ĐIỀU CHỈNH ÁNH SÁNG LINH HOẠT – TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Rèm gỗ được kết thành từ những lá gỗ có độ rộng: 25mm, 35mm hoặc 50mm. Giúp ngăn ngừa tia UV hiệu quả và có khả năng chắc sáng lên đến 100%. Với cơ chế điều chỉnh linh hoạt, xoay lật 180 độ. Người dùng có thể tùy ý kiểm soát ánh sáng vào phòng phù hợp. Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn được lắp đặt gọn trong khung cửa sổ. Do đó, hoàn toàn phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ và bảo đảm tính thẩm mỹ cho không gian.

ĐẢM BẢO ĐƯỢC TÍNH RIÊNG TƯ TUYỆT ĐỐI

Các lá rèm khi được kéo xuống sẽ tạo thành một khối thống nhất, không cho ánh sáng bên ngoài lọt vào. Do đó, bên cạnh khả năng chắn gió, cản bụi. Rèm gỗ cửa sổ phòng ngủ còn bảo vệ tính riêng tư cho người sử dụng một cách hiệu quả.

THÍCH HỢP VỚI KHÍ HẬU TẠI VIỆT NAM

Rèm gỗ được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý. Do đó, chúng có độ bền cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt nóng ẩm quanh năm tại Việt Nam. Với khả năng chắn sáng, chịu nhiệt tốt, sản phẩm này là giải pháp hoàn hảo cho các căn phòng nằm ở hướng Tây.

==> Xem full bài bạn hãy click vào đường link: https://baolongluxury.com.vn/ly-do-rem-go-cua-so-phong-ngu-gay-sot-trong-thoi-gian-qua/

THÔNG TIN LIÊN HỆ - BẢO LONG LUXURY

  • Tell : 0971.999.862 – 0866.016.838
  • Email : noithatbaolongluxury@gmail.com
  • Văn Phòng 1: 47 Tây Sơn – Thị Trấn Phùng- Đan Phượng – Hà Nội
  • Văn Phòng 2: Số 8 ngõ 28 Dương Khuê – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội