Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 15
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Photoshop CS2_Dùng Để Chỉnh Sửa Ảnh  Phần mềm Adobe® Photoshop® CS2 là một phần mềm chuẩn và dẫn đầu trong việc biên tập và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Những công cụ sáng tạo của nó giúp bạn làm được những kết quả thật phi thường. Những khả năng tuyệt vời chưa hề có sẽ giúp bạn dành trọn thời gian với Photoshop cho mọi công việc của bạn. Đồng thời với nhiều hiệu ứng biên tập, xử lý và biến đổi hình ảnh công việc của bạn sẽ được giải quyết một cách thật sự nhanh chóng.

  *Tập hợp công cụ chuyên nghiệp*
  Công việc tạo các bức ảnh gốc hoặc sử đổi những hình ảnh đã bằng cách sử dụng các công cụ được xếp nhóm rõ ràng cho việc phác thảo, tô vẽ và chỉnh sửa.
  -Công cụ duyệt file File Browser hoàn chỉnh
  Với công cụ này bạn xem được nhanh hình ảnh và sắp xếp, tìm kiếm biên tập trước khi đưa vào phần mềm; ngoài ra nó còn thực hiện các công việc tự động cho một loạt ảnh nhanh chóng như (đổi tên file hàng loại, thực hiện thay đổi kích thước hàng loạt, áp các tập lệnh batch cho một loạt file,...).
  -Tùy biến không gian làm việc
  Trong quá trình làm việc, cách thức tốt nhất là cách bạn sắp xếp các thành phần sao cho thật sự thoải mái, với các tùy chọn và tính năng các tổ hợp phím tắt hoàn hảo, bạn sẽ tùy biến được một không gian hợp lý cho công việc của bạn rồi lưu lại không gian đó cho lần làm việc sau.
  - Bảng History
  Nâng cao khả năng thử nghiệm công cụ và hồi phục (undo) rồi lặp lại (redo) nhiều thao tác bạn đã bỏ qua. Điều đó rất tốt và an toàn hơn cho công việc bạn đang thực hiện.
  -Thư viện bộ lọc - Filter Gallery
  Với việc cải tiến cách thức làm việc với bộ lọc, xem xét các bộ lọc thông qua thư viện nhóm các bộ lọc riêng biệt (Filter Gallery) bạn có thể xem trước rồi so sánh hiệu ứng giữa các bộ lọc một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.  *Thiết kế đồ họa*
  -Layers (lớp)
  Để giảm thiểu sự phức tạp trong việc quản lý một tập hợp các bức ảnh, văn bản text, và các hiệu ứng trên hàng trăm lớp, bạn có thể nhóm chúng lại theo các tập hợp (set), đặt màu đại diện, và khóa hoặc bật tắt tùy trường hợp.
  - Layer Comps
  Việc thiết kế các đồ họa đa dạng cho khách hàng với các hiệu ứng khác nhau sẽ dễ dàng hơn với việc lưu lại vào bên trong một file riêng Layer Comps.
  -Viết chữ theo đường dẫn
  Bạn có thể gõ văn bản dọc theo một đường dẫn path rồi điều chỉnh nó tương tự như phần mềm Adobe Illustrator®.
  -Artistic brushes (Các nét bút nghệ thuật)
  Với các công cụ nét bút nghệ thuật bạn sẽ nhanh chóng tạo ra các hiệu ứng hình ảnh thật sự là nhanh, giảm thiểu được thời gian thiết kế.
  -Các bộ lọc hiệu ứng đặc biệt
  Với hơn 95 bộ lọc hiệu ứng đặc biệt, đồng thời cho phép xem trước khi áp vào hình ảnh. Bạn sẽ tạo được nhiều hiệu quả thật sự tuyệt vời cho những bức hình hoặc tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.  *Photography *
  - Điều chỉnh màu sắc chuẩn
  Với PTS CS thì màu sắc, độ tương phản và các giới hạn thay đổi với bất kỳ hình ảnh nào đều có thể tự điều chỉnh cho chuẩn với các công cụ thay đổi màu sắc chuyên nghiệp..
  -Healing Brush (Bút chỉnh sửa)
  Với công cụ Healing Brush bạn có thể chỉnh sửa ảnh hỏng, mốc và nhiều vết bẩn một cách trực quan và thật sự là hoàn hảo.
  -Hỗ trợ toàn diện 16 bit
  Các đặc điểm lõi cho các công cụ về layer, brush, text, shape ... đã được hỗ trợ 16-bit màu một cách toàn diện nhất.
  Từ đó bạn sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời về màu chuẩn, chất lượng ảnh xuất ra cao và tôn trọng chuẩn của các camera hiện tại.
  -Thẻ File Browser
  Để bảo vệ các hình ảnh của bạn, PTS CS đã thêm các thông tin bản quyền vào hình ảnh nếu bạn muốn điều chỉnh cũng được trong công cụ File Browser.  *Thiết kế sản phẩm Web với ImageReady CS*
  -Nâng cấp giao diện ImageReady
  Việc tạo và sửa đổi thiết kế Web sẽ nhanh hơn với việc chọn lựa nhiều đối tượng, nhóm đối tượng, và các công cụ hỗ trợ nhanh.
  -Tích hợp toàn diện với Photoshop
  Giờ đây, việc thiết kế Web sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì PTS CS đã tích hợp việc chuyển đổi qua lại giữa Photoshop và ImageReady một cách tối đa và nhuần nhuyễn.
  -Cắt xén hình ảnh (phân mảnh)
  Việc cắt xén, phân mảnh (slice) phức tạp, với nhiều thông tin định dạng trước khi xuất ra các thẻ HTML đã được cải tiến đáng kể.
  -Hỗ trợ dữ liệu đa dạng
  Bạn dễ dàng nhập cơ sở dữ liệu và các thông tin bảng tính vào sản phẩm Web đồ họa.
  -Công cụ xuất file Macromedia Flash
  Sử dụng ImageReady CS để tạo phim cho Macromedia® Flash™ (SWF), biên dịch ra hình ảnh vector đã được hỗ trợ rất tốt.
  *Video*
  -Hỗ trợ chuẩn điểm ảnh không vuông (Non-square pixel)
  Việc tạo và làm việc với các tỉ lệ để tạo ra các sản phẩm Video đã được nâng cấp lên một mức độ hoàn hảo và tiện lợi hơn.
  -Nâng cấp chuẩn 16-bit
  Điều đó sẽ làm được nhiều hơn so với một sản phẩm ảnh kỹ thuật số, có thể tạo ảnh 3D, và các hiệu ứng phim mở rộng cho ảnh 16 bit trong đặc điểm mới bao gồm layer, brush,...
  -Xuất ra file Layers
  Điều này sẽ giúp cho việc tích hợp các tác phẩm Photoshop phức tạp bằng cách xuất riêng rẽ, hoặc một nhóm các Layer ra file rồi sau đó nhúng vào các file khác.
  -Nhập văn bản một cách mềm dẻo hơn
  Tăng khả năng sáng tạo của bạn với tùy chọn đặt text trên đường path bất kì hoặc trong hình vector shape.
  Các đặc điểm mới nổi trội:

