Phương trình thời gian đã hiện diện từ rất là lâu và đã được đưa vào sử dụng trong chế tạo đồng hồ đeo tay vào đầu thế kỉ 20. Phương trình thời gian hỗ trợ cho việc báo cáo thời gian chính xác của Một ngày, Đồng thời đo đếm thời gian mặt trời mọc, mặt trời lặn tại chính xác Địa điểm mà bạn đang sở hữu. Dựa vào thời gian tại Địa chỉ đó, Phương trình thời gian sẽ tự động tính chuẩn xác thời gian mặt trời lên thiên đỉnh, chỉ báo sự lệch lạc bằng 1 kim đồng hồ đeo tay tách biệt trên thang tính -15/+15 phút. Vào tầm thời gian 12h trưa ngày ngày, khi kim phút trùng với kim chỉ báo phương trình thời gian thì đấy là thời gian mặt trời lên thiên đỉnh.Thời gian mặt trời lên thiên đỉnh của mỗi Địa điểm là khác nhau. ví như trên chiếc đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp Equation of Time của chúng tôi, thời gian mặt trời lên thiên đỉnh tại Moscow, Nga rơi vào 12h35’, và chỉ có duy nhất Bốn ngày trong Năm là 15 tháng Tư, 13 tháng Sáu, 1 tháng 9 và 25 tháng mười Hai, mặt trời sẽ lên thiên đỉnh vào đúng khoảnh khắc 12h35’. những ngày khác trong 5, để theo dõi được chuẩn xác thời gian thiên đỉnh của mặt trời, chúng ta sẽ nhòm theo chỉ báo của kim Phương trình thời gian như tôi đã giải thích mới trên.

Để hoàn toàn có thể chế tác được chức năng này, các người thợ sản xuất phải theo dõi và đẩy mạnh Một biểu đồ chuẩn xác thời điểm mặt trời thiên đỉnh của ngày ngày trong Năm tại Địa điểm cụ thể (ví dụ ở đây là thủ đô la Moscow, Nga), sử dụng đường parabol của biểu đồ đấy uốn cong và tạo kiểu thành Một chiếc lẫy tách biệt đặt trong bộ máy vận hành để điều kiển kim đồng hồ đeo tay hoạt động theo nó. 1 hành trình sản xuất hết sức phức tạp và đòi hỏi độ chuẩn xác cao, ko hề là Một điều đơn giản để tự nhiên nhãn hiệu nào hoàn toàn có thể tiến hành được. Nhưng Audemars Piguet đã thực hành được, mà thậm chí còn kết thúc cực kỳ xuất sắc.Bao bọc quanh mặt đồng hồ Franck Muller Super Fake là 1 vành belzel tròn trơn, kết nối chặt chẽ với 2 chiếc càng nối dây dáng thẳng. Hai tấm kính cứng nhất được ghép ở cả mặt trước và sau chiếc đồng hồ, đạt độ sắc nét đến tinh xảo, hỗ trợ người dùng đơn giản theo dõi thời gian cũng như hoạt động của bộ váy vận hành đằng sau, đi liền chống nước trong limited 20m.

Thiết kế dây da bò tự nhiên cổ điển, là chọn lựa hàng đầu mà các nhà phát hành hướng đến khi hoàn thiện 1 chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống. chất liệu da bò tự nhiên tạo độ sần đặc điểm, cùng những đường vân trên bề mặt thật sự tạo nên độ bền đẹp đáng kinh ngạc, thêm vào đó là bộ khóa cài nhỏ nhắn, tạo nên diện mạo lịch lãm nhưng không kém phần sang trọng.

Mặt dial chính là ấn tượng trước nhất để người ta khơi gợi nên trải nghiệm về chiếc đồng hồ đeo tay. mặt đồng hồ của Audemars Piguet Jules Audemars Equation of Time, không chỉ đơn giản là đẹp, đấy còn được nhìn như 1 “tuyệt tác bằng tay không dùng máy móc tinh xảo” mà chỉ có Audemars Piguet Fake cao cấp mới có thể chế tạo ra.

