Chỉ qua những hành động nhỏ đã đủ chứng minh Trường Giang đích thị là ông chồng cưng chiều vợ nhất nhì Vbiz.

Sau khi kết hôn, Trường Giang được biết đến là một người chồng mẫu mực, luôn cưng chiều, chăm sóc vợ từng li từng tí. Không chỉ chăm lo chế độ dinh dưỡng cho bà xã và con gái nhỏ, nam diễn viên hài xứ Quảng còn để Nhã Phương quản lý hết tài chính từ lúc về chung nhà đến nay.Tag: bang hieu bar

Mới đây nhất, vợ chồng Trường Giang tiếp tục khiến hội F.A ghen tị ra mặt vì hành động quan tâm nhau vô cùng tình cảm. Cụ thể, trên trang cá nhân, Nhã Phương hạnh phúc khoe ảnh đồ ăn chồng gửi khi cô đang phải đi làm, kèm thư tay nhắn nhủ cực ngọt ngào: “Gửi yêu thương! Tình yêu từ anh ngọt ngào hơn ngàn lần nước súp”. Có thể thấy, dù bận rộn nhưng Trường Giang vẫn tranh thủ dành thời gian quan tâm đến Nhã Phương thông qua những hành động nhỏ nhất. Bên cạnh đó, cách gọi bà xã cực âu yếm là “yêu thương” cũng chứng minh Trường Giang cưng chiều và dành tình cảm cho Nhã Phương nhiều đến thế nào.

Nhã Phương hạnh phúc khoe được chồng gửi đồ ăn trưa.

Không những vậy, “Mười Khó” còn nhắn nhủ những lời ngọt như mía lùi gửi bà xã.Tag: phong karaoke vip

Trường Giang gọi Nhã Phương bằng 2 từ “yêu thương” chứng minh tình cảm dành cho nàng nhiều đến thế nào.

Từ trước đến nay, Trường Giang luôn được biết đến là người đàn ông mẫu mực, quan tâm và chăm sóc vợ con từng li từng tí.

Nhã Phương – Trường Giang ngày càng hạnh phúc sau hơn 2 năm về chung nhà.Tag: thi cong karaoke

KIM CƯƠNG