  Nâng cấp phần mềm lên Adobe® Photoshop® CS2 bạn sẽ có nhiều và rất nhiều tiện ích mới: các tùy chọn sáng tạo cung cấp đa dạng hơn, tùy biến các thức làm việc dễ dàng hơn, các hiệu ứng xử lý đa năng hơn. Sự tưởng tượng và ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực một cách dễ dàng với Photoshop CS2.
  - Lưu lại trạng thái làm việc với Adobe Bridge
  - Cách mạng hóa việc triệt tiêu các chấm điểm ảnh vỡ
  - Điều khiển đa lớp (multi layer)
  - Smart Objects (Các đối tượng vẽ nhanh)
  - Xử lý nhiều file thô từ camera nhanh chóng.
  - Chức năng mới Image Warp
  - Công cụ giảm nhiễu mới
  - Hỗ trợ 32-bit High Dynamic Range (HDR - Giới hạn rộng cho ảnh số)
  - Tùy biến vùng làm việc và Menu
  - Công cụ Spot Healing Brush mới
  - Xử lý mắt đỏ

  _______________________________________--
  Adobe® Photoshop® CS2 software, the professional image-editing standard and leader of the Photoshop digital imaging line, delivers more of what you crave. Groundbreaking creative tools help you achieve extraordinary results. Unprecedented adaptability lets you custom-fit Photoshop to the way you work. And with more efficient editing, processing, and file handling, there's no slowing you down.

