GIGABYTE vừa tự hào tuyên bố rằng toàn bộ dòng bo mạch chủ dựa trên nền tảng chipset Intel P45 và P43 của họ vừa được nâng cấp hiệu năng bộ nhớ DDR2.

Thông qua việc nâng cấp BIOS mới nhất, các mainboard GIGABYTE P45 đã dễ dàng hỗ trợ bộ nhớ DDR2 bus lên đến 1333MHz, còn các mainboard GIGABYTE P 43 thì có thể hỗ trợ bộ nhớ DDR2 bus lên đến 1200MHz.

Nhằm giúp cho sản phẩm của mình có khả năng hỗ trợ RAM ở mức tối ưu, GIGABYTE đã trang bị cho các bo mạch chủ P45 và P43 mới nhất của mình một bộ các tính năng toàn diện bao gồm Dynamic Energy Save Advanced, GIGABYTE's Ultra TPM, Smart Backup, Plug & Play Hardware RAID, và một loạt các tính năng khác. Những tính năng này không những tăng tối đa hiệu năng thực thi và hiệu suất năng lượng, mà còn đem lại cấp độ bảo mật dữ liệu cao nhất.

Các tính năng độc nhất vô nhị của GIGABYTE P45/P43

Tính năng Dynamic Energy Saver Advanced

Tính năng Dynamic Energy Saver (DES) của GIGABYTE một lần nữa được củng cố vị trí dẫn đầu thế giới về mặt công nghệ tiết kiệm năng lượng với sự ra mắt phiên bản mới Dynamic Energy Saver Advanced. Các thuật toán với tính năng được cải thiện giúp cho việc tính toán tiết kiệm năng lượng được chính xác hơn. Tính năng Dynamic Energy Saver Advanced đem lại khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn và nâng cao hiệu năng hệ thống. Dynamic Energy Saver Advanced là công nghệ tiết kiệm năng lượng duy nhất trên thế giới dựa vào nền tảng phần cứng Dynamic 6-Gear* Switching (đây là khả năng chuyển đổi giữa 6 mức năng lượng). Với khả năng hỗ trợ VRD 11.1, tính năng DES Advanced của GIGABYTE cho phép bo mạch chủ chuyển sang giai đoạn 1 Gear khi nhàn rỗi, giúp tăng cường rõ rệt hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

Được thiết kế nhằm tối ưu cho người dùng, Dynamic Energy Saver Advanced giúp người dùng luôn tận dụng được tính năng tiết kiệm năng lượng vì nó luôn hoạt động và được tích hợp vào phần cứng. GIGABYTE đồng thời cũng đã trang bị lại Dynamic Energy Saver nhằm phục vụ Overclocker tận hưởng các lợi ích của việc chuyển đổi năng lượng tự động ở nhiều mức, giúp cho hiệu suất OC trở nên cực kỳ ổn định và mượt.

Ultra TPM - công nghệ onboard bảo mật dữ liệu tốt nhất

Nhờ một chip TPM tích hợp, GIGABYTE cung cấp sự mã hóa và giải mã dựa trên phần cứng với các "chìa khóa" số được mã hóa 2048 bit, nhằm đảm bảo tối đa việc bảo vệ dữ liệu. Tính năng Ultra TPM của GIGABYTE còn tăng cường thêm tính bảo mật bằng cách cho phép người dùng lưu trữ các "chìa khóa" số của họ trên ổ USB di động, nhờ vậy khi người dùng rời xa hệ thống máy tính của mình, họ có thể đem theo "chìa khóa" bên mình, sau khi đã "khóa" các dữ liệu của họ chống lại những xâm nhập trái phép. Sau khi tạo "khóa di động" cho người dùng, GIGABYTE Ultra TPM sẽ tự động xóa "chìa khóa" trên ổ cứng, để đảm bảo rằng nó không thể bị sao chép lại.

DualBIOS™ - tính năng bảo vệ đã được cấp bằng sáng chế

DualBIOS™ là công nghệ được cấp bằng sáng chế giúp tự động khôi phục dữ liệu BIOS khi BIOS chính bị tràn hoặc lỗi. Trang bị 2 BIOS ROM tích hợp trên bo mạch chủ, GIGABYTE DualBIOS™ cho phép khôi phục nhanh chóng và liên tục các hư hại và lỗi BIOS do virus hoặc do cập nhật BIOS không đúng cách.

EasyTune6

GIGABYTE đã thiết kế lại hoàn toàn EasyTune6 giúp cho việc quản lý và điều khiển tài nguyên phần cứng của bạn cũng như việc thay đổi các thiết lập hệ thống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bất kể bạn là tín đồ OC, hay mới chập chững dùng máy tính, EasyTune6 đều cung cấp các công cụ bạn cần để nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh hệ thống của bạn.

Các IC kiểm soát sự quá áp

Các mainboard GIGABYTE P45/P43 cũng được tích hợp các IC kiểm soát sự quá áp. Các IC này đem lại nhiều lựa chọn kiểm soát điện thế hơn. Bộ kiểm soát điện thế đồng thời đem lại khả năng kiểm soát điện thế của phần cứng theo thời gian thực tuyến tính, có nghĩa là sẽ không còn hiện tượng trễ như tính năng GPIO trước đây. Ngoài ra, các IC kiểm soát sự quá áp cũng đem lại khả năng kiểm soát điện thế tốt hơn nhiều, cho phép người dùng kinh nghiệm có thể điều chỉnh điện thế với các số gia chỉ nhỏ cỡ 20mV đem đến hiệu năng OC cao hơn.

Dolby Home Theater®

GIGABYTE đồng thời cũng trang bị bộ công nghệ Dolby Home Theater® đem lại trải nghiệm âm thanh vòm sống động để chơi nhạc, xem phim và chơi game, khi dùng với các bộ loa 2 đến 8 kênh hoặc bất kỳ headphone nào. Được thiết kế để tự động đem lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất có thể, Dolby Home Theater® được trang bị Dolby Pro Logic IIx trải rộng tối đa âm thanh vòm, Dolby Headphone và Sound Space Expander đem lại âm thanh ảo, và Natural Bass Enhancement mang đến chất lượng âm thanh sống động nhất.
:Ma (21)::Ma (21)::Ma (21):