Sở hữu chiếc vòng tay là mơ ước của rất nhiều người, nhưng bạn tự hỏi mình đeo vòng tay trầm hương như thế nào cho đúng cách chưa? Nếu bạn còn chưa biết về điều này, hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ nắm được những lưu ý khi đeo vòng tay trầm hương để tránh vận rủi nhé!


>>> Bạn có thể tham khảo thêm vòng gỗ trầm hương hợp mệnh gì giúp bạn nắm dõ nhất về sản phẩm, vừa là trang sức sang trọng và hợp phong thủy với bạn hay người thân trong gia đình, tốt cho sức khỏe, việc làm ăn phát tài phát lộc.

Vòng tay trầm hương được biết đến là món đồ trang sức quý giá và độc đáo. Cũng là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nhưng để vật phẩm này phát huy hết ý nghĩa phong thủy thì mọi người cần chọn và đeo đúng cách, dưới đây là điều giải đáp dành cho bạn.

Những lưu ý khi đeo vòng trầm hương để tránh vận rủi cho gia chủ

Người mệnh kim có nên đeo vòng trầm hay không?

Trong phong thủy, quy luật Ngũ Hành rất được coi trọng. Và vòng đeo tay bằng trầm hương cũng như vậy. Trầm hương không phải gỗ, nhưng nguồn gốc được sinh ra vẫn là gỗ. Vì vậy, trầm thuộc mệnh Mộc trong Ngũ Hành. Quy luật tương khắc, Kim khắc Mộc. Vậy người mệnh Kim có nên đeo vòng bằng trầm hương?


>>> Bạn có thể xem ngay vòng gỗ trầm hương xịn giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm vòng gỗ trầm hương tự nhiên quý hiếm tránh những loại vòng giả gây ảnh hưởng đến kinh tế và tinh thần của bạn, với địa chỉ uy tín chất lượng đem đến cho bạn bảo hàng tốt nhất về sản phẩm.

Đặc biệt của vòng tay trầm hương chính là nó không hề tương khắc cung mệnh nào trong Ngũ Hành. Theo các chuyên gia người mệnh Kim có thể sử dụng vòng bằng trầm. Vòng tay trầm hương màu vàng, nâu đất như trầm tốc và trầm sánh chìm rất đặc biệt. Đeo vòng trầm sẽ giúp người mệnh Kim may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Có nên đeo vòng trầm hương ở cả hai tay?

Tuyệt đối không đeo vòng trầm hương cho cả hai tay. Đây là lưu ý quan trọng của các chuyên gia.

Theo phong thủy, đeo trầm hương cho cả hai tay tượng trưng như còng số 8 điềm xấu, sự giam cầm. Điều này sẽ mang vận rủi cho gia chủ. Khi đeo hai chuỗi vòng này sẽ triệt tiêu nguồn năng lượng tốt lẫn nhau, mang ý nghĩa xấu đến phong thủy.

Nên đeo số hạt vòng tay trầm hương là bao nhiêu?

Khi đeo vòng tay trầm hương cần lưu ý điều vô cùng quan trọng chính là số hạt. Đối với những sản phẩm phong thủy chúng ta mua cần đúng theo quy luật của chúng.


Trong phong thủy, số 4 mang ý nghĩa “Tử” mang điềm xấu. Vì vậy khi chọn mua vòng tay trầm hương bạn cần chọn số hạt chia 4 dư 1. Khi đó, số hạt trầm sẽ rơi vào chữ “Sinh” trong quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Cho biết chữ “Sinh” mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở và phát triển tốt đẹp. Vì vật mua vòng trầm 108 hạt, 14 hạt, 18 hạt, 21 hạt,… được mọi người lựa chọn.

Khi nào bạn nên đeo vòng trầm hương bên tay trái?

Đeo vòng tay trầm hương có thể phát huy hết ý nghĩa, không phải cứ đeo một bên tay cố định. Mọi người cần nắm rõ ý nghĩa phong thủy của việc đeo vòng trầm mỗi tay để phát huy tốt nhất hiệu quả của nó đem lại. Vậy khi nào nên đeo vòng trầm bên tay trái?

Tham gia vào các cuộc họp quan trọng, bàn việc làm ăn với đối tác, phỏng vấn xin việc,…;
Tham gia các buổi lễ mang tính hòa bình và hạnh phúc: Cắt băng khánh thành, lễ cưới, sinh nhật,…;
Khi cần bày tỏ sự tôn trọng với người lớn tuổi, cấp trên,…;
Khi tham gia vào các hoạt động liên quan đến kinh doanh, sàn chứng khoán,…

Khi nào nên đeo vòng trầm hương bên tay phải?

Tương tự như trên, bạn nên thay đổi chuỗi vòng trầm hương sang tay phải trong các trường hợp sau:


Khi cần đến những nơi nhiều âm khí như: Bệnh viện, nghĩa trang, rừng sâu,…;
Khi cần đến những nơi đông người như: Bến xe, rạp chiếu phim,…
Khi đi thăm tù nhân hay những người liên quan đến việc phạm tội, nghiện ma túy,…

Chọn kích thước vòng trầm hương như thế nào cho phù hợp?

Kích thước của vòng trầm hương không có quá nhiều quy định. Nhưng bạn nên chọn mua loại vòng tay trầm có kích thước hạt phù hợp với cổ tay, giúp đem lại tính thẩm mỹ và sự tinh tế của bản thân sang trọng.

Hiện nay vòng trầm hương có kích thước hạt đa dạng như: 5mm, 10mm, 12mm,…việc chọn kích thước hạt trầm hương phù hợp của bản thân, sẽ tại nên sự sang trọng quý phái, trở nên đẹp nhất tự tin về bản thân.

>>> Xem ngay vòng tay hạt gỗ trầm hương được coi là vật phẩm quý hiếm do thiên nhiên ban tặng như những viên ngọc trai đen có mùi thơm đặc trưng khác lạ thoang thoảng, đặc biệt rất tốt cho sức khỏe người dùng