Đọc thêm: Ty le keo
Andrei Arshavin nói về COVID-19
Trong gần 1 tháng qua, các Juventini đã phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ. Sau khi Daniele Rugani trở thành cầu thủ đầu tiên chơi bóng ở Serie A bị nhiễm COVID-19, đến lượt 2 đồng đội của anh là Blaise Matuidi và Paulo Dybala cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Song, những tín hiệu đáng mừng đã xuất hiện khi cả 3 đang dần bình phục. Ngoài ra, các thành viên khác đang làm việc ở Juventus cũng đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
Trong khi các đồng đội được cách ly ở Turin, Cristiano Ronaldo đã quyết định ở lại đảo Madeira để “lánh nạn” cùng gia đình của mình. Sức khỏe của tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn rất tốt. Ngoài ra, CR7 còn rất tích cực tham gia các hoạt động nhằm hỗ trợ cho cuộc chiến chống COVID-19. Cách đây ít ngày, siêu sao 35 tuổi đã ủng hộ 1 triệu euro cho các bệnh viện ở Porto và Lisbon.


Những hành động đẹp của Cristiano Ronaldo vẫn được tiếp tục. Theo A Bola, cựu tiền đạo Manchester United đã hỗ trợ để đưa 5 người dân ở Madeira đến các cơ sở chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Việc làm của CR7 đã khiến cho các Juventini cảm thấy ấm lòng.
Cristiano Ronaldo đang tỏa sáng rực rỡ ở Juventus trong mùa giải này. Sau 32 trận đấu, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ghi được 25 bàn thắng và có 4 pha kiến tạo. Bên cạnh đó, anh cũng đã san bằng kỉ lục của Fabio Quagliarella và Gabriel Batistuta về việc “nổ súng” trong 11 trận đấu liên tiếp ở Serie A.
Faro | 11:51 28/03/2020