Canon Utilities PhotoStitch là một phần của các gói tiện ích EOS (2 CD) bao gồm trong hộp khi chúng ta mua một máy ảnh kỹ thuật số Canon EOS. Phiên bản mới nhất của ứng dụng này chạy rất tốt trên Windows Vista, mặc dù nó cũng có thể hỗ trợ Windows XP và 2000.


Canon Utilities PhotoStitch đã được thiết kế cho việc sáp nhập lên đến 26 hình ảnh thành 1 bức ảnh duy nhất ảnh khổ lớn panorama, hoặc theo thứ tự theo chiều dọc hoặc ngang. Với giao diện người dùng dễ dàng của nó, chúng ta có thể tạo ra một bức tranh toàn cảnh chỉ trong một vài bước sau:

1. Sau khi mở ứng dụng hộp thoại chúng tôi chọn hình ảnh nguồn, chúng tôi muốn tham gia cùng nhau hoặc từ máy ảnh, máy tính hoặc máy quét của chúng tôi, sau đó chúng tôi có thể sắp xếp, chuyển đổi, rõ ràng, xoay, phóng to hoặc giảm khi cần thiết.

2. Chúng tôi lựa chọn các kỹ thuật chụp trước khi sáp nhập các hình ảnh và sau đó bấm vào tùy chọn bắt đầu. Chúng ta có thể lựa chọn để xem các đường nối hiển thị vì vậy chúng tôi có thể làm cho bố trí thêm các kết quả.

3. Để đạt được kết quả tốt hơn, chúng tôi được phép thực hiện những thay đổi hơn cho hình ảnh bị sáp nhập trước khi lưu nó, chẳng hạn như quy định cụ thể các khu vực chồng chéo, xác định hai hoặc nhiều khu vực tương ứng, nhập vào các thiết lập độ dài tiêu cự, vv

Ngoài ra Canon Utilities PhotoStitch còn hỗ trợ nhiều tính năng cục hay khác!

Nguồn website: download123.vn