Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Win7 Codecs 1.2.1 - Bộ Codec cho Win 7

  The installer will automatically remove most other popular codec releases from your computer before installing this concise yet comprehensive package. You won't need to make any adjustments or tweaks to enjoy your media content immediately. Windows Media Player and Media Center will instantly recognize all your files as playable.

  It does not contain a media player and it does not associate file-types. With this package installed you will be able to use any media player, limited only by the players' capabilities, to play all movies and video clips.

  Streaming video is supported in several formats in all popular web browsers. Users of the Win7codecs have the ability to choose what is installed and where to install it using the public redistributable. After installation you can select to remove specific portions without removing the entire package. You can also re-add the removed items at any time.

  The Win7codecs package supports 18 localizations. The default is English and the installer includes support for the following other languages; Chinese Simplified/Traditional, Japanese, Czech, Dutch, Finnish, French, German, Greek, Italian, Norwegian, Portuguese, Russian, Spanish, Polish, Swedish and Turkish. Languages can be added upon request.

  Tải Về Với Pass congtruongit.com

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  85
  Bộ cài đặt sẽ tự động loại bỏ hầu hết các codec phổ biến phiên bản từ máy tính của bạn trước khi cài đặt này súc tích các gói phần mềm nào được nêu ra. Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh hoặc tweaks để thưởng thức nội dung phương tiện truyền thông của bạn ngay lập tức. Windows Media Player và Truyền thông Trung tâm sẽ nhận ra ngay lập tức tất cả các tệp tin của bạn như là playable.

  Nó không chứa một phương tiện truyền thông và máy nghe nhạc này, không có liên kết tập tin loại. Với phần mềm này được cài đặt, bạn sẽ có thể sử dụng bất kỳ máy nghe nhạc phương tiện truyền thông, giới hạn bởi những người chơi 'khả năng, để chơi tất cả các phim ảnh và video clip.

  Streaming video được hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến trong tất cả các trình duyệt web. Win7codecs người sử dụng có khả năng chọn những gì được cài đặt và nơi để cài đặt nó bằng cách sử dụng công cộng redistributable. Sau khi cài đặt, bạn có thể chọn để loại bỏ các phần cụ thể mà không cần gỡ bỏ toàn bộ gói. Bạn cũng có thể lại thêm các bản ghi gỡ bỏ bất kỳ lúc nào.

  Các Win7codecs gói phần mềm hỗ trợ 18 localizations. Mặc định là Tiếng Anh và trình cài đặt bao gồm hỗ trợ cho các các ngôn ngữ khác; Tiếng Trung Quốc Giản / truyền thống, Tiếng Nhật, Tiếng Séc, Tiếng Hà Lan, Tiếng Phần Lan, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Ý, Tiếng Na Uy, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha, Ba Lan, Tiếng Thuỵ điển và Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Ngôn ngữ có thể được thêm vào theo yêu cầu.


  Dịch ra cho dễ hiểu

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 03-21-2011, 07:08 PM
 2. Win7codecs 2.2.6 - Bộ codec cho Win7 - Mới toanh !
  Bởi ungbuouhungviet01 trong diễn đàn Codecs Media Plugins & Players
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 10-20-2010, 04:15 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-13-2010, 05:28 AM
 4. Windows Media Player 2008 Codecs Pack - All in One Codec
  Bởi thanhtrung trong diễn đàn Codecs Media Plugins & Players
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 04-26-2009, 06:27 AM
 5. Combined Community Codec Pack ( CCCP ) - Bộ Codec hỗ trợ xem Media cực tốt
  Bởi doremon29 trong diễn đàn Codecs Media Plugins & Players
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-21-2008, 02:08 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •