Wondershare Photo Recovery là một phần mềm phục hồi mạnh mẽ cho người dùng để phục hồi hình ảnh, video và các file âm nhạc vô tình bị mất từ máy tính, ổ USB, máy ảnh kỹ thuật số và phương tiện lưu trữ khác. Nó giúp bạn khôi phục tất cả các hình ảnh quý giá và những kỷ niệm ngọt ngào từ tất cả các tình huống mất dữ liệu!
Wondershare Photo Recovery là phần mềm phục hồi ảnh đáng tin cậy để dễ dàng thực hiện khôi phục hình ảnh và thu hồi thẻ nhớ với chất lượng tốt đẹp. Nó cũng không phá hủy phần mềm phục hồi phương tiện truyền thông giúp bạn lấy video, khôi phục lại âm thanh, và khôi phục âm nhạc từ tất cả các thiết bị lưu trữ. Không có vấn đề ảnh của bạn hoặc các tập tin đa phương tiện đã bị xóa vô tình hoặc thẻ nhớ đã được định dạng, bạn có thể thực hiện phục hồi hoặc phục hồi hình ảnh video trong vài cú click chuột.

Các tính năng & Lợi ích của hình ảnh Phục hồi
• Chất lượng cao và an ninh - độ trung thực cao, không nén ảnh của bạn và không có thiệt hại thêm hoặc ghi đè lên dữ liệu của bạn.
• Deep Scan - Phục hồi hình ảnh mà ngay cả ghi đè hoặc không thể phục hồi được tìm thấy bởi các công cụ phục hồi khác để có được phục hồi hình ảnh hoàn chỉnh với trí thông minh.
• chính xác Photo Recovery - Tập các tùy chọn loại và kích thước tập tin bộ lọc có thể thu hẹp phạm vi quét và giúp bạn tìm thấy tập tin mục tiêu của bạn có hiệu quả.
• Khả năng Xem trước - Xem trước hình thu nhỏ cho phép bạn xem trước tất cả các thể phục hồi hình ảnh, thưởng thức phục hồi hình ảnh chính xác và đánh giá chất lượng phục hồi trước.
• Tự động phân loại - Tất cả các hình ảnh thu hồi, video và các tập tin âm thanh được phân loại tự động theo các định dạng để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.
• Dễ dàng sử dụng - Lấy hình ảnh chỉ trong 3 bước đơn giản, chỉ cần dễ dàng như đếm 1-2-3. Không có bất kỳ kỹ năng phục hồi cần thiết.

Tất cả các thiết bị hỗ trợ:
Kỹ thuật số Điện thoại di động, SD card, đĩa cứng, thẻ nhớ Memory Stick Duo, XD Picture Card, Compact Flash, PC / máy tính xách tay, bất kỳ flash nhỏ gọn, Zip Disk

Tất cả các máy ảnh hỗ trợ:
Canon, Nikon, Casio, Kodak, Samsung, Sony, Olympus
FujiFilm, Panasonic, Sanyo, Konica, Agfa, Argus, Chinon
Epson, HP, Hitachi, IBM, Imation, Sharp, JVC
Goldstar, Kyocera, Kinon, Lexar, Leica, Minolta, NEC
Phillips, Pentax, Ricoh, SanDisk, LG, Toshiba, Lumix
Polaroid, Verbatim, Vivitar, Sigma, Yashica
Và nhiều hơn nữa ..

Các loại file được hỗ trợ
Standard/Graphic Photo: JPEG,JPG, BMP, TIF,TIFF, GIF, PNG, ICON, EXIF, PSD, PCX, TGA, WMF, PSP(GIM), CDR
Video: AVI, MP4, MOV, MPEG, MPG, M4V, 3G2, 3GP, RM,WMV, ASF, SWF
Music: WAV, MP3, M4A, WMA, AIFF, MIDI, M4B, AAC, APE, OGG, SND, MID
RAW Files for Camera: CR2(Canon), DNG (Casio, Ricoh, Olympus, Sony, etc), RAF (Fuji), ERF(Epson) 3FR (Hasselblad), DCR, K25, KDC (Kodak), RAW (Leica, Sony, Panasonic), MRW (Minolta), NEF (Nikon), ORF (Olympus), RW2 (Panasonic), MEF (Mamiya), RAF(Foculus), PEF (Pentax), X3F (Sigma), ARW, SR2 (Sony), ERF, K25,DCR,MOS,NRWSTI,REFMã:
http://up.**********/f/536267626b636066/Wond3rshar3.Photo.R3cov3ry.2.1.0.6 (SOIBIEN2303).rar
pass: yenvuong