tự động cho văn phòng

các máy quét ADF khổ A4 được giới thiệu đều mang thể quét tài liệu 2 mặt tự động, là 1 tính năng có ích giúp tiết kiệm thời gian cũng như thao tác cho các bạn văn phòng.

https://fsivietnam.vn/tin-tuc/noi-du...nay-22860.html

1. Fujitsu Image Scanner SP-1120

Máy quét SP-1120 là sản phẩm của hãng Fujitsu- Nhật Bản, được bề ngoài có hai hệ thống đèn quét CIS (Contact Image Sensor) song song nên sở hữu khả năng quét 2 mặt tài liệu cùng lúc. Máy trang bị khay nạp tài liệu tự động ADF (Auto-Document Feeder) sở hữu sức chứa 50 tờ, tốc độ quét theo ban bố lên tới 20 trang/phút khi quét một mặt (thực hiện ở độ phân giải chuẩn 300dpi).

Fujitsu SP-1120 hỗ trợ độ phân giải quét quang quẻ học 600dpi. Hơn nữa, máy còn được trang bị kỹ thuật xử lý hình ảnh của riêng hãng Fujitsu nên với thể làm rõ và sạch tài liệu gốc mang nền tối, mờ, tự bù những phần bị rách.

một đặc điểm thu hút khác của máy là khả năng quét tập tài liệu hỗn tạp gồm rộng rãi dòng giấy, khổ giấy khác nhau nhờ bộ nạp giấy được kiểu dáng chuyên biệt. Việc quét danh thiếp và thẻ nhựa chữ nổi như thẻ ATM, thẻ nguồn hỗ trợ,… hình như là “không tưởng” nhưng giờ đây có thể thực hiện thuận tiện, mau chóng trên SP-1120 giống như khi thực hành với chất liệu giấy thường ngày.

Trước đây, để chuyển trong khoảng dữ liệu giấy sang tập tin Word hay Excel, quý khách chỉ có bí quyết đơn thuần là gõ lại văn bản. hiện giờ, đã có các phần mềm nhận dạng tài liệu giấy sang tài liệu số hóa nhưng còn tương đối rộng rãi lỗi và thậm chí ko tương trợ tiếng Việt. Nay điều đấy hoàn toàn sở hữu thể giải quyết có phần mềm nhận dạng tài liệu ABBYY Sprint 12 đi kèm máy quét Fujitsu SP-1120, sở hữu mang khả năng nhận dạng 190 tiếng nói (trong đấy với cả tiếng Việt) và mang thể lưu tập tin kết quả ở định dạng PDF.

Giá tham khảo: 6.800.000 đồng

2. Panasonic KV-S1015C

chiếc máy quét tài liệu này của Panasonic với bề ngoài gọn nhẹ, độ bền cao cùng sở hữu công nghệ ToughFeed độc quyền với thể phát hiện giấy kép, đinh ghim chuẩn xác bằng cảm biến sóng siêu thanh, giúp nạp giấy 1 bí quyết trơn tru và hiệu quả trong suốt thời kỳ quét. Panasonic KV-S1015C sử dụng kỹ thuật CIS sở hữu thể quét 2 mặt tài liệu cộng 1 lượt giấy chạy qua.

Nhờ được thiết bị kỹ thuật tăng cường hình ảnh PIE (Panasonic Image Enhancement) cộng khả năng tương trợ độ phân giải quang đãng học tối đa 600dpi nên KV-S1015C có thể xử lý hình ảnh rõ đẹp cùng với phổ quát tính năng xử lý tài liệu và ảnh sau khi quét. Khay ADF của máy đựng được 50 tờ khổ A4 (định lượng 80g/m2), cùng lúc hỗ trợ phổ biến mẫu giấy dày lên đến tối đa 0,76mm.

Theo hãng sản xuất, loại máy quét này mang tốc độ quét tối đa 20 trang/phút.

Panasonic sản xuất các biện pháp phần mềm xử lý hình ảnh và hệ thống quản trị sáng tạo Image Capture Plus & BIS Capture Management giúp các bạn với thể quét, xử lý, lưu trữ hình ảnh, tài liệu thuận lợi, nhanh chóng. tuy nhiên, người mua cũng tiện dụng san sẻ hình ảnh trực tiếp từ máy quét Panasonic lên các nhà sản xuất lưu trữ dữ liệu đám mây như Google+, EverNote.

ko chỉ vậy, nhằm hướng đến tính an toàn dữ liệu, Panasonic còn cung ứng chức năng Auto Data Erase trong loại máy quét này, giúp dữ liệu quét được sẽ tự động bị xóa ngay sau lúc quét nhằm bảo kê và ngăn chặn việc rò rỉ, cũng như cung ứng nhiều phần mềm chuyên biệt tương trợ việc bảo vệ, quản lý lưu trữ dữ liệu cá nhân của quý khách.

