Buffalo King là một trò chơi được ham mê nhất tại CF68. Với đồ họa đẹp, âm thanh tính năng chơi phổ biến và quyến rũ, phương pháp chơi Buffalo King không quá khó, chỉ cần thử 1-2 lần là với thể tham khảo chơi thuận lợi. Nào cùng tham khảo bài viết dưới đây để sở hữu được thông tin về game chuẩn xác, phần nhiều nhất!

Tổng quan về Buffalo King
Cùng tham gia Nhận định chi tiết về game trong khoảng các tay chơi chuyên nghiệm dưới đây!

Giao diện game:
Về mặt giao diện game, đánh gái tư chuyên gia là nhận được lời với lời khen với giao diện ngoài mặt dạng truyền thống và thân thuộc với người chơi. Buffalo King giúp dân cược trải nghiệm vùng đất hoang dại tụ hội những con thú chiếm ngự nơi đây.Đồ hoạ
Màu sắc sử dụng chủ đạo là nâu, đỏ trầm. Xu thế cổ điển mang lại cảm giác giống như đang ở hoang mạc nơi các cái động vật quý hãn hữu đang trú ngụ.

Chủ đề chính mà game nói đến đấy chính là khu thảo nguyên với cất những động vật hoang dã. Mang quang cảnh hoang mạc cổ điển, những hình ảnh đặc thù được hiển thị như: cỏ dại, đá, bầu trời rực lửa về chiều.

Tùy thuộc vào màn hình của người chơi là máy tính hoặc điện thoại mà chân dung những con thú được hiện ra cũng sẽ ở các góc độ khác nhau. Người chơi sở hữu thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh những con thú hoang đang hiển thị trên những guồng quay, tạo cảm giác chân thực và mới mẻ.

Âm thanh
Có thể Nhận định âm thanh dùng trong game sống động và sôi nổi. Game với sự xen kẽ của 2 bản nhạc lừng danh ấy là Dr Quinn Medicine Woman và The Bonanza. Tùy thuộc và từng công đoạn chơi mà Anh chị mang thể cảm nhận được những tiếng động chân thực trong game Buffalo King.

Người chơi trước và sau khi tham gia trò chơi này sẽ không khỏi tò mò về tỷ lệ trả thưởng tại nhà loại như thế nào? Game Buffalo King mang bảng trả thưởng tùy thuộc vào mỗi biểu trưng mà bạn quay được được tính theo hàng ngang trong khoảng trái qua phải. Đặc thù, game này có tỷ lệ RTP là 96.6%. Sở hữu tựa game thú vị lẫn tỷ lệ ă thưởng cao. Đây chính điểm xứng đáng để bạn nên thử.

Chỉ dẫn phương pháp chơi Buffalo King chuẩn xác
Trò chơi Buffalo King được bề ngoài sở hữu 6 cuộn và 4 hàng. Người chơi sẽ tiến hành quay những guồng quay sao cho tạo thành những tổ hợp thắng lợi do nhà loại quy định. Mang cách thức mẫu mã đặc thù này, mang lại cho người chơi hơn 4000 trường hợp thắng lợi khác nhau. Điều này giúp tỷ lệ thắng của người chơi được nâng cao cao hơn.

Tuy nhiên, người chơi mang thể chọn lọc các chức năng phụ như xoay tự động chạy chẳng hạn. Chế độ quay tự động cùng lúc mang thể kích hoặc thêm Turbo siêu nhanh.

Trò chơi này sở hữu 11 biểu trưng trả thưởng phần đông. Trong ấy, sở hữu 6 tượng trưng trả thưởng tốt và 5 biểu tượng cao cấp. Biểu tượng thấp nhất là biểu tượng số 9. Các biểu tượng cao cấp nhất chính các động vật hoang dã như nai, sói, báo, đại bàng, trâu.Nếu các biểu tượng này xuất hiện theo hàng ngang từ 3 – 6 biểu trưng trở lên thì sẽ thắng. Đặc trưng, nếu như Buffalo King xuất hiện cộng 1 khi thì tiền trả thưởng lên gấp 7.5 lần số tiền đặt cược. Ngoài ra, các cuộn hai, 3, 4, 5, 6 trên những tượng đá được hệ thống hỗ trợ người chơi. Tượng trưng này sẽ thay thế các tượng trưng ngoại, trưc các hình ảnh đã nhận được tiền thưởng.

Tính năng vòng quay miễn phí
Trong các số game Slots khác thì game Buffalo King cũng sở hữu tính năng nhận tiền thưởng miễn phí. Đây cũng là một điểm giúp cho người chơi nhận về các vòng quay miễn phí. Đó chính là biểu tượng con trâu vàng được xuất sắm được chìa khóa chơi trâu bàng. Sau lúc thực hiện quay 3,4,5 hoặc 6 tượng trưng trâu vàng xuất hiện. Người chơi sẽ nhận được 8, 15 hoặc 25, cao nhất là 100 lượt quay miễn phí.

Những biểu trưng hoang dã xuất hiện trong game này cũng góp phần tạo nên chiến thắng cho người chơi. Những biểu trưng này thay thế cho những biểu trưng kiếm ra tiền. Bên cạnh đó, đi kèm tượng trưng BONUS xuất hiện 3 – 6 lần bạn cũng nhận được mức thưởng 5 – 8 – 15 – 25 hoặc 1000 vòng quay miễn phí.

Tính năng chơi tự động
Sở hữu tính năng chơi tự động, người chơi có thể kích hoạt cho quay tự động mà không cần quay tay chân.

Để kích hoạt tính năng này, người chơi chọn vào nút “CHƠI TỰ ĐỘNG”. Tại đây, bạn sở hữu thể chọn số vòng muốn quay tự động sau đấy tích vào ô “bỏ qua màn hình”. Sau đấy chọn “bắt đầu quay tự động”.

Trong khi tiến hành quay tự động chưa hết số vòng cược có thể chọn bấm dừng quay.Các nút tùy chọn trong game Buffalo King
Nút ba gạch góc trái màn hình: hiển thị lịch sử lượt cược, chọn tiền cược, cài đặt quay nhanh, trình tiết kiệm pin, nhạc quanh đó, màn hình giới thiệu…
Nút điều chỉnh âm thanh: Bạn sở hữu thể tự điều chỉnh âm thanh lớn nhỏ hoặc tắt trong trò chơi
Dấu i: xem luật chơi, bảng trả thưởng, các quy định trong game
Nút quay: chọn nút quay để thực hiện một lượt quay
Nút + và – điều chỉnh mức cược/lượt
Kết luận:
Với những thông tin được chỉ dẫn bí quyết chơi Buffalo King chi tiết trên đây. Dân cược có thể chóng vánh nắm bắt được luật chơi cũng như phương pháp chơi để giành chiến thắng trong trò chơi này thuận lợi. Nhanh tay đăng ký trương mục CF68 để trải nghiệm trò chơi tức thì.