Bạn đang tìm hiểu thông tin hướng dẫn cách in hình lên ly sứ

Đối với thời đại Công nghệ 4.0 như bây chừ thì việc tìm hướng dẫn cách in hình lên ly sứ, với hoa văn, hình ảnh người nhà, bạn bè, ngày kỷ niệm,... lên ly sứ, móc khóa, gốm sứ, pha lê đã không còn là khó khăn đối với mỗi người. Bởi công nghệ in chuyển nhiệt đã ra đời và được ứng dụng tại Gia Bảo vừa bảo đảm kỹ thuật vừa thông thuộc chuyên môn đã giúp hơn 10.000 khách hàng đạt được nhu cầu in chuyển nhiệt lên các bề mặt vật liệu khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý khách hàng cách in hình lên ly sứ để mọi người hiểu rõ hơn nhé!Quy trình thực hiện in hình chuyển nhiệt lên ly sứ  • Thiết kế hình ảnh bạn muốn in lên ly sứ bằng phần mềm Photoshop hoặc Adobe Illustrator. Và sau đó bạn đặt lệnh in hình ảnh vừa thiết kế (Mách nhỏ: Bạn nên để kiểu giấy ở chế độ Matte, bản in của bạn khi ép lên cốc sẽ đẹp hơn đấy). Củng song song thì cùng lúc đó bạn cắm dây điện của Máy Ép Ly Sứ và chỉnh nhiệt độ, thời gian ép chuẩn cho máy luôn nhé!

  • Cắt hình ảnh bạn mới in vừa với khuôn của thân ly và dùng băng keo chịu nhiệt dán cố định tờ giấy lên ly.

  • Khi máy đã lên đủ nhiệt thì đưa ly vào máy ép rồi dập cần tay cho khuôn ôm sát vào ly và nhấn nút cho máy tự động đếm thời gian

  • Khi máy báo hết thời kì ép sẽ vang lên bằng tiếng chuông, lúc đó bạn mở tay cầm để lấy ly ra rồi xé bỏ lớp giấy in bên ngoài (Lưu ý: Khi lấy ly ra khỏi máy ép, bạn nên cầm phần quai ly và nhớ không được chạm vào phần thân ly kẻo bỏng tay). Thế là bạn có 1 chiếc ly được in hình ảnh mà bạn mong muốn rồi!
Trên đây là 4 bước trong quy trình thực hành cách in hình lên ly sứ để bạn tìm hiểu rõ thêm.Để có một chiếc ly sứ in hình đẹp bạn cần chuẩn bị một số phương tiệnĐể thực hiện công nghệ in chuyển nhiệt lên ly sứ thì trước hết bạn cần phải chuẩn bị một số phương tiện, máy móc thiết bị và phôi in chuyển nhiệt nhé!

1. Thiết kế File hình ảnh cần in

hẳn nhiên để in hình lên ly sứ thì bạn cần phải có File hình ảnh thiết kế trên máy tính bằng Photoshop hoặc Corel như hình bác mẹ, người thân, bạn bè, ngày kỉ niệm,... để làm quà tặng hay đồ lưu niệm trao cho những người thương thương.

2. Giấy in chuyển nhiệt

Khi nhắc đến công nghệ in chuyển nhiệt thì bắt bạn phải in File hình trên Giấy chuyển nhiệt để nó có thể chuyển tải các hình ảnh từ giấy qua phôi in khi đạt nhiệt độ hợp. Bạn có thể sử dụng các loại giấy in chuyển nhiệt phổ biến ở các cửa hàng bán các dụng cụ về thiết bị in.