Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 gây ảnh hưởng đến cuộc sống, điều này khiến rất nhiều khách hàng đang cảm thấy lo lắng về sự an toàn và việc tìm kiếm xe vận chuyển khi vì nhiều lý do mà bắt buộc phải chuyển nhà vào lúc này. Bài viết dưới đây chuyển nhà Thành Phương sẽ mách cho bạn một số tip và cách mà chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà an toàn, suôn sẻ với chi phí thấp trong thời điểm dịch bệnh gây ảnh hưởng nhé.


>>> Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM Để giúp bạn có những nhận định, đánh giá và có thể tìm và sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng nhất, được nhiều chọn lựa.

Những điều quan trọng giúp chuyển nhà an toàn

Tìm hiểu thông tin diễn biến dịch bệnh trước khi chuyển nhà

Hãy cần phải thường xuyên cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh tại khu vực mà bạn đang có nhu cầu chuẩn bị chuyển nhà tới có người bị nhiễm bệnh hay không để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro không đáng có cho bạn.

Đóng gói đồ đạc bằng thùng carton và quấn màng bọc


>>> Xem ngay Dịch vụ taxi tải TPHCM là dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại TPHCM được cung cấp tại Thành Phương với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp bạn chở hàng, chuyển đồ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Để hạn chế việc virus dính vào đồ đạc trong quá trình vận chuyển, mọi người nên đóng gói đồ đạc cẩn thận bằng thùng carton và quấn đồ đạc bằng màng bọc hàng hóa còn được gọi là màng chít/ màng PE) nếu bạn không thể đóng gói được bằng thùng carton, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và mọi người.

Luôn mang khẩu trang đảm bảo trong quá trình chuyển nhà

Đối với khối lượng đồ đạc cồng kềnh và lỉnh kỉnh của gia đình, việc chọn thuê ba gác, thuê xe tải hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói, điều này sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm thời gian công sức.

Để bảo vệ an toàn tốt nhất cho bản thân, trong quá trình chuyển nhà hãy luôn mang khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn khi bạn tiếp xúc với tài xế trong quá trình chuyển nhà.


Rửa tay thật sạch sẽ trước, trong và sau khi chuyển nhà

Mọi người hãy luôn nhớ rửa tay thật sạch sẽ với xà phòng/ nước rửa tay khô trước khi thực hiện việc đóng gói đồ đạc, khi cầm, vác, nâng đỡ đồ đạc và sau khi bạn kết thúc việc chuyển nhà, tránh bị lây bệnh.

Thực hiện việc rửa tay sạch sẽ trước khi chuyển nhà giúp bạn loại bỏ vi khuẩn, mầm bệnh và giúp bạn bảo vệ bản thân an toàn, tuyệt đối.

Vệ sinh thiết bị và đồ đạc trước khi sử dụng đồ dùng

Nếu bạn lo lắng trong quá trình chuyển đồ đạc bị dính bụi hay virus khi vận chuyển thì hãy sử dụng một chiếc khăn khô sạch sẽ với dung dịch lau chùi chuyên dụng để vệ sinh đồ đạc sạch vi khuẩn, vật dụng và thiết bị điện tử trước khi sử dụng.

Chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín và đảm bảo an toàn

Để quá trình chuyển nhà đỡ vất vả mà vẫn có thể an toàn khi chuyển nhà bạn có thể lựa chọn cho bản thân những dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong mùa Covid 19 tốt nhất.


Quá trình chuyển nhà bạn nên nhớ chú ý đảm bảo an toàn khi thực hiện đeo khẩu trang và bao tay đầy đủ, đảm bảo nhân viên phục vụ cần có sức khỏe tốt, không bị nóng sốt hay có dấu hiệu nhiễm bệnh cho bản thân.

Những điều lưu ý khi thuê xe tải chuyển nhà trong mùa dịch của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chuyển về nơi ở mới. Điều này bạn không chỉ riêng lúc chuyển nhà, trong sinh hoạt hàng ngày bạn cũng nên thường xuyên rửa tay và mang khẩu trang khi ra đường để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình nhé!

>>> Xem ngay Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM từ lâu được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Phương với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống trang bị hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.