ếu bạn thuê một đĩa phim DVD nhưng gặp lúc quá bận không có thời gian xem ngay, bạn có thể “rip” (sao chép) vào ổ cứng máy tính nhờ những phần mềm như DVD Shrink để dành xem sau. Những phần mềm này khá hay nhưng cũng có chỗ bất tiện là bạn sẽ phải thực hiện nhiều thao tác trước khi việc sao chép được thực hiện. Nhưng nếu chịu khó “chế biến” thêm một chút, bạn chỉ cần cho đĩa vào ổ đĩa DVD của máy tính và chỉ với một cú bấm chuột mọi tiến trình còn lại sẽ được tự động thực hiện. Sau đây là cách sao chép DVD bằng DVD Shrink đơn thuần và cách sao chép DVD tự động sau một cái bấm chuột.

Sao chép bằng DVD Shrink

-Bạn hãy cài đặt DVD Shrink vào thư mục Program Files theo mặc định để có thể thực hiện được các thao tác ở phần sao chép DVD tự động.

-Bạn cho đĩa DVD vào máy tính và cho chạy DVD Shrink. Bấm vào nút biểu tượng Open Disc hoặc chọn File > Open Disc và chọn đường dẫn đến đĩa DVD. DVD Shrink sẽ mất vài phút để phân tích đĩa, sau đó bạn sẽ thấy cấu trúc của đĩa DVD ở khung bên phải và các thiết lập nén ở bên trái. Bạn cứ để mọi thứ theo thiết lập mặc định (Video compression để mặc định là Automatic).

Để sao chép DVD, bạn bấm vào nút biểu tượng Backup hoặc chọn File > Backup. Trong cửa sổ hiện ra, bạn cung cấp cho DVD Shrink nơi lưu tập tin sao chép trên ổ cứng (chẳng hạn D:\DVDs\DVD Name. DVD Name nên được thay thế bằng tên đĩa DVD cần được sao chép để tránh trùng tên dẫn đến ghi đè lên sau này). Thư mục VIDEO_TS và AUDIO_TS của đĩa DVD cũng sẽ được tự động tạo ra và lưu trong thư mục này. Các bước thiết lập mặc định lúc này là khá quan trọng bởi vì sau này khi sao chép DVD tự động, nó sẽ sử dụng thư mục đường dẫn mặc định này (D:\DVDs) và tự động tạo ra một thư mục mới với tên mà bạn cung cấp (thường là tên đĩa DVD). Để bắt đầu tiến trình sao chép, bạn hãy bấm vào OK.


Download

Tải Về Với Pass congtruongit.com

File dã add 10% recover
:Khi (15)::Khi (15)::Khi (15):​