Dù mua bất kỳ Sản phẩm nào bạn cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn hay quán ăn cũng vậy, có những điều quý khách hàng cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến bạn một số điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy đảm bảo tốt nhất và phù hợp với nhu cầu.

chọn xe đẩy phục vụ tùy theo mục đích sử dụng
Trước khi lựa chọn loại xe đẩy là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần hình dung trong đầu xem cần lựa chọn loại xe cho mục đích gì và dùng tại đâu là chủ yếu. quý khách hình dung càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy hàng của bạn sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách hàng cần một xe đẩy hàng phục vụ thức ăn cho một quán ăn hay nhà hàng khách sạn với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì quý khách sẽ cần cân kể đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Tùy thuộc vào môi trường dùng, người sử dụng xe mà chúng ta nên chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà nghỉ sang thì ta ưu tiên xe đẩy inox chất lượng cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy hàng nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy phục vụ bằng nhựa để dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua bán xe có số tầng càng rất nhiều càng tốt nhưng dĩ nhiên tầng càng nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế hàng đầu vẫn là lựa chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thời gian này phổ biến và phổ biến nhất được khách hàng chọn là xe đẩy hàng 2 tầng và xe đẩy 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thức ăn ở bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là các bạn cần chọn thêm loại xe đẩy hàng rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua bán xe đẩy hàng nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá rất nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, nhà mua bán sỉ và lẻ mà giá sẽ rất không giống nhau. rất nhiều bạn không nắm rõ thường bị mua bán lầm tưởng là giá khuyến mãi nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm xe đẩy inox 304 uy tín so với xe inox 201 với giá tốt hơn. Vì thế, để so sánh giá bạn cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích thước, tốt nhất vật liệu, số tầng...

lựa chọn nơi kinh doanh sỉ và lẻ xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn tận tâm và uy tín hàng đầu


Khi mua bán các sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá cạnh tranh là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các Mặt Hàng xe đẩy hàng bạn nên ưu tiên về tận tâm và độ tận tâm của nhà bán. Chế độ bảo hành và số 1 sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ quý khách hàng mua bán một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu dùng được trong 5 năm sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy hàng giá 3 triệu chỉ sử dụng được trong 1-2 năm.

showroom bán xe đẩy chất lượng https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã xuất xưởng ở trên, hy vọng quý khách đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng ưng ý. Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc thì quý khách hàng nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp quý khách hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết!

Trích dẫn từ https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Hotline : 028.7300.7226