Thùng container cũ hiện nay được ưa chuộng không chỉ vì giá thành tương đối mềm nhưng vẫn cung cấp đa số yêu cầu người sử dụng. Tuy nhiên, thùng container cũ giá bao nhiêu không phải ai ai cũng nắm được. Cho nên, hãy cùng Công ty Trần Phạm tìm hiểu về mức giá thành thùng container cũ trong bài viết dưới đây nhé!
sau một thời gian người sử dụng, khoảng vài năm, những thùng container sẽ được thay mới để đảm bảo an toàn. Lúc này, thùng container sau khi bị loại sẽ được bán lại cho cho những tổ chức mua bán thùng container cũ với giá thành tốt hơn rất nhiều, chỉ khoảng 1/3 giá gốc.
Tuy là những thùng container cũ nhưng chất lượng của chúng vẫn còn khá tốt, có khả năng người sử dụng đến 50 năm nếu người sử dụng trong điều kiện môi trường tốt.

1. Lợi ích khi mua thùng container cũ để người sử dụng
 • Mua thùng container cũ là ý tưởng không tồi, giúp tiết kiệm túi tiền cho cho những tổ chức, cá nhân. Chi tiết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những Lợi ích khi mua thùng container cũ, giúp bạn cân nhắc và đưa ra quyết định chính xác.
 • Lợi ích trước tiên và dễ thấy nhất khi mua thùng container cũ chính là tiết kiệm túi tiền. Thông thường, giá thùng container mới từ $2000 đến $10.000 (khoảng 44.000.000 - 220.000.000 VNĐ).
 • Vậy thùng container cũ giá bao nhiêu? Giá 1 thùng container cũ sẽ dao động từ $800 - $3000 (khoảng 17.000.000 đến 65.000.000 VNĐ). Lưu ý: giá mua thực tế sẽ phụ thuộc vào kích thước của container cũng như địa chỉ mua. Tuy nhiên, cam kết một điều rằng, giá thành thùng container cũ luôn luôn tiết kiệm hơn rất nhiều so với thùng container mới.


 • thân thiện với môi trường

 • Mua thùng container giá tốt, đã qua sử dụng thân thiện với môi trường hơn là những thùng mới. Chính vì bởi, khi dùng thùng container cũ sẽ làm giảm những hoạt động chế tạo thùng container mới, từ đó đóng góp phần đảm bảo an toàn môi trường, giảm khí thải CO2 và chất thải thép. Theo thống kê, việc tái người sử dụng container cũ còn giúp tiết kiệm khoảng 3500kg thép.


 • chất lượng độ bền cao


Xem thêm: container kho cũ giá rẻ

2. Những thùng container hiện nay đều cấu tạo sao cho có khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cấu tạo thép cũng như trọng lượng nhẹ so với những tòa nhà xi măng nên thùng container có tác dụng chống chịu tốt trong điều kiện động đất, đảm bảo an toàn khi dùng.
Thùng container cũ giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào kích thước. Trên thị trường tiêu dùng hiện nay đang bán các loại thùng container cũ với kích thước đa dạng: 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet. Cụ thể:
 • Thùng container 10 feet

Kích thước: 3m x 2,43m x 2,59m (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).
 • Thùng container 20 feet

Kích thước: 6m x 2,43m x 2,59m (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).
 • Thùng container 40 feet

Thùng container 40 feet được chia làm hai loại: DC và HC. Cụ thể:
- kích thước thùng container 40 feet (DC): 12m x 2,43m x 2,59m (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).
- kích thước thùng container 40 feet (HC): 12m x 2,43m x 2,89m (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).
 • Thùng container 45 feet

Kích thước: 13,56m x 2,43m x 2,89m (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).

3. Cân nhắc khi mua thùng container cũ giá tốt
khi đã xác định mua thùng container cũ và tìm hiểu kỹ về thùng container cũ giá bao nhiêu, quý khách hàng cần cân nhắc những vấn đề sau để có khả năng chọn mua được sản phẩm chất lượng, túi tiền tốt.


 • xác định kích thước thùng container cũ

 • bạn phải xác định yêu cầu người sử dụng để có khả năng chọn kích thước thùng container cũ tương xứng, hạn chết thiếu hụt hoặc lãng phí.


 • chọn lựa chủ thể bán thùng container cũ giá tốt, uy tín

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay có khá nhiều tổ chức hoạt động trong ngành mua bán thùng container cũ. Cho nên, quý khách hàng nên lựa chọn chủ thể bán thùng container uy tín, có danh tiếng và hoạt động được một thời gian dài. Mặc dù giá 1 thùng container cũ không quá cao, tuy nhiên quý khách hàng cũng cần phải Thống kê giám sát cho tương xứng để chi số tiền mua hợp lý.
 • kiểm tra thùng container cũ

khi mua thùng container cũ, quý khách hàng nên trực tiếp đến điểm bán để kiểm tra thay vì mua mà không được kiểm chứng và chứng kiến.
Cách kiểm tra như sau:
- quý khách hàng đặt chân vào trong thùng container và tạm dừng hoạt động lại. Nếu phát hiện thấy có ánh sáng xuyên thẳng qua, Tức là thùng bị thủng, nếu như thế thì tránh mua mua thùng đó.
- ngoài ra, quý khách hàng cũng cần kiểm tra ổ khoá, những cửa xem còn hoạt động tốt hay không.
- quý khách hàng cũng nên chọn lựa những vết lõm trên mái để đảm bảo an toàn thùng không bị quá cũ, quá nát.
4. Thùng container cũ giá bao nhiêu?
Thùng container cũ giá bao nhiêu chính là băn khoăn mà bất cứ ai khi có ý định mua đều muốn tìm hiểu.
hiện nay, với những hoạt động chế tạo và xuất đi được gia tăng thì yêu cầu về container vận chuyển hàng hóa càng tốt. Với những trường hợp đó, nguồn cung lại khan hiếm. Do vậy, nếu yêu cầu người sử dụng thùng container chưa thực sự quan trọng, chúng ta cũng có thể tham khảo phương pháp thuê thùng container cũ để tiết kiệm túi tiền.
Vậy, thùng container cũ giá bao nhiêu? Chúng ta cũng có thể khảo sát giá thành 1 thùng container cũ dưới đây:
- giá 1 thùng container cũ 10 feet trong khoảng từ 33.000.000 - 36.000.000 VNĐ.
- giá 1 thùng container cũ 20 feet trong khoảng từ 35.000.000 - 38.000.000 VNĐ.
- giá 1 thùng container cũ 40 feet trong khoảng từ 68.000.000 - 71.000.000 VNĐ.
xem thêm bảng giá chi tiết của thùng container cũ tại : https://tpcontainer.com/san-pham/container-kho.html