Breguet đã phát hành Classique Tourbillon Automatique 5367 mới nhất tại Baselworld 2018. Lần này sở hữu mặt số Grand Feu Enamel. 5367 Là biểu tượng cho cỗ xe tourbillon dời chỗ và hiển thị giờ và phút nằm bên cạnh nơi tập trung. Nó cũng được xếp hạng trong số các mẫu đồng hồ tourbillon mỏng nhất mang hệ thống lên dây cót tự động.

Đọc thêm: hublot fake 1

Breguet Classique Tourbillon Automatique 5367 với mặt số tráng men Grand Feu.

Vỏ và mặt số
kể về độ mỏng, chiều cao vỏ lắp thêm chỉ 7,45 mm. Ấy là một kỳ công, ngay khi trùng hợp có mặt trên thị trường số tráng men. Nhưng xem xét rằng độ dày tương tự đã đạt được mặc dù dùng mặt số tráng men Grand Feu, dồn vào nhiều kiểu hơn vào độ cực nhọc chế tạo và kỹ năng thiết yếu trong cả thủ tục phân phối và lắp ráp mặt số. Đối có 1 số bối cảnh, mặt số tráng men Grand Feu thường dày hơn và rộng hơn 1 phần là do bột và nung rộng rãi lớp, và cũng sự cần dùng độ bền để tránh bị cong hoặc nứt mặt số.


Đồng hồ mang đường kính 42 mm và chiều cao 7,45 mm.

Đồng hồ Breguet được khiến bằng vàng hồng 18 K với một dây đeo tinh xảo. Sử dụng cộng một mẫu thiết kế vỏ từ bộ sưu tập Classique, vỏ cũng với gờ tròn đơn thuần và vấu thẳng.
Tinh thể sapphire được tiêu dùng trên cả mặt trên và mặt sau. Sở hữu kích thước đường kính 42 mm, loại đồng hồ này thể hiện một mặt số cân đối với việc dùng khéo léo khoảng trắng ở ngoại vi của mặt số. Ko kể lồng tourbillon là nơi tập trung trên mẫu đồng hồ này, các đường cắt và độ chính xác bằng men cũng rất thu hút để xem. Mặt cắt ngang của mặt số, cứng cáp quan sát qua các đường cắt cho thấy độ mỏng của lớp men và chất lượng của thủ tục cắt và hoàn thiện trên mặt số.


Mặt số lệch tâm với một cỗ trang bị tourbillon bằng titan ở vị trí 5 giờ.

Phần còn lại của mặt số được đang chạy theo thời trang Breguet đích thực, mang kim Breguet bằng thép màu xanh được nung nóng và những chữ số Ả Rập cho những mốc giờ. Các dấu hiệu trên mặt số dĩ nhiên được thực hiện sử dụng máy in pad với mực tráng men và cũng được nung trước khi đạt được ý muốn.


Cận cảnh tourbillon cho thấy bộ thoát sở hữu sừng silicon và 1 cầu nối được vát cạnh độc đáo.

xu hướng
Đồng hồ sử dụng bộ thứ cơ tự lên dây cót, Cal vô cùng mỏng. 581 Có sự cân đối chỉ 3 mm. Dùng rôto ngoại vi, trái ngược có rôto vi mô, dung tích được tối đa hóa và giảm độ dày của di chuyển. Một khái niệm tương tự đã được Bulgari sử dụng trong Octo Finissimo Tourbillon mới nhất của mình. Cal. 581 Có mức dự trữ năng lượng trong 80 giờ và hoạt động ở tần số 4 Hz.


Đồng hồ tiêu dùng Cal rất mỏng. 581 Mang một rôto ngoại vi.

có lan rộng phát minh và bằng sáng chế của Breguet, bộ máy này cũng sử dụng bộ thoát đòn bẩy bên ngược có sừng silicon, lò xo cân bằng silicon và tourbillon bằng titan. Bộ sản phẩm công nghệ được trang trí rất đẹp, theo kiểu đông đảo rực rỡ. Hoa văn chạm khắc thủ công, mài vát cạnh, đánh bóng góc vào trong, đánh bóng giếng vít, danh lam. Nhưng ko kể khoa học, trang trí đi lại là thể hiện kỹ năng của người trang trí trong việc chơi ánh sáng và độ phản chiếu. Với 1 sự tương phản vô cùng hoàn hảo của những bề mặt mờ, tương đương lớp phủ hoàn thiện trên bề mặt cầu tourbillon, sở hữu các bề mặt và cạnh được đánh bóng. Trên hết là chiếc khắc bằng đồng khắc tên nhãn hàng và số kiểu thứ. Những đường khắc và hoa văn hình tròn tương đương 1 bức tranh phóng to, 1 bức phác thảo mọi nghệ thuật trên vải.