Nhãn hiệu máy tính xách tay HP đã được nhiều người biết đến, với rất nhiều năm sản xuất máy tính xách tay HP đã có thị trường riêng trong lòng khách hàng. Ngoài ra một số bạn vẫn chần chừ chất lượng Laptop HP có tốt không, các dòng sản phẩm Laptop Hp bán ngày nay trên thị trường nên mua loại nào.
Nếu bạn đang thắc mắc về dòng Laptop HP Pavilion có đặc điểm gì, điểm hay của nó như thế nào và có nên mua sắm không? Thì bài viết này sẽ giúp cho anh chị biết được điều ấy.


>>> Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm laptop cũ hp

Đôi nét về thương hiệu HP và mẫu Laptop HP Pavilion
- HP là 1 trong các tập đoàn công nghệ to trên thế giới được xây dựng thương hiệu năm 1939 tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ.
- HP là 1 trong các tập đoàn khoa học lớn trên thế giới được xây dựng thương hiệu năm 1939 tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ.
- HP là 1 trong những tập đoàn công nghệ lớn trên toàn cầu được có mặt trên thị trường năm 1939 tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ.


- Cấu hình
Có nhiều giá bán với nhiều cấu hình khác nhau tùy vào đối tượng và mục đích dùng từ giá rẻ tới cả gaming.
+ Laptop để làm việc văn phòng hoặc cho anh chị em sinh viên không thuộc các đơn vị quản lý công nghệ: Không cần cấu hình phải quá cao, yêu cầu chip từ core i3 trở lên là được.
+ máy tính xách tay để xử lý đồ họa, chạy những tác vụ nặng nề hoặc để giải trí, chơi game: bắt buộc cấu hình từ core i5 trở lên vì được tích hợp Turbo Boost giúp nâng cao hiệu năng và giảm tiêu thụ pin.
- Màn hình
Đa phần tất cả loại HP Pavilion đều dùng màn FULL HD với 2 kích thước lựa chọn là 14 inch hoặc 15.6 inch.
Nhược điểm của máy tính xách tay HP:
- Các sản phẩm máy tính xách tay HP có kiểu dáng không cá tính bằng các nhãn hiệu khác trên thị trường
- Hiệu suất làm việc thấp hơn
- Quạt tản nhiệt khá ồn
- Pin không được tìm hiểu cao.
Có nên mua máy tính xách tay HP Pavilion
Tất cả những dòng sản phẩm Pavilion mới (dòng p và v) này đều được vật dụng hệ quản lý bản quyền Windows 8.1 của Microsoft mới nhất với hơn 50.000 ứng dụng, có 2 giao diện các bạn tiên tiến (Modern UI) và giao diện truyền thống (Desktop) mang lại các trải nghiệm phong phú hơn, đáp ứng tối ưu những nhu cầu hiện đại, mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho cuộc sống và công tác.
- Với điểm mạnh về tính cơ động cùng với nhiều sự lựa chọn từ cấu hình tốt đến mẫu mã nhỏ gọn thì loại HP Pavilion rất đáng để được chọn lựa.
- Giá cả không quá mắc so với tính năng mà dòng HP Pavilion đem lại.Địa chỉ bán laptop cũ uy tín tphcm? Laptop xách tay tphcm Cường Phát là gợi ý tuyệt vời giành cho bạn . Cường Phát cung ứng những sản phẩm chất lượng cả cũ và mới. Những sản phẩm được xách tay từ nước ngoài nên Laptop tại Cường Phát có giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại được cung ứng chính hãng trong nước. Ngoài các sản phẩm cơ bản, tại Cường Phát còn có các sản phẩm không có bán chính hãng tại Việt Nam vô cùng quý hiếm. Xem thêm các sản phẩm tại http://laptopcuongphat.com/ Cường Phát.
Cty TNHH Sản Xuất thương mại Tuyết Lam
Địa chỉ : 98/37 Phan Huy Ích, P.15, Tân Bình, HCM
Điện thoại: 028.668.567.49 - tương trợ kỹ thuật: 0902715468