Hiện nay dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đem lại rất nhiều lợi ích cho mọi người, tiết kiệm chi phí, thời gian nhanh hơn. Sở hữu những ưu điểm này đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Nhưng việc này kéo theo với rất nhiều dịch vụ lừa đảo gây ảnh hưởng rất lớn. Chính vì vậy dưới đây là chia sẻ của chuyển nhà Thành Phương cách nhận biết dịch vụ chuyển nhà lừa đảo, kém chất lượng.


>>> Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM Để giúp bạn có những nhận định, đánh giá và có thể tìm và sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng nhất, được nhiều chọn lựa.

Không có tên và địa chỉ cụ thể

Đối với dịch vụ không có tên doanh nghiệp và địa chỉ cụ thể sẽ không thể bảo đảm chất lượng dịch vụ cho mọi người.

Với những mảnh giấy A4 xuất hiện trong những khu trọ quảng cáo chuyển nhà, chuyển văn phòng, với một số điện thoại, mà không có thêm bất kì thông tin nào khác. Điều này mang đến rui ro cao. Vậy nên bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn

Chỉ có số điện thoại cá nhân

Đối với dịch vụ chuyển nhà chất lượng phải có tối thiểu 2 số điện thoại bao gồm số di động và số để bàn, bạn hãy cân nhắc với điều này. Nếu xảy ra hư hỏng hay thất lạc đồ đạc, nếu không gọi được sẽ làm sao?

Trang web kém chất lượng

Thời đại công nghệ phát triển, hầu hết các công ty sẽ có một website riêng. Tìm hiểu website sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà.


>>> Xem ngay Dịch vụ taxi tải TPHCM là dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại TPHCM được cung cấp tại Thành Phương với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp bạn chở hàng, chuyển đồ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Đối với website công ty với nhiều lỗi chính tả, trình bày thiếu chuyên nghiệp, không có hình ảnh thực tế sẽ không được đánh giá tốt. Bạn hãy cân nhắc vì dịch vụ này sẽ không đầu tư nhiều vào dịch vụ.

Thông tin công ty dịch vụ không rõ ràng

Công ty khi có đăng ký GPKD chắc chắn sẽ đáng tin cậy hơn một công ty không rõ ràng. Để xác định tốt hơn bạn hãy gõ tên và địa chỉ trên internet. Với thông tin này đều công khai. Hãy xem công ty đó có MST không và thời gian thành lập lâu chưa, trụ sở chính,…nếu có, hoặc bạn có thể tìm hiểu những điều:

Không có báo giá rõ ràng

Chắc hẳn bạn quan tâm đó chính là giá dịch vụ. Nếu việc tư vấn chi tiết đồ đạc mà nhân viên vẫn chưa đưa ra giá thành thì cần cân nhắc. Bạn hãy đặt ra nghi vấn vì khả năng cao là khi đến ngày vận chuyển sẽ có nhiều phí ẩn phát sinh!

Công ty mạo danh

Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ giả mạo hay ăn theo các công ty chuyển nhà uy tín. Lưu ý, họ sẽ đặt tên giống hoặc gần giống, xây dựng tên với cấu trúc website tương tự, copy hình ảnh của công ty chính,… với số điện thoại khác.


Vậy nên bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin công ty để vào đúng website, mà còn tim hiểu kĩ thông tin số điện thoại trước nhé!

Tư vấn với thái độ kém và thiếu chuyên nghiệp

Mọi người hãy gọi điện trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để quá trình tư vấn báo giá nhanh hơn. Còn giúp bạn biết được thái độ, sự chuyên nghiệp của nhân viên.

Trong cuộc gọi điện nếu người tư vấn mập mờ, nói chuyện cộc lốc thì bạn cũng đừng hy vọng khi được phục vụ bạn họ sẽ vui vẻ, niềm nở và thân thiện.

Không có hợp đồng hay các điều khoản chưa chi tiết

Khi bạn làm điều gì đó, hợp đồng là điều quan trọng để tránh nhà cung cấp lợi dụng lên giá hay phát sinh thêm chi phí vì vấn đề nào đó. Vậy nên hợp đồng là quyền lợi cũng chính là bằng chứng tốt nhất cho bạn. Hợp đồng bao gồm những điều sau:


• Giá thuê dịch vụ chuyển nhà (giá thuê & các giá phát sinh liệt kê đầy đủ)
• Quy định bồi thường (khi vận chuyển có hao hụt hay mất đồ đạc việc bồi thường và đền bù ra sao)
• Mô tả công việc họ sẽ làm (chỉ chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới hay phải lắp ráp đồ và chuyển đồ vào tận nhà mới,…)

Nhận nhiều bình luận xấu

Trên các trang mạng xã hội, bạn hãy xem thử bình luận đánh giá của những người dùng trước thế nào. Bạn cần chú ý có thể là nik của công ty nói xấu đối thủ. Nhưng nếu đa phần là những lời phàn nàn, lên án từ từ những người dùng thật bạn hãy cân nhắc dịch vụ đó.

>>> Xem ngay Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM từ lâu được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Phương với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống trang bị hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.