chọn lọc máy bơm bùn chìm cho hố móng công trình xây dựng

Chọn máy bơm bùn chìm cho hố móng

Máy bơm chìm hút bùn là một thiết bị rất quen thuộc trong cơ khí xây dựng. Máy bơm được sử dụng để hút bùn trong hố móng. Từ đó giúp cho công việc thi công trở thành thuận tiện và mau chóng hơn. Trong bài viết bữa nay Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu sâu hơn đến các bạn về máy bơm chìm hút bùn đang thi công.

Maybom >>> máy bơm Ebara


trước nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu về cấu tạo của máy bơm chìm hút bùn. Về căn bản, dòng máy bơm này cũng có thiết kế và cơ chế hoạt động giống như các dòng máy bơm chìm khác. Cụ thể, máy bơm chìm hút bùn có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm.

Đầu bơm có thể được làm bằng gang, thép không gỉ, nhựa và các nguyên liệu khác. Ngay dưới đầu bơm là bệ đỡ chân máy bơm. Phần này được chia thành 2 mẫu mã: chân lưới và chân kiềng. Loại chân lưới chuyên dùng để bơm bùn. Loại này không bơm chất thải. Đồng thời, loại chân máy có thể hút các loại bùn đặc chứa rác có kích tấc vừa và nhỏ. Bên trong đầu bơm có một cánh bơm. Hầu hết các cánh bơm của máy bơm bùn đều là cánh bơm hở.

Phía trên đầu bơm là phần động cơ. Động cơ máy bơm chìm được chia làm hai loại: 1 pha (220V) và 3 pha (380V). Phần động cơ được bao bọc bởi một lớp vỏ. Vỏ có thể được làm bằng gang hoặc thép không gỉ.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm hút bùn công trình không khác gì so với các loại máy bơm chìm khác. Do đó, dòng máy bơm được ngâm hoàn toàn trong nước mới có thể hoạt động được. Vì máy bơm được làm mát bằng nguồn nước bơm. Và hãy chú ý vấn đề này khi dùng máy bơm.


Maybomnuoc >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...sonic-610.html


Sau khi hiểu rõ cấu tạo và nguyên lý làm việc, bạn nên tham khảo thêm các loại máy bơm chìm hút bùn trước khi quyết định mua.

bây giờ, trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm chìm giếng khoan chuyên dùng để thi công hố móng. Có thể kể đến như máy bơm chìm Tsurumi, HCP, NTP, APP, Veratti, v.v. Dòng máy bơm này có những ưu điểm vượt trội và được dùng để bơm hút bùn trong các hố công trình.

Có thể kể đến những ưu điểm này ở công suất từ ​​1hp-30hp trở lên. ngoại giả, khách hàng cũng có thể chọn lựa nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo nhu cầu dùng.

hẳn nhiên khi tuyển lựa máy bơm bùn hố móng bạn cũng phải quan hoài đến nhu cầu thực tiễn. Cụ thể là bơm nước thải, rác thải, bơm bùn loãng hay bùn đặc có lẫn tạp chất rắn,… thì đây là vấn đề quan yếu để bạn chọn lựa được loại máy bơm phù hợp.

Trong những trường hợp thường nhật, nhu cầu sử dụng máy bơm hố móng trên công trường là nhu cầu sử dụng di động. bởi thế, một chiếc máy bơm nhỏ, gọn, nhẹ và dễ dùng sẽ là tuyển lựa hàng đầu. do vậy, các loại máy bơm chìm hút bùn với thiết kế dạng ống chờ và dễ dàng kết nối với ống mềm đang được ưa thích hơn cả. Vì việc lắp đặt trước khi sử dụng không đòi hỏi nhiều nguyên liệu và thời gian.

Hiện tại, Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối của nhiều hãng máy bơm chìm nức danh trên thế giới. Trong số đó, phải kể đến những thương hiệu máy bơm mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Quý khách có nhu cầu tham mưu mua máy bơm bùn hố móng vui lòng liên hệ:

Maybomnuochcm >>> máy bơm hỏa tiễn

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM