Photo Makeup Editor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh và trang điểm ảo. Bạn có thể làm
cho hình ảnh của bạn đẹp hơn và thậm chí thay đổi theo phong cách của bạn! Chương trình này cung cấp 10 công cụ tăng cường khuôn mặt cho phép bạn đạt được kết quả nổi bật trong vài phút, làm cho hình ảnh thực sự quyến rũ dể thương hơn!

Đa số người dùng không bao giờ nghĩ đến cần có chương trình trang điểm ảnh cho đến khi họ phải đối mặt với một tình huống điển hình: họ cần tải lên hình ảnh của họ vào một mạng xã hội, một trang web hẹn hò vv .

Chương trình có giao diện đơn giản và rõ ràng với các biểu tượng lớn, vì vậy bạn sẽ không bị lạc giữa hàng chục bảng màu, menu và các tab - tất cả mọi thứ sẽ được ở ngay trước mắt bạn.

Tên của Photo Makeup Editor nói lên cho chính nó. tất cả làm cho người chụp ảnh đẹp hơn. Từ thủ tục trang điểm thường xuyên để thay đổi màu tóc và thậm chí thực hiện phẫu thuật kỹ thuật số tất cả các tính năng có sẵn trong Photo Editor Makeup ngay lập tức sau khi cài đặt.

Nếu bạn muốn thử nghiệm với sự xuất hiện của bạn hoặc chỉ cần nhanh chóng thêm một số thay đổi nhỏ hình ảnh quen thuộc , không có bất cứ điều gì phức tạp hay chuyên nghiệp tất cả các bạn cần là công cụ chỉnh sửa. Photo Makeup Editor đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các tính năng chính
* Áp dụng son môi, rouge, mắt bóng tối, và bột.
* Áp dụng đường mí mắt và thay đổi màu mắt .
* Giảm bớt hoặc loại bỏ các nếp nhăn. Khắc phục nhược điểm làn da.
* Hình dạng bất kỳ khía cạnh của khuôn mặt và cơ thể.
* Cho phép bạn làm sáng làn da lên hoặc thêm một chút ít da rạm nắng.
* Thay đổi màu tóc hoặc thậm chí làm nổi bật mái tóc.
* Thay đổi biểu hiện khuôn mặt . Tạo nụ cười hấp dẫn.
* Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và màu sắc trên mặt.
[FLASH]http://www.youtube.com/v/LAyLg7nxkTM&feature=player_embedded#![/FLASH]​
Nhấn Vào Đây Để Tải Về