Đọc thêm: https://worldcup888.com/elche-vs-rea...a-2020-21.html
Arteta phát biểu về bản hợp đồng của Aubameyang
Dù được báo trước sẽ trải qua một cuộc thanh lọc toàn diện, nhưng đội hình của Arsenal đến hiện tại vẫn chưa xuất hiện nhiều thay đổi lớn về mặt nhân sự so với mùa trước, ngoài việc hai tân binh đã cập bến Emirates là Gabriel Magalhaes và Willian.
Hiện tại, HLV Mikel Arteta cùng các cộng sự vẫn đang gặp rắc rối trong việc chiêu mộ Thomas Partey - mục tiêu chuyển nhượng số một của Pháo thủ trong mùa Hè này. Chẳng những không thể bỏ ra 45 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng, mà ý định "đi đường vòng" của Arteta cũng sớm bị phá sản.

Arteta có lí do để vui mừng dù Partey chưa cập bến.

Dù ra sức thuyết phục Atletico Madrid bằng những lời đề nghị hấp dẫn, kèm theo sự phục vụ của Matteo Guendouzi hay thậm chí là Alexandre Lacazette, nhưng đến lúc này Arsenal vẫn luôn bị đại diện đến từ La Liga từ chối.
Tạm gác lại Partey, thực tế Arteta vẫn còn một "sứ mệnh" quan trọng hơn cần làm trong mùa Hè này là gia hạn hợp đồng với Pierre-Emerick Aubameyang. Thỏa thuận giữa tiền đạo người Gabon và Arsenal sẽ kết thúc vào tháng 6 năm sau, do đó, khả năng họ mất trắng Aubameyang là rất lớn nếu không thể trói chân anh trong mùa Hè này.

Tiết lộ mới của Romano.
Và mới đây, cây bút Fabrizio Romano đã báo tin mừng cho các CĐV Pháo thủ, khi ông tuyên bố bản hợp đồng mới giữa hai bên sẽ sớm được hoàn tất. Có thể khẳng định, đây là chữ ký thành công nhất mà Arteta có được trong mùa Hè, bởi tầm ảnh hưởng của Aubameyang đối với Pháo thủ hiện tại là vô cùng lớn.