Giá tham khảo:7.950.000 đồng

3. HP Scanjet Pro 3000 s4

HP Scanjet Pro 3000 s4 là phiên bản nâng cấp của model Scanjet Pro 3000s2, mang đến một số thay đổi về phần cứng giúp khả năng quét dễ dàng hơn và mau lẹ hơn hầu hết. Được mẫu mã đặc trưng dành cho chuyên gia và người mua trong lĩnh vực kế toán, ngân hàng, luật sư và những đơn vị kinh doanh nhỏ, máy quét của HP cung ứng độ phân giải lên đến 600dpi, tốc độ quét 20 trang/phút. Máy trang bị khay ADF 50 tờ để hỗ trợ quét tài liệu hàng loạt.

HP sản xuất sẵn phần mềm HP Easy Scan để giúp người mua thao tác thuận lợi hơn trong quá trình quét. ngoài ra, máy còn đi kèm đa dạng tùy chọn phần mềm Windows IRIS Readiris Pro để quét tài liệu, IRIS Cardiris để quét các biểu đồ trong kinh doanh và Nuance PaperPort để hỗ trợ quản lý tài liệu cá nhân.

Máy quét HP Scanjet 3000 s3 hỗ trợ phổ thông khả năng quét như PDF để gửi mail, Searchable PDF, Single Page TIFF, PDF Searchable trong Google Drive và đa dạng định dạng tập tin tài liệu, hình ảnh phổ thông khác.

Máy cũng dùng hệ thống đèn LED để quét hai mặt cùng cảm biến khoa học CIS.

Giá tham khảo: 8,8 triệu đồng

4. Kodak ScanMate i1150

Kodak ScanMate i1150 có hình dáng nhỏ gọn, được kiểu dáng giúp cho công ty có thể thực hành phải chăng công tác “số hóa” mọi tài liệu, hình ảnh chóng vánh trên bàn khiến cho việc hay quầy giao dịch tại các ngân hàng, công ty bảo hiểm, bệnh viện… loại máy quét tài liệu này cũng sử dụng kỹ thuật CIS mang hai hệ thống đèn LED cho phép quét tài liệu hai mặt cùng lúc, hỗ trợ độ phân giải quang học tối đa 600dpi (có thể nội suy lên một.200dpi).

Khay ADF của máy với sức cất tối đa 50 tờ giấy khổ A4. không những thế, máy còn tương trợ quét đa dạng mẫu tài liệu dày như danh thiếp, chứng minh nhân dân, thẻ ATM…Theo Kodak, ScanMate i1150 sở hữu tốc độ quét 25 trang/phút. một điểm nhấn của loại máy quét này là chế độ quét chuyển đổi tốc độ nhanh, cụ thể là 10 tờ trước hết sẽ được quét sở hữu tốc độ 40 tờ/phút/hai mặt, nhanh hơn 60% so sở hữu chế độ bình thường. Chế độ này giúp tiết kiệm thời kì và ích lợi cho quý khách đang chờ giao dịch.

quý khách với thể điều hành và lưu trữ dữ liệu được chọn lựa trong hệ thống mạng 1 cách dễ dàng và bảo mật với tùy chọn những phần mềm điều hành dữ liệu, sao chụp, trích xuất thông tin như Kodak Asset Management Software, Kodak Capture Pro, Kodak Info Activate Solution,... cái máy quét ScanMate của Kodak còn được tích hợp kỹ thuật nhận dạng mã vạch và truyền dữ liệu tới các áp dụng. Đây là tính năng giúp tiết kiệm chi phí tối ưu vì đơn vị không cần phải tốn thêm giá tiền để tìm phần mềm nhận mặt mã vạch.

Giá tham khảo: 9,8 triệu đồng

https://fsivietnam.vn/tin-tuc/noi-du...ung-22868.html

5. Canon imageFORMULA DR-C240

Canon DR-C240 là giải pháp quét tốc độ cao lên tới 45 trang một mặt/phút. với khay nạp ADF với sức chứa 60 tờ, đồ vật với thể xử lý nhiều loại tài liệu với kích thước khác nhau bao gồm giấy mỏng, bưu thiếp và thậm chí cả hộ chiếu. Sản phẩm này đích thực thích hợp lúc người mua văn phòng cần xử lí một khối lượng tài liệu to 1 cách thức chóng vánh và tiện dụng.

Máy quét còn tích hợp tính năng Duplex giúp bạn quét hai mặt 1 cách nhanh chóng, tính năng cái bỏ trang trắng Skip Blank Page cộng phổ biến tính năng bổ ích khác. Để tăng hiệu suất, DR-C240 sử dụng cơ chế nạp giấy đáng tin cậy giúp các bạn thuận tiện thao tác sao chụp và giảm trạng thái giấy bị nghiêng lệch khi quét phổ thông tài liệu khác kích thước song song.

tương tự như các máy quét cộng được giới thiệu, Canon DR-C240 tiêu dùng kỹ thuật CIS với độ phân giải quét quang quẻ học 600dpi. Máy cũng đi kèm đa dạng phần mềm tương trợ quét như CaptureOnTouch, CapturePerfect, eCopy PDF Pro Office, KofaxVirtualReScan Basic.

Giá tham khảo: 12.5 triệu đồng.