  *Professional toolset*
  Create original images or modify photos using a full assortment of painting, drawing, and retouching tools.
  -Improved File Browser
  Quickly preview, tag, and sort images; search and edit metadata and keywords; and automatically share batches of files from the improved File Browser.
  -Customized workspace
  Work the way that's best for you by saving personalized workspace and tool settings and creating customized keyboard shortcuts.
  - History palette
  Experiment freely knowing you can instantly undo or redo multiple steps with the History palette.
  -Filter Gallery
  Browse Photoshop filters from the Filter Gallery, where you can preview stacked effects.  *Graphic design*
  -Layers
  Achieve sophisticated results by compositing images, text, and effects on hundreds of layers that you control by grouping into sets, color coding, and locking.
  - Layer Comps
  Create design variations for clients more efficiently by saving different combinations of layers within the same file as Layer Comps.
  -Text on a path
  Create eye-catching typography by placing text on paths or within shapes. Edit the text at any time, even in Adobe Illustrator® software.
  -Artistic brushes
  Simulate traditional fine-art techniques with dry and wet brush effects, pastel, charcoal, and more. Even use brushes to add special effects such as grass and leaves.
  -Special effects filters
  Easily experiment and achieve amazing results by accessing more than 95 special effects filters. Preview and apply more than one filter at a time with the new Filter Gallery.  *Photography *
  - Color correction
  Improve the color, contrast, and dynamic range of any image with a comprehensive set of professional color-correction tools.
  -Healing Brush
  Effortlessly remove dust, scratches, blemishes, wrinkles, and other flaws with the Healing Brush.
  -Comprehensive 16-bit support
  Perform more precise editing and retouching with expanded support for 16-bit images in core features, including layers, brushes, text, shapes, and more.
  -Integrated digital camera raw file support
  Get truer, higher quality output by working with the complete raw data files from most major digital camera models. Supported cameras.
  -File Browser tagging
  Protect your images by adding key copyright information in the editable metadata panel of the File Browser.  *Web production with ImageReady CS*
  -Enhanced ImageReady user interface
  Create and modify Web designs faster with multiple object selection, object grouping, and smart guides.
  -Improved Photoshop integration
  Enjoy quicker, more seamless integration between Photoshop and ImageReady, plus automated file saving and common commands, tools, and shortcuts.
  -Image slicing
  Slice complex, layered images and apply appropriate format and compression settings to each area before exporting as an HTML table.
  -Variable data support
  Easily import database and spreadsheet information to automate the production of Web graphics.
  -Macromedia Flash file export
  Use ImageReady CS to create Macromedia® Flash™ (SWF) animations, complete with vector artwork and variable text.
  *Video*
  -Non-square pixel support
  Create and work with different aspect ratios to accommodate non-square pixels without distortion.
  -Guide presets
  Easily design using video-specific presets that show action-safe and title-safe areas of the screen.
  -Enhanced 16-bit compositing
  Perform more precise matte painting, 3D rendering, and other advanced film compositing with expanded support for 16-bit images in core features, including layers, brushes, and more.
  -Layers-to-files export
  Quickly integrate layered Photoshop artwork with a variety of video editing and compositing systems using the built-in Export Layers to Files command.
  -Non-square pixel support
  Instantly adjust your non-square pixel images with different aspect ratios.
  -Flexible type
  Increase your creative options by placing text on paths or within shapes.
  -Dynamic levels
  Track every change to your image in the new Histogram palette.
  Top new features:

  Upgrade to Adobe® Photoshop® CS2 software for even more of what you crave: more creative options, a more custom-fit Photoshop for the way you work, and more efficient file handling — including batch processing of your digital camera raw files. Stretch your imagination and let the ideas flow with new Photoshop CS2.
  - Timesaving file handling with Adobe Bridge
  - Revolutionary Vanishing Point
  - Multiple layer control
  - Smart Objects
  - Multi-image digital camera raw file processing
  - Image Warp
  - Advanced noise reduction
  - 32-bit High Dynamic Range (HDR) support
  - Customizable workspaces and menus
  - Spot Healing Brush
  - One-click red-eye correction

  New Features

  Smart Filters

  Add, adjust, and remove filters from an image without having to resave the image or start over to preserve quality. Nondestructive Smart Filters allow you to visualize changes without altering original pixel data.

  Quick Selection and Refine Edge tools

  Make selections in a snap. Loosely draw on an image area, and the Quick Selection tool automatically completes the selection for you. Then fine-tune your selections with the Refine Edge tool

  Advanced compositing

  Create more accurate composites by automatically aligning multiple Photoshop layers or images based on similar content. The Auto-align Layers command quickly analyzes details and moves, rotates, or warps layers to align them perfectly, and the Auto-blend Layers command blends the color and shading to create a smooth, editable result.

  Streamlined interface and palette management

  Maximize screen space for editing while keeping essential tools accessible. Palettes are now arranged in convenient, self-adjusting docks that can be widened to full size or narrowed to icons or even a thin, self-revealing strip at the edge of your monitor.

