Chứng chỉ tiếng Hàn là một trong các “lá chủ bài” giúp bạn có thể du học hoặc tìm kiếm được công tác với mức lương quyến rũ. bởi vì thế, với thiên hướng phát triển gia nhập toàn cầu như bây giờ, sự du nhập và học chứng chỉ này lại càng trở phải hay gặp. Vậy giá trị chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu?

ví như nhiều người đang có dự định du học đến đất nước Hàn Quốc xinh xắn thì hãy mau chóng học tập và thi các chứng chỉ cần thiết. Vậy chứng chỉ tiếng Hàn có những loại nào, giá trị của chúng trong bao nhiêu năm? Hãy cùng bên tôi tham khảo rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Chứng chỉ tiếng Hàn Topik

Trước khi tìm hiểu chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu thì bạn cần biết rõ hơn về những loại chứng chỉ tiếng Hàn. Trong đó Topik là loại chứng chỉ tiếng Hàn thường thấy nhất hiện nay. đa phần những trường đòi hỏi có chứng chỉ này lúc du học. Bởi chúng được bình chọn đỉnh cao và được cấp bởi KICE của Hàn.

Mỗi năm, Viện nhận xét Chương trình Giáo dục Hàn Quốc chỉ tổ chức 5 đợt thi ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Còn ở Hàn Quốc, đợt thi này chỉ có một lần duy nhất. Nếu muốn được cấp chứng chỉ Topik tại VN thì bạn phải đến hai địa chỉ đầu mối của cả nước là Hà Nội và thành phố.HCM để đăng ký dự tuyển.

Lệ phí thi chứng chỉ tiếng Hàn này nương tựa nhiều vào chừng độ những bạn học sinh dự thi. không những thế, mức giá trung bình để thi Topik 1 là 250.000 đồng. những bạn thi chứng chỉ Topik hai thì cao hơn 100 nghìn đồng. Còn những bạn muốn học chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên thì sẽ phải học và được cấp sau lúc được đào tạo tại những trường đại học.

Tìm hiểu chứng chỉ KLAT

Nhiều người nghi vấn chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu đối với người đã thi KLAT thành công. Nhưng các bạn phải nhớ, không có chứng chỉ nào có giá trị vĩnh viễn.

KLAT cũng là một trong những chứng chỉ không ngoại lệ. Bạn cần có chứng chỉ này mới có thể xét tuyển du học tại một số trường đại học danh giá của Hàn. KLAT được chia làm 3 mức độ không giống nhau. Mỗi chừng độ lại được chia nhỏ thành 2 chừng độ.

Chứng chỉ KLPT

Tên gọi khác của loại chứng chỉ này là KLPT. Chứng chỉ được Hội tiếng nói Hàn Quốc tổ chức thi. Chứng chỉ này chủ yếu phục vụ cho những người muốn được xuất khẩu lao động sang Hàn 1 phương thức hợp pháp.

Chứng chỉ tiếng Hàn OPIC

Chứng chỉ tiếng Hàn cuối cùng có tên là OPIC. Chúng được tổ chức thi trên máy tính chứ không cần thi tay. Đơn vị tổ chức thi chứng chỉ này là Hội đồng Giảng dạy Ngoại ngữ Hoa Kỳ.

Về phần thi, bạn sẽ cần thi cả ngữ pháp và từ vựng. bởi thế, bạn phải cần có nguồn tri thức kiên cố đồng đều. Và nếu muốn làm tại các doanh nghiệp lớn tại Hàn thì điều vững chắc bạn nên có chính là chứng chỉ OPIC.

Vậy chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu?

Tất cả các chứng chỉ trên có thể không giống nhau về phương pháp, nội dung thi và áp dụng khác nhau khi lao động. Nhưng điểm chung, chúng chỉ có thời hạn 2 năm. Sau thời gian này, bạn cần cần thi tiếp để lấy lại chứng chỉ với ý đồ nâng cao hơn nữa kiến thức và kỹ năng của cá nhân.

Sở hữu những tấm chứng chỉ này, bạn sẽ có thời cơ xin việc thuận lợi hơn và mở mang thời cơ nhận mức lương hấp dẫn trong nước cũng như quốc tế. do vậy, nếu bạn đang phải gấp chứng chỉ tiếng Hàn thì hãy liên lạc ngay đến địa chỉ làm bằng uy tín của bên mình nhé.

Để biết thêm thông tin rõ hơn chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu và làm bằng chứng chỉ tiếng Hàn mau lẹ, các bạn hãy nhanh chóng truy cập trang chủ web của chúng tôi hoặc liên lạc Số tư vấn 096.823.6851 để được tương trợ chất lượng nhất.

Có thể bạn phải biết:
https://lambangcapuytintphcm.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI chúng tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Số tư vấn : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapuytintphcm.blogspot.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ đến VỚI dịch vụ CỦA bên tôi. CHÚC quý khách 1 ngày TỐT LÀNH!!