Vista Codec Package 5.0.5 Final


Một khi Vista Codec Package đã cài vào máy, bạn sẽ không cần thiết phải cài thêm bất kì codec hay bộ lọc (media) nào khác. Nhiều người sử dụng được gợi ý dùng những thiết đặt mặc định được thực hiện sẵn. Nó không có một trình Media Player nào cả. Nó cũng không tự thiết đặt để mở bất cứ các định dạng nào. Khi Package này được cài đặt bạn có thể dùng bất kỳ các trình Media Player nào để chạy đĩa DVD (còn tùy thuộc vào trình Media Player đó có hỗ trợ hay không), phim ảnh và các đoạn video clip thuộc nhiều định dạng. Loại Streaming video (real và quicktime) được hỗ trợ để chạy trên trình duyệt Web. Hãy truy cập vào trang chủ để có được các phần bổ trợ (add-on) 64bit đã kích hoạt để chơi các định dạng xvid, divx và DVD trên MediaCenter của Windows Vista.

Vista Codec Package không tự thiết đặt để mở bất cứ các định dạng nào. Khi Package này được cài đặt bạn có thể dùng bất kỳ các trình Media Player nào để chạy đĩa DVD (còn tùy thuộc vào trình Media Player đó có hỗ trợ hay không), phim ảnh và các đoạn video clip thuộc nhiều định dạng như quicktime, realmedia, avi, mpeg, Flv, swf, wmv, v.v... Streaming video được hỗ trợ trê hầu hết các trình duyệt Web. Theo mặc định bạn không nên nhất thiết phải thực hiện bất kỳ sự điều chỉnh mà nên tận hưởng những nội dung multimedia (truyền thông đa phương tiện) của các bạn ngay lập tức.

Người sử dụng có khả năng lựa chọn mục đã được cài bằng việc sử dụng quyền phân phối công cộng và sau lần cài đặt sơ suất, bạn có thể chọn để loại bỏ những phần đặc biệt mà không cần phải loại bỏ toàn bộ. Những phiên bản mới hơn sẽ tự nhận diện những phiên bản trước đây và thực hiện việc cài đè lên để nâng cấp.

Những thay đổi mới đây của package bao gồm nhưng không hạn chế để:

  • Nâng cấp ffdshow lên phiên bản phụ 2035
  • Nâng cấp 10 bộ giải mã trong số những bộ giải mã Gabest
  • Thêm các shortcut những tùy chỉnh DVR-MS
  • Thêm nhiều định dạng để WMP11 chấp nhận
Nhấn Vào Đây Để Tải Về