ACDSee Photo Manager - chương trình là một công cụ đa chức năng để xem, chuyển đổi, chỉnh sửa , phân loại, in ấn, xuất bản các hình ảnh đồ họa của một loạt các định dạng. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn chơi các tập tin đa phương tiện khác nhau. Hỗ trợ hơn 50 định dạng bao gồm các định dạng như JPEG, TIFF, PSD, MP3, MPG, WMV, GIF, WAV, MPEG, MOV, BMP và định dạng khác.

Gọn nhẹ -nhanh và dễ sử dụng, ACDSee Photo Manager có mọi thứ bạn cần để tổ chức các bức ảnh của bạn và chia sẻ những kỷ niệm với bạn bè và gia đình. Nhanh chóng và dễ dàng duyệt và tìm kiếm ảnh, và sửa chữa mắt đỏ, ánh sáng và nhiều hơn nữa với công cụ chỉnh sửa dễ dàng.

Chương trình cũng cung cấp hỗ trợ cho các định dạng gốc của nhà sản xuất khác nhau của nhiếp ảnh kỹ thuật số. Nhiếp ảnh gia sẽ có thể đưa các bức ảnh chỉnh sửa trong một khung hình hấp dẫn, áp dụng hiệu ứng đặc biệt, tải công việc của bạn lên để lưu trữ ảnh trực tuyến, và tạo ra một trình diễn đầy màu sắc.

* Nghe âm thanh và các tập tin video.
* Ghi lại hình ảnh trên đĩa.
* Hiển thị một trình chiếu.
* Tạo ra album-HTML với hình ảnh.

Nhập khẩu đồ họa hình ảnh từ máy ảnh và máy quét.
* Các bộ công cụ cho các hiệu ứng cho hình ảnh, công cụ cải tiến để tạo các bài thuyết trình.
* Đơn giản hoá quá trình sửa ảnh.
* Xem và quản lý các tập tin video và âm thanh và hình ảnh trong hơn 100 định dạng đồ họa bao gồm BMP, GIF, IFF, JPG, PCX, PNG, PSD, RAS,RSB, SGI, TGA.
* Khả năng tạo một thư mục cho hình ảnh, một mật khẩu bảo vệ.
* Sự phân bố các bức ảnh trên lịch.
* Phân loại ảnh sử dụng các bộ lọc để chặn XMP.
* Hỗ trợ Unicode.
* Tạo sao lưu trong quá trình nhập ảnh vào máy tính của bạn từ bất kỳ thiết bị bên ngoài.
* Tự động phân phối các hình ảnh trong một thư mục trên các loại thiết lập.
* Khả năng gửi ảnh qua e-mail, tạo web gallery từ ứng dụng ACDSee mà không lo lắng về kích thước của hình ảnh.
* Nâng cao trình diễn: bổ sung các hiệu ứng màu sắc, âm nhạc và nhân rộng.
* Hình ảnh được in ở nhà bằng cách sử dụng một công cụ đặc biệt ACDSee, cho phép bạn in một hoặc nhiều hình ảnh trên một trang giấy, thiết lập các tùy chọn in ấn mới.
* Tự động lưu trữ các cấu hình để tìm hình ảnh để sử dụng trong tương lai.

- Tinh chế giao diện người dùng giúp bạn nhanh chóng điều hướng giữa các tổ chức bảng, xem, chỉnh sửa và xuất bản các tác phẩm đồ họa.
- Hỗ trợ cho máy tính xách tay với Windows 7.
- Lựa chọn những bức ảnh tốt nhất để xem sau này , chỉnh sửa và chia sẻ với một cú click các ghi chú trực quan.
- Cải thiện công cụ để làm việc với hoa.
- Làm nổi bật các thiết lập của vùng được chọn.
- Cải thiện phương tiện đạt được rõ nét của hình ảnh, một phương tiện để giảm tiếng ồn, độ sáng và màu sắc, loại bỏ các vết trầy xước hình ảnh.
- Xuất bản và bảo vệ hình ảnh trực tuyến. Nhanh chóng di chuyển các tập tin đồ họa trực tiếp từ ACDSee trên không gian web của bạn bằng cách kéo thả.
- Tối ưu hóa và gửi hình ảnh các tập tin qua FTP kênh trực tiếp thông qua ACDSee .

ACDSee Photo Print FotoSlate 4 Studio đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn cho in hình ảnh . Đơn giản và dễ dàng để in ảnh như thẻ lớn và nhỏ với các văn bản . Tiết kiệm mực cho máy in và giấy in ảnh ,Trợ lý kiểm tra giấy in để tiết kiệm . Mang đến công việc của bạn thành niềm vui của việc sử dụng hơn 100 khuôn khổ chuyên đề cho việc thiết kế hoặc lựa chọn các bức ảnh tốt nhất để tạo lịch.

FotoSlate 4 Photo Print Studio - thân thiện cho người dùng ứng dụng để in các bức ảnh kỹ thuật số, có một số lượng lớn các bản mẫu và wizards in . FotoSlate 4 có thể làm album ảnh đơn giản, bằng cách sử dụng một loạt các dự án mẫu. Cấu trúc của các Masters được gọi là Master Scrapbook (Scrapbook Wizard), từ một số lượng lớn các tập tin, chon mẫu đa dạng với một nền phù hợp, ví dụ, tuyết, ngày mùa hè , lá mùa thu lá, sinh nhật, ngày lễ, vv, và nó kết cấu với trang hình ảnh được sử dụng trong các dự án tùy chỉnh.Advanced Properties cung cấp kiểm soát đối với các hình ảnh màu sắc và hình nền cho dự án; tùy chọn được sử dụng để phân loại , Phân loại Thumbnail từ View Menu , hỗ trợ các tùy chọn phổ biến nhất để phân loại Windows: theo tên, kiểu, kích thước và chỉnh sửa; dự án bảo tồn ở định dạng PDF . Chức năng PDF tự động nén các tập tin để đơn giản hóa lưu trữ .

Quản lý tất cả mọi thứ:
· Mang theo cùng với hơn 100 định dạng tập tin thành một nơi thuận tiện. Xem, quản lý và nhận được hỗ trợ các định dạng âm thanh, hình ảnh và các clip video bao gồm BMP, GIF, JPG, PNG, PSD, MP3, MPEG, TIFF, WAV vv. Xem các tập tin của bạn thậm chí nhanh hơn bằng cách thiết lập ACDSee là chương trình mặc định để mở các loại tập tin.

Bảo vệ hình ảnh của bạn:
Giữ bản sao của bức ảnh của bạn trong trường hợp máy tính bị hư hỏng bất thình lình . Đồng bộ hóa thư mục của bạn với một ổ đĩa cứng gắn ngoài hoặc ổ đĩa mạng. Hoặc sao lưu các bức ảnh của bạn và các thông tin cơ sở dữ liệu vào đĩa CD hoặc DVD. Bạn thậm chí có thể lên lịch trình sao lưu tự động và nhắc nhở.

Tổ chức linh hoạt:
Tạo chuyên mục tùy chỉnh, thêm các từ khóa mô tả, chỉnh sửa siêu dữ liệu EXIF ​​và IPTC, và chỉ định xếp hạng cho các bức ảnh của bạn. Gắn thẻ hình ảnh với một cú click và mang đến tất cả cùng nhau để chỉnh sửa hoặc chia sẻ. Thậm chí bạn có thể tổ chức các bức ảnh của bạn khi bạn nhập từ máy ảnh hoặc thiết bị lưu trữ, tiết kiệm thời gian của bạn nhiều hơn.


Hệ điều hành: Win XP/2000/Vista/Win 7
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nhấn Vào Đây Để Tải Về

Password:chiaseit.org