Modiac Video Converter, đó là tốc độ chuyển đổi video mạnh mẽ nhất và cao, có thể không chỉ hỗ trợ các định dạng video phổ biến, chẳng hạn như AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, vv, mà còn chuyển đổi các video trên máy tính của bạn sang nhiều định dạng được hỗ trợ bởi thế hệ kế tiếp bàn giao tiếp và nhiều thiết bị di động như iPod, iPhone, iPad, PSP, Zune, NDS, Xbox 360, PS3, điện thoại di động, vv. Nó có thể trích xuất âm thanh từ video khi cần thiết nữa.

Tốc độ cao
Modiac Video Converter với bằng sáng chế động cơ tăng tốc tiên tiến, có thể chuyển các đoạn video ở tốc độ cao đáng kinh ngạc, có thể tiết kiệm thời gian chi tiêu nhiều đến 20% so với những người khác.

Cao chất lượng video và âm thanh Dolby AC3 5.1
Các AV sáng tạo nén động cơ sẽ chuyển đổi tất cả video trong hình ảnh chất lượng cao, hỗ trợ độ nét cao lên đến 1080p. Cũng như đầu ra kỹ thuật số đa kênh âm thanh 5.1. Với Modiac Video Converter, bạn sẽ nhận được một bộ phim hoàn toàn chuyển đổi đó là tốt như ban đầu!

Hỗ trợ hầu hết các định dạng chuyển đổi phổ biến
Modiac Video Converter hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến bao gồm AVI, MKV, MP4, WMV, FLV, DVD, VCD, SVCD, MPEG1/MPEG2, ngay cả RM, ASF, DivX, Xvid và MOV, SWF trên Internet. Nó cũng có thể hỗ trợ tất cả các thắng bàn giao tiếp như iPod, iPhone, iPad, PSP, Zune, NDS, Xbox 360, PS3, điện thoại di động, vv. Và có thể chuyển đổi các tập tin giữa chúng một cách tự do.

Nhấn Vào Đây Để Tải Về

pass: yenvuong