Trung tâm Mua Dây Cáp Mạng Internet Tận nơi quận 2
Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ Quận 2
KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, Máy Tính xách tay, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
liên kết: bán dây mạng quận 2 - bán dây mạng giá rẻDây cáp mạng internet hiện đang là công cụ có vai trò quan trọng đối với đời sống ngày nay. Nhất là khi thời đại công nghệ phát triển, con người sử dụng internet ngày càng nhiều.

Sự ra đời của các hệ thống các loại cáp mạng đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người. Mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại.

Có rất nhiều loại dây cáp mạng internet phổ biến. Mỗi loại sẽ có công dụng riêng. Haophu.com xin chia sẻ thêm thông tin cần thiết về các loại dây cáp mạng. Hy vọng sẽ mang lại thêm kiến thức cho bạn.

Nội dung

Dây cáp mạng Cat5
Dây cáp mạng Cat5e
Dây cáp mạng Cat6
Dây cáp mạng Cat6A
Nên sử dụng loại dây cáp mạng internet nào ?
Dây cáp mạng Cat5
Cáp mạng Cat5 là loại được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Đây là loại cable 5 thiết kế theo tiêu chuẩn IEEE. Được đánh giá là loại phổ biến và có giá tương đối hợp lý. Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Cáp mạng Cat5 gồm 4 cạp dây xoắn vào nhau. Kết cấu này sẽ có tác dụng trong việc giảm độ nhiễu tín hiệu và làm giảm bớt bức xạ khi tiếp xúc với các thiết bị điện tử khác. Các cặp dây xoắn của dây mạng cat5 được bao bọc trong lớp vỏ có cấu tạo từ PVC.

Cáp mạng Cat5 được chia thành loại không chống nhiễu – cáp UTP và cáp có khả năng chống nhiễu – STP. Các cặp dây xoắn trong cáp mạng này đều có các màu sắc được quy ước. Giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết trong quá trình bấm dây mạng.

Dây cáp mạng Cat5e
Dây cáp mạng Internet

Dây cáp mạng Cat5e là loại dây mạng đáp ứng yêu cầu cao trong việc truyền dữ liệu tốc độ cao. Sản phẩm này được thị trường đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cáp cat5e có cấu tạo giống cáp cat5. Nhưng cat5e có ưu điểm vượt trội hơn. Và giá cả loại dây cat5e có độ chênh lệch không cao so với cat5.
Cửa hàng Thi Công Dây Cáp Mạng Internet Uy tín Quận 2
Mạng internet đang ngày một phổ cập đến khắp mọi nơi, nó đã đem lại nhiều sự thay đổi cho cuộc sống con người. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự hỏi mạng internet là gì? Các giao thức hoạt động của mạng internet là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Internet phổ biến trong cuộc sống hàng ngày
Internet phổ biến trong cuộc sống hàng ngày

Mạng internet
Mạng internet là gì?
Mạng internet được biết đến là hệ thống thông tin được phủ sóng toàn cầu, truy cập từ các mạng máy tính liên kết với nhau. Dựa trên giao thức đã chuẩn hóa, các gói dữ liệu được chuyển đi các thông tin dữ liệu theo yêu cầu. Hệ thống mạng này được truy cập bởi toàn bộ người dùng từ cá nhân, doanh nghiệp đến các tổ chức và chính phủ trên khắp các quốc gia.

Giao thức mạng internet là gì?
Nó được xem như một định dạng cho thứ tự của các thông điệp gửi nhận và các hành động khác trong quá trình trao đổi thông tin. Nó còn là tập hợp toàn bộ những quy ước đảm bảo cho các máy tính kết nối internet có thể giao tiếp và truyền dữ liệu cho nhau.

Tìm hiểu thêm về internet không dây

Lợi ích đem lại từ mạng internet
Lợi ích mà internet mang lại
Lợi ích mà internet mang lại

Chúng ta là người trực tiếp sử dụng internet, chính vì thế có thể dể dàng thấy được những lợi ích mà nó đem lại như:

Phục vụ các nhu cầu cập nhật tin tứ, giải trí như: đọc báo, xem phim, nghe nhạc,…
Tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên mạng
Mua bán hàng hóa, dịch vụ trên mạng
Học tập, trao đổi dữ liệu
Gửi nhận email
Kinh doanh và thực hiện các hoạt động quản lý
Cấu trúc của mạng internet là gì?
Công ty Thay Dây mạng Uy tín quận 2