Nhu cầu tiêu thụ thịt bò của người dân khu vực Nam Định ngày càng lớn bởi giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Tuy nhiên làm sao để thịt bò được bảo quản tốt nhất mà không ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng. Sử dụng kho lạnh bảo quản thịt bò đang là giải pháp chiến lược nhất mà nhiều nhà kinh doanh ở Nam Định áp dụng.

Điện lạnh Biển Bạc đơn vị tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm. Trong thời gian qua, Biển Bạc đã thực hiện rất nhiều dự án tại Nam Định và luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy cùng khám xem Biển Bạc có thực sự là nơi để bạn “chọn mặt gửi vàng” hay không nhé.
Hệ thống kho lạnh bảo quản thịt bò nhà anh Hải Nam Định

Xu hướng lựa chọn kho lạnh bảo quản tại Nam Định và tổng quan dự án
của Biển Bạc

Thịt bò rất dễ bị hư hỏng, mất đi hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng nếu chúng không được bảo quản trong nền nhiệt độ phù hợp. Với kinh nghiệm dày dặn, Biển Bạc đã tư vấn hệ thống kho lạnh bảo quản và điều chỉnh nhiệt độ từ -15 độ C ~ -20 độ C.

Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt bò giúp giữ nguyên giá trị của thịt bò

Với hương vị thơm ngon, thịt bò được dùng để chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng, nhất là món phở bò nổi tiếng ở Nam Định. Để thịt giữ nguyên hương vị, không bị vi khuẩn xâm nhập gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà không cần đến chất bảo quản thì sử dụng kho lạnh bảo quản là giải pháp hiệu quả nhất. Kho lạnh giúp thịt giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, đảm bảo chất lượng trong thời gian lưu trữ tới nơi chế biến.
Thiết kế kho lạnh thịt bò có thể đảm bảo chất lượng trong bao lâu?

Theo các chuyên gia thì bảo quản thịt bò trong hệ thống kho lạnh là phương pháp hiệu quả nhất. Với nhiệt độ -18 độ C, thịt bò có thể được bảo quản trong khoảng 6 tháng đến một năm. Ngược lại, nhiệt độ cao hơn thì thời gian bảo quản không quá 6 tháng.

Kho lạnh bảo quản thịt bò với công suất lớn

Hệ thống kho lạnh bảo quản của Biển Bạc được thiết kế với công suất lớn và đa dạng từ 3 - 50000 tấn nên đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì thế, kho lạnh có thể phục vụ nhu cầu bảo quản thịt bò với số lượng lớn.

Dịch vụ thiết kế kho lạnh trọn gói

Biển Bạc là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả. Đến với Biển Bạc khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao. Đặc biệt với chế độ bảo hành, bảo trì tốt, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và tin tưởng lựa chọn Biển Bạc.
Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt bò liên hệ ngay tới Biển Bạc

Là công ty uy tín chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm cho nhiều đơn vị. Biển Bạc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Trước khi thi công, Biển Bạc sẽ khảo sát địa hình và tư vấn miễn phí cho người dùng để lắp đặt hệ thống kho lạnh phù hợp. Ngoài ra,Biển Bạc còn hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản để kéo dài thời gian sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG