CyberLink MediaEspresso là một chương trình có thể chuyển đổi tập tin Media vào các định dạng phổ biến khác, một cách nhanh chóng và dễ dàng. CyberLink MediaEspresso cho phép bạn nhập các tập tin video âm thanh (trong 3G2, 3GP, 3GPP, ASF, AVI, DAT, DivX, DVR-MS, FLV (H.264), M2T, MKV, M2TS MOD, MOV (H.264), MP4, MPEG, MPG, MTS, RM *, RMVB, Tivo, TS, VOB, VRO, WMV, WTV định dạng), (AAC, MP3, WAV, WMA), và các tập tin hình ảnh (BMP, JPG, PNG) , và sau đó chuyển đổi chúng thành các định dạng phổ biến mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại di động và các thiết bị di động như iPad Apple, Apple iPod, Sony PSP, và nhiều hơn nữa.

Sau khi chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể sử dụng CyberLink MediaEspresso chuyển đổi track được mã hóa trực tiếp đến điện thoại . Với sự hỗ trợ cho CPU Intel và ATI / NVIDIA tăng tốc phần cứng GPGPU, CyberLink MediaEspresso cung cấp hiệu suất tốt nhất trong quá trình chuyển đổi video, cũng như thêm vào CyberLink TrueTheater công nghệ để đảm bảo chất lượng tập tin media đầu ra xuất sắc nhất.

Tận dụng CPU của bạn và chuyển mã một cách hiệu quả: lên đến 6 tập tin phương tiện truyền thông cùng một lúc, nhờ hỗ trợ của MediaEspresso mạnh mẽ Intel Core , i7 Extreme Edition bộ vi xử lý. CPU của Intel sử dụng lên đến 6 nhân xử lý và 12 chủ đề cùng một lúc.

Với CyberLink TrueTheater công nghệ cho video trông tốt hơn rất nhiều sau khi chúng được chuyển đổi. " CyberLink MediaEspresso "không chỉ chuyển đổi một cách nhanh chóng mà còn cải thiện video sản lượng với chất lượng đồng thời chọn lựa nâng cao xem những trải nghiệm trên nền tảng .

MediaEspresso 6 sẽ cho phép người dùng có kiến thức kỹ thuật tối thiểu để chuẩn bị một đoạn video thú vị hoặc file âm thanh được chơi trong những thiết bị di động phổ biến nhất. Phần mềm này cung cấp hỗ trợ cho một loạt các phương tiện truyền thông phổ biến định dạng, bao gồm cả MKV, RM / RMVB, FLV, DivX, MOV (H.264), WMV, MPEG-2, M2T, TiVo, MP4 và nhiều phương tiện khác. Một danh sách các thiết bị hỗ trợ bao gồm điện thoại thông minh Apple iPhone và Google Android, máy nghe nhạc di động và máy nghe nhạc iPod iPad, chơi game console Xbox 360 hay PlayStation 3 và các thiết bị khác.
Chuyển đổi dữ liệu sang định dạng mong muốn được thực hiện tự động, mà không có thông số cài đặt trước. MediaEspresso 6 tự động xác định mô hình một thiết bị di động kết nối với máy tính , và lựa chọn các cấu hình phần cứng thích hợp, mà không yêu cầu người sử dụng để cấu hình các thiết lập bằng tay.
MediaEspresso 6 - chuyển đổi video nhanh nhất , tất cả có sẵn trên thị trường cho người tiêu dùng hiện đại để hỗ trợ các bộ vi xử lý mới Intel (bao gồm Intel Core i7 Extreme Edition, i5 và i3), cũng như công nghệ NVIDIA CUDA và ATI Stream. Nhờ hỗ trợ công nghệ tăng tốc phần cứng, tăng đáng kể hiệu suất hoạt động để chuyển đổi video.
Đặc biệt cơ chế hỗ trợ xứng đáng cho hàng loạt các tập tin, ứng dụng hoàn thành tự động và tắt máy tính sau khi quá trình chuyển đổi, cũng như một danh sách yêu thích , trong đó có chứa các cấu hình của thiết bị phổ biến nhất. Một tính năng độc đáo MediaEspresso 6 được hỗ trợ cho một tập hợp các công nghệ TrueTheater Công nghệ, cho phép chất lượng hình ảnh được cải thiện trong quá trình chuyển đổi. Ví dụ, công nghệ TrueTheater chiếu sáng cung cấp khả năng tái tạo màu thực tế, và các công nghệ TrueTheater Denoise chịu trách nhiệm về việc loại bỏ các khiếm khuyết hình ảnh .

Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7
Giao diện: đa ngôn ngữ
Kích thước: 385,63 Mb


Part 1:
Tải Về Với Pass congtruongit.com
Part 2:Tải Về Với Pass congtruongit.com
Password:chiaseit.org