Trên nền mặt số đen của đồng hồ Hublot Siêu Cấp kích thước 44 milimet có sử dụng những đường vân họa tiết sắp đặt rất là bắt mắt. chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đây là loại vân Guilloche Sunburst, họa tiết hơi thân thuộc gắn liền với đồng hồ cao cấp. Thế nhưng, vân Guilloche Sunburst của Audemars Piguet Fake xịn lại không hề dễ dàng như thế. tất cả họa tiết đều được khắc bằng tay không dùng máy móc bằng tay, bởi đề nghị khắt khe rằng mọi chi tiết phải đạt cấp độ tinh tế cao nhất. giai đoạn chạm khắc này không chỉ cực kỳ tốn thời gian, mà nó còn đòi hỏi chuyên môn xuất sắc từ người người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm chế tạo, để cuối cùng làm nên tinh túy của chiếc đồng hồ.
Kết cấu trên mặt đồng hồ của Audemars Piguet Jules Audemars Equation of Time tương đối phức tạp, với 4 mặt dial phụ và thang đo Phương trình thời gian chuyên biệt. Chiếc đồng hồ đeo tay chỉ sở hữu Một vòng số La Mã chỉ giờ, bao quanh sát viền mặt đồng hồ là thang đo Phương trình thời gian -15/+15, cùng với chỉ báo “Moscow 12h35’” tại góc 12h. 4 mặt số phụ được xếp đặt lần lượt tại những vị trí: 12h cho mặt số chỉ báo lịch tháng và chu kì mặt trăng, 6h cho mặt dial chỉ báo lịch đếm ngày và thứ, Hai điểm 3h và 9h còn lại dành riêng 2 mặt số phụ báo giờ mặt trời mọc và mặt trời lặn. đặc biệt, tại góc 1h30 còn hiện diện 1 chỉ báo Năm nhuận, hoàn thiện cho chức năng lịch vạn niên của chiếc đồng hồ đeo tay.

Bộ kim đồng hồ đeo tay vàng biểu trưng cho việc gìn giữ thời gian trân quý được coi là điểm nhấn trên mặt số. Chiếc kim đồng hồ đeo tay vàng chỉ báo phương trình thời gian thiết kế lượn sóng theo ngoại hình Kris, ghép trên đỉnh Một hình ông mặt trời tinh xảo.Đeo chiếc đồng hồ trên tay, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy sự nhẹ nhàng mà chắc chắn, đồng thời kích cỡ vừa phải của nó. Audemars Piguet Jules Audemars Equation of Time sự thật cực kỳ dễ kết hợp cùng những trang phục cao cấp hay kể cả đồ công sở, phù hợp hiện diện trên cổ tay bạn tại trùng hợp sự kiện nào.

Audemars Piguet Jules Audemars Equation of Time vận hành bề bỉ bởi cỗ máy tự lên cót AP Caliber 2120/2808, dựa trên thiết kế nguyên dòng của AP Caliber 2121. AP Caliber 2120/2808 chế tác từ 423 góc cạnh máy, 41 chân kính cùng chiếc rotor được cấu tạo hết sức đẹp mắt. những góc cạnh máy được cải tiến theo công nghệ kỹ thuật cao, ứng dụng tối đa thế mạnh đến từ chất liệu của các góc cạnh máy để bảo đảm cho hoạt động của chiếc đồng hồ đeo tay được vận hành bền lâu, hạn chế rủi ro đồng thời những tác động xấu từ phong cảnh bên ngoài. AP Caliber 2120/2808 sở hữu mức thời gian tích trữ năng lượng 40 giờ, tần số nằm trong khoảng 19800vph đạt độ chính xác cao với mức sai lệch thời gian hằng ngày là ko đáng kể.

Trải qua gần 2 thế kỉ tồn tại và tăng trưởng, đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Siêu Cấp được nhìn như biểu tượng của thời gian vàng son trong thế giới đồng hồ đẳng cấp. Nghệ thuật chế tác cao siêu làm nên những cấu tạo tuyệt vời như Audemars Piguet Jules Audemars Equation of Time là điều mà khi không ai trong số chúng ta đều mong rằng được cảm nhận và sở hữu.