Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Adobe After Effects CS3 Professional 8.0.2

  - Các công cụ kiến trúc và hiệu ứng động đột phá
  Tạo các sản phẩm truyền thông ấn tượng nhờ kết hợp ảnh động, ảnh tĩnh và đồ họa, văn bản, và âm thanh trong không gian 2D hoặc 3D và sau đó tạo hiệu ứng động cho mỗi yếu tố.

  - Khả năng tích hợp không gì sánh bằng
  Tận hưởng khả năng xử lí nhanh chóng với sự hỗ trợ ảnh Adobe® Photoshop® bao gồm các layer cũng như đồ họa trong Adobe Illustrator® để duy trì ảnh nguyên vẹn. Dễ dàng di chuyển giữa After Effects và Adobe Premiere® Pro CS3 hay Encore® CS3, và chia sẻ các hình ảnh động dễ dàng với phần mềm Adobe Flash® CS3 Professional.

  - Tạo văn bản và đồ họa vector

  Tạo văn bản và đồ họa vector trong After Effects nhờ sử dụng các công cụ quen thuộc của Adobe, sau đó sinh động hóa các yếu tố này để tạo những hiệu ứng đồ họa động mới.

  - Số lượng hiệu ứng hình ảnh lớn
  Tinh chỉnh các bức ảnh động và tĩnh nhờ sủ dụng hàng trăm hiệu ứng như stylize, distort, và shatter. Tạo lưới, sóng radio, phần tử 3D, thước phim, fractal noise, và hơn thế nữa

  - Các công cụ tiết kiệm thời gian
  Khởi tạo dự án nhanh chóng với những bộ thông số và hành động định sẵn khi tạo các yếu tố động thông thường, như nhập và xuất văn bản động, tạo hình nