Chỉ cần bạn loại bỏ đi lớp nhựa cách điện và đẩy chúng vào cổng kết nối là xong. Các cách thực hiện để nối loa và amply với nhau chúng tôi đã cập nhật ở phía dưới đây cho bạn. Hi vọng rằng, những thông tin đáng chú ý này sẽ hữu ích với các bạn! Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy inbox cho âm thanh Đà Nẵng để được hổ trợ!
khi chọn lựa các bạn nhất định phải chú ý đến công suất của máy. Ngoài ra, phải nắm rõ kí hiệu của các cổng kết nối sau: Phono, CD, Tuner, Line, Recorder, Playback, Rec và Speaker Systems.

1. Các bước đấu loa vào amply chi tiết nhất
Cách 1: Đấu dây loa vào amply bằng cách thêm điện trở vào mạch
Khi bạn nối 4 loa song song trở kháng tổng của chúng lúc này sẽ là 1 Ohm, trở kháng của amply là 4 Ohm. Để trở kháng của 2 thiết bị phù hợp với nhau bạn nên thêm một tụ điện trở có trở kháng là 3 Ohm. Nếu vậy, trở kháng lúc này sẽ là 4 Ohm và phù hợp với trở kháng của amply.

Cách 2: Cách nối dây loa vào amply theo hình thức nối tiếp, song song
- Bước 1: Tính điện trở của đầu nối theo công thức: nối tiếp hoặc song song.
- Bước 2: Xác định tổng trở kháng của loa
- Bước 3: Sau khi nhận thấy sự phù hợp giữa điện trở và trở kháng của 2 thiết bị thì nối 2 cặp loa nối tiếp và song song với nhau (như hình).

Amply được biết đến là thiết bị không thể thiếu ở dàn âm thanh và đảm nhận nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh. Đa phần các hệ thống âm thanh đều cần đến amply, tuy nhiên rất nhiều người không biết cách đấu loa vào amply.
Nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/huong-dan-cach-dau-loa-vao-amply-chi-tiet-tu-a-den-z.html