng với Olivier Giroud nhưng vẫn khao khát có được Mertens. mỗi ngày, Lampard đều gọi điện cho anh ta. Chính vì điều đó, tôi nghĩ anh ấy sắp đến Chelsea.”

Hiện The Blues đã sẵn sàng cho phương án bổ sung nhân sự trên hàng công. câu lạc bộ bóng đá thành Luân Đôn trong khi muốn có được "1" tiền vệ dự phòng chất lượng bên cạnh Tammy Abraham và Michy Batshuayi.

NGUỒN THAM KHẢO https://xemtructiep.org/chelsea-muon...ns-cua-napoli/