Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless là thẻ đồng thương hiệu được phát hành từ sự hợp tác giữa ngân hàng Quốc Tế VIB và hãng Hàng Không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines. Mang lại nhiều ưu đãi đặc quyền cho chủ thẻ và tự hào là thẻ tín dụng đồng thương hiệu tốt nhất hiện nay.

Thẻ đồng thương hiệu là gì?


Thẻ đồng thương hiệu là một loại thẻ do ngân hàng liên kết với các đơn vị nhãn hàng, thương hiệu khác nhau phát hành. Với thẻ đồng thương hiệu, chủ thẻ không chỉ được hưởng ưu đãi đặc biệt từ các đơn vị, nhãn hàng liên kết mà còn hưởng các ưu đãi khác của ngân hàng phát hành như một chiếc thẻ tín dụng.

Các tiện ích khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu

Thẻ đồng thương hiệu không chỉ mang lại lợi ích cho chủ thẻ mà cả ngân hàng và thương hiệu liên kế cũng được hưởng nhiều lợi ích vượt trội từ dòng thẻ này.
Đối với ngân hàng: thẻ đồng thương hiệu đã tạo cơ hội để ngân hàng tiếp cận với các khách hàng đã sẵn có với doanh nghiệp, tăng thị phần khách hàng, đồng thời giảm chi phí phát hành và quản lý thẻ.
Đối với doanh nghiệp: thẻ đồng thương hiệu không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các khoản chi phí nhờ thanh toán không dùng tiền mặt, mà còn nâng cao giá trị hình ảnh, thương hiệu trong mắt khách hàng, giúp thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm tốt hơn cho doanh nghiệp. Ngoài ra, thông qua thẻ đồng thương hiệu, doanh nghiệp còn được ngân hàng hỗ trợ trong việc quản lý thông tin khách hàng, thông tin các giao dịch và nguồn tài chính tốt hơn.
Đối với chủ thẻ: điều đầu tiên phải nói đến khả năng thanh toán các chi tiêu mua sắm tiện lợi, nhanh chóng và an toàn khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu cho chủ thẻ. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn từ ngân hàng phát hành và doanh nghiệp liên kết. Ưu đãi giảm giá từ 10 - 50% và ưu đãi trả góp 0% tại các đối tác liên kết với ngân hàng.
Xem thêm : khuyến mãi mở thẻ tín dụng của ngân hàng Quốc Tế VIB với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, độc quyền bạn có biết ?
Thẻ tín dụng đồng thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều dòng thẻ đồng thương hiệu được phát hành bởi các ngân hàng và các doanh nghiệp, tổ chức trong cả nước như: thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart – Maritime Bank, thẻ tín dụng đồng thương hiệu Techcombank – Vietnam Airlines, thẻ đồng thương hiệu Co.opmart với ngân hàng BIDV, thẻ đồng thương hiệu giữa ngân hàng Quốc Tế VIB - Vietnam Airlines,... Việc trả lời câu hỏi “Thẻ tín dụng đồng thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?” là điều không dễ bởi mỗi dòng thẻ có một ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của người dùng.


Đối với những người nội trợ thường xuyên đi siêu thị thì các dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu của ngân hàng liên kết với các siêu thị như Coopmart, Aeon là lựa chọn tốt.
Đối với các tín đồ nghiện mua sắm thương hiệu thì thẻ đồng thương hiệu được phát hành giữa ngân hàng và các thương hiệu đồ lớn là lựa chọn không thể bỏ qua.
Đối với những người thường xuyên đi du lịch, công tác nước ngoài thì thẻ tín dụng đồng thương hiệu với ngân hàng với Vietnam Airline, Jetstar hay Vietjet là lựa chọn hoàn hảo. Nổi bật với thẻ tín dụng VIB Premier Boundless - thẻ đồng thương hiệu được phát hành bởi ngân hàng Quốc Tế VIB và hãng Hàng Không Quốc Gia Việt Nam Vietnam Airlines.

Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless - thẻ đồng thương hiệu tốt nhất hiện nay

Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless không chỉ tạo sự sang trọng khi sử dụng mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực và nhiều ưu đãi hấp dẫn, độc quyền đến từ ngân hàng Quốc Tế VIB và Vietnam Airlines.


Nhiều ưu đãi độc quyền cho chủ thẻ

Chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless được miễn phí quản lý giao dịch ngoại tệ cho các giao dịch nước ngoài trong 03 kỳ sao kê đầu tiên từ ngày thẻ được phát hành lần đầu.
Chủ thẻ được hưởng tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch chi tiêu nước ngoài
Đặc quyền nâng hạng thẻ Titan của Chương trình Bông Sen Vàng - Vietnam Airlines cho chủ thẻ
Giảm 10% số dặm thưởng khi chủ thẻ thực hiện lấy thưởng tại Vietnam Airlines.
Hưởng đặc quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới và không giới hạn số lượt sử dụng phòng chờ cao cấp cho thẻ chính và thẻ phụ
Ưu đãi giảm giá lên đến 10% các hạng mục mua sắm, ăn uống, spa ở các cửa hàng đối tác của ngân hàng tại sân bay.

Tích lũy dặm thưởng không giới hạn cho mọi chi tiêu mua sắm

Nhận 2 dặm thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ khi chi tiêu tại Vietnam Airlines
Nhận 1,5 dặm thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ khi sử dụng thẻ để chi tiêu tại nước ngoài
Nhận 1 dặm thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ khi chi tiêu trong nước
Tất cả dặm thưởng được tự động tích lũy và quy đổi sang tài khoản Hội viên Bông Sen Vàng.

Hưởng miễn phí thường niên trọn đời

Chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless miễn phí thường niên cho năm đầu tiên khi chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày đầu tiên và 30 triệu đồng/tháng trong năm liên trước cho các năm tiếp theo.

Tận hưởng ưu đãi thẻ VIB Premier Boundless

Tận hưởng ưu đãi không giới hạn xuyên suốt hành trình sử dụng dành riêng cho bạn từ ngân hàng Quốc Tế VIB và Mastercard.
Ưu đãi giảm giá lên đến 50% khi thực hiện chi tiêu tại: nhà hàng Phủi Quán, nhà hàng Nón Lá, nhà hàng Anh Tukk, nhà hàng Tuk Tuk, Edena, Everon, Ielts Key, Galle Watch, mỹ phẩm Botani, Flower Store, Watsons, Hồ Cốc Resort Vũng Tàu, The Anam Resort, Nhà Hàng - Khách Sạn Equatorial,...
Ưu đãi trả góp 0% qua thẻ tín dụng tại Shopee, Sendo, Lazada, Tiki, Samsung, CellphoneS, siêu thị Điện Máy Chợ Lớn, nha khoa Home, bệnh viện Quốc Tế City, nha khoa Minh Khai, bệnh viện Tâm Anh, Nguyễn Kim, Topica, FPT, Apax English,...
Hãy nhanh tay mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless bằng cách đến tại ngân hàng Quốc Tế VIB hoặc liên hệ tổng đài thẻ 18008192 để được hưởng dẫn chi tiết trước khi thẻ được chuyển đến tận tay bạn.
Tham khảo : Banking app của ngân hàng Quốc Tế VIB giúp bạn dễ dàng quản lí các biểu phí, số dư thẻ và các chương trình ưu đãi của thẻ tín dụng.