  Better raw image processing

  Process raw images with increased speed and superior conversion quality using the Adobe Photoshop Camera Raw plug-in, which now adds support for JPEG and TIFF formats; new tools including Fill Light and Dust Busting; compatibility with Adobe Photoshop Lightroom™ software; and support for over 150 camera models.

  Faster, more flexible asset management with Adobe Bridge CS2

  Organize and manage images more efficiently with Adobe Bridge CS2, which now delivers improved performance, a Filter panel for easier searching, the ability to group multiple images under a single thumbnail, the Loupe tool, offline image browsing, and more.

  Enhanced Vanishing Point

  Take perspective-based editing to a new level with the enhanced Vanishing Point, which lets you create multiple planes in an image, connect them at any angle, and then wrap graphics, text, and images around them to create packaging mock-ups and more.

  Enhanced 32-bit high dynamic range (HDR) support

  Create and edit 32-bit images and combine multiple exposures into a single, 32-bit image that preserves the full range of a scene — from the deepest shadows to the brightest highlights. New image processing and alignment algorithms deliver superior results.

  Peak performance

  Experience native performance on Intel® and PowerPC® based Macs and Microsoft® Windows® XP and Windows Vista™ systems.

  Black-and-white conversion

  Easily convert color images to rich black-and-white and adjust tonal values and tints with a new tool. Experiment with the included black-and-white presets, or create and save your own custom presets to achieve the best results.
  Nhấn Vào Đây Để Tải Về link trên gồm 4 file 3 file đầu là soft 1 file sau là crack
  pass 7zip : tikhoa
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CRACK

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Này Photoshop CS3 đang thịnh hành hơn sao lại đi giới thiệu cái CS2 này chứ?

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Có CS3 trên diễn đàn roài hay sao ấy.Tớ nhớ tớ up lên roài mà

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Cảm ơn phát ! Tranh thủ spam !

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hay quá xm rồi chỉnh xửa

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  116
  Một số phím nóng trong Photoshop
  1. NHÓM PHÍM F
  F1 ——>> mở trình giúp đỡ
  F2 ——>> cắt
  F3 ——>> copy
  F4 ——>> paste
  F5 ——>> mở pallete brush
  F6 ——>> mở pallete màu
  F7 ——>> mở pallete layer
  F8 ——>> mở pallete info
  F9 ——>> mở pallete action

  2. NHÓM PHÍM CHỨC NĂNG

  TAB ——>> tắt/mở các pallete
  SHIFT + TAB ——>> tắt/mở các pallete trừ pallete tool
  CTRL + SPACEBAR ——>> phóng to
  ALT + SPACEBAR ——>> thu nhỏ
  ALT + DELETE ——>> tô màu foreground
  CTRL + DELETE ——>> tô màu background
  CTRL + SHIFT + N ——>> tạo layer mới hiện hộp thoại
  CTRL + SHIFT + ALT + N ——>> tạo layer mới không hiện hộp thoại
  CTRL + Click vào layer trong bảng layer ——>> tạo vùng chọn xung quanh layer
  CTRL + ALT + D hoặc SHIFT + F6 ——>> tạo Feather
  CTRL + I ——>> nghịch đảo màu
  CTRL + L ——>> mở bảng Level
  CTRL + M ——>> mở bảng Curver
  CTRL + B ——>> mở bảng Color balance
  SHIFT + F7 hoặc CTRL + SHIFT + I ——>> nghịch đảo vùng chọn
  ALT + I + I ——>> xem thông số file hiện hành
  / ——>> khóa layer
  SPACEBAR + rê chuột ——>> di chuyển vùng ảnh qua lại
  F (nhấn nhiều lần) ——>> hiện thị khung làm việc ở các chế độ khác nhau
  CTRL + J ——>> sao chép layer
  CTRL + E ——>> merge layer hiện hành với layer đừng phía dưới
  CTRL + SHIFT + E ——>> merge tất cả các layer đang có
  CTRL + ] ——>> đẩy layer hiện hành lên một cấp
  CTRL + [ ——>> đẩy layer hiện hành xuống một cấp
  ALT + ] ——>> chọn layer hiện hành lần lượt từ dưới lên trên
  ALT + [ ——>> chọn layer hiện hành lần lượt từ trên xuống dưới
  SHIFT + dấu cộng ( + ) ——>> chọn chế độ Blend mode lần lượt từ trên xuống dười
  SHIFT + dấu trừ ( - ) ——>> chọn chế độ Blend mode lần lượt từ dưới lên trên
  ALT + double click vào layer background ——>> đổi layer background thành layer 0
  Double click vào vùng trống ——>> mở 1 file có sẵn
  CTRL + double click vào vùng trống ——>> tạo 1 fle mới
  Nhập số bất kỳ ——>> thay đổi chế độ mờ đục Opacity
  D ——>> trở lại màu mặc định đen/trắng
  X ——>> nghịch đảo 2 màu background và foreground
  CTRL + R ——>> mở thước đo
  CTRL + F ——>> thực hiện hiệu ứng thêm một lần nũa
  CTRL + ALT + F ——>> thực hiện lại hiệu ứng một lần nữa nhưng hiện thị hộp thoại để thay đổi thông số
  CTRL + > (dấu lớn hơn) ——>> tăng size chữ (đã chọn toàn bộ nội dung text bằng công cụ text)
  CTRL + < (dấu nhỏ hơn) ——>> giảm size chữ (đã chọn toàn bộ nội dung text bằng công cụ text)
  CTRL + W ——>> đóng file đang mở
  Các dấu mũi tên ——>> di chuyển vùng chọn sang 1 pixel
  SHIFT + Các dấu mũi tên ——>> di chuyển vùng chọn sang 10 pixel
  CTRL + Z ——>> undo duy nhất 1 lần
  CTRL + ALT + Z ——>> undo nhiều lần
  CTRL + SHIFT + Z ——>> redo nhiêu lần
  CTRL + U ——>> mở bảng Hue/Saturation
  CTRL + SHIFT + U ——>> đổi thành màu trắng đen
  CTRL + ENTER ——>> biến 1 đường path thành vùng chọn
  CTRL + T ——>> thay đổi kích thước layer ở những chế độ khác nhau
  ALT+ S + T ——>> thay đổi kích thước vùng chọn ở các chế độ khác nhau
  Dấu ] ——>> tăng size các công cụ tô
  Dấu [ ——>> giảm size các công cụ tô

  …………………………

  3. NHÓM PHÍM CÔNG CỤ:

  Các bạn để ý các công cụ nào có hình tam giác nhỏ nằm ở phía góc phải bên dưới, như vậy là còn một số công cụ nằm ở bên trong nữa. Để chuyển đổi qua lại các công cụ trong cùng một nhóm, ta giữ SHIFT + nhấn phím tắt của các công cụ nhiều lần hoặc giữ ALT + Click chuột vào công cụ nhiều lần (nhớ là không buông SHIFT hoặc ALT).Nhóm phím tạo vùng chọn: khi ở trong các phím tạo vùng chọn, các bạn giữ SHIFT để tăng thêm vùng chọn, giữ ALT để giảm bớt vùng chọn, ALT + SHIFT lấy vùng giao nhau giữa 2 vùng chọn.

  M ——>> tạo vùng chọn hình chữ nhật/hình tròn
  L ——>> tạo vùng chọn tự do
  W ——>> tạo vùng chọn cùng thuộc tính màu

  Các công cụ khác bạn sẽ biết trong quá trình tìm hiểu. Xin cám ơn.

  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  anh ui cho em xin cái key active code đi em tạo không được T_T

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0


  - điền những thông tin mà bạn muốn, không có vấn đề gì cả ,--
  - click vào Install trial , nó sẽ không là phần mềm FULL cho bạn ,đừng lo lắng
  - Sau khi chạy setup xong , vào Start/All Programs/Adobe Photoshop CS2  Khi chương trình mở ra , tất nhiên nó sẽ đòi hỏi bạn mua "NÓ"  Bây h chúng ta sẽ lấy KEYGEN mà bạn down về được để crack nó.Hãy làm 1 cách cẩn thận  Mở keygen và lấy serial mà nó đưa và Click vào "activace online"
  Nó sẽ báo rằng :"activation unsucessful" ,đừng lo  Khi đó , hãy bấm vào "Phone Activation"  Hãy trở lại Keygen và *make sure you never close the keygen, as to retain your original serial number*
  Nhập số phone mà Photoshop đưa cho bạn :  keygen sẽ đua cho bạn "Authorization Code "-cái mà bạn sẽ nhập vào Photoshop
  Sau khi nhập đầy đủ các thông tin trên, click "activation"  tuy crack trên hình minh họa không phải là crack trong bộ cài trên nhưng cách làm cũng tương tự

 9. #9
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cho cái hướng dẫn dùng với hay giáo trình dạy học đc ko ?
  Định down CS4 nhưng mà full tận hơn 1G5 còn CS3 thì toàn link rs ngại đown nên dùng cái CS2 này

 10. #10
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Mở keygen lên vái avira của em nó cứ báo virus T T

 

 
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •