Với Vista Codec Package trong máy tính bạn có thể sử dụng mọi trình xem phim nghe nhạc nào (chỉ giới hạn bởi các tính năng của chương trình) để xem DVD, phim và các clip nhạc bất kì định dạng nào. Hỗ trợ các định dạng phim truyền phát (real và quicktime) trong các trình duyệt. Bạn cũng có thể ghé thăm trang chủ để tải phẩn mở rộng 64-bit cho phép xem các định dạng xvid, divx và DVD trong MediaCenter của Vista.Vista Codec Package không bao gồm một trình xem phim, nghe nhạc nào cũng như chương trình không liên kết bất kì định dạng tập tin nào. Với gói ứng dụng này trong máy bạn có thể sử dụng bất kì trình xem đa phương tiện nào (chỉ giới hạn bởi tính năng của chương trình) để xem mọi định dạng phim và nhạc. Hỗ trợ nhiều định dạng truyền phát phổ biến trên trình duyệt. Người dùng VCP có khả năng lựa chọn các thành phần muốn cài đặt và thư mục cài đặt thông qua gói phân phối công cộng. Sau khi cài đặt bạn có thể lựa chọn loại bỏ các thành phần không cần thiết mà không phải tháo bỏ toàn bộ gói phần mềm. Bạn cũng có thể tái cài đặt các thành phần loại bỏ bất kì lúc nào.

Trình cài đặt sẽ tự động loại bỏ các phiên bản bộ mã hóa/giải mã khác kohi3 máy tính của bạn trước khi tiến hành cài đặt. Bạn không cần phải thực hiện bất kì thay đổi hay điều chỉnh nào mới có thể thưởng thức các nội dung đa phương tiện ngay tức thì. Windows Media Player và Media Center của Vista sẽ lập tức nhận diện mọi tập tin đa phương tiện xem được.

Gói phần mềm hỗ trợ 18 ngôn ngữ : mặc định tiếng Anh, Trung, Nhật, Séc, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nauy, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kì. Các ngôn ngữ khác sẽ được bổ sung nếu có yêu cầu.


Changes in version 5.5.2:

- fix H264 playback


Vista Codec Package
Nhấn Vào Đây Để Tải Về

x64 Components
Nhấn Vào Đây Để Tải Về

Nguồn CongtruongIT.Com :Ma (88):