6h30 tối nay, trận đấu đầu tiên của Premier League mùa giải 2020/2021 sẽ được diễn ra. Đến nửa đêm, nhà đương kim vô địch Liverpool sẽ chơi trận ra quân với Leeds United. Mùa giải trước, họ đã lên ngôi vô địch sau đúng 30 năm chờ đợi, bỏ xa đội đứng sau đến 18 điểm.

Đọc thêm: http://soikeo.info/ty-le-keo
Trước Liverpool, Manchester City là CLB 2 năm liên tiếp vô địch giải đấu cao nhất xứ sở sương mù. Mùa này, Man City và Liverpool tiếp tục là những viên sáng giá nhất cho ngôi vương Ngoại hạng Anh. Tiền vệ Kevin De Bruyne cho rằng đối thủ của mình sẽ tiếp tục chơi đẳng cấp như mùa trước, nhưng việc bảo vệ chức vô địch là không hề dễ dàng.


"Có rất nhiều thứ xảy ra trong cuộc sống. Những yếu tố nhỏ có thể tác động đến cả quá trình, nhất là những chấn thương. Bóng đá chịu ảnh hưởng rất lớn bởi hoàn cảnh, rất khó để có thể lên ngôi vô địch 1 lần, chưa nói đến 2."
"Tôi nghĩ Liverpool sẽ tiếp tục chơi đẳng cấp như trước.Tôi không nghĩ họ cần phải thay đổi đội hình, nhưng tôi không biết câu chuyện thực sự ở phía họ, không rõ họ còn giữ được khát khao như trước hay không."
Mùa hè năm nay, Manchester City được cho đã đến rất gần với chữ ký của Lionel Messi. De Bruyne nói về tin đồn này: "Tôi thực sự không quan tâm."
De Bruyne nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải:

Thanh Vũ | 14:59 12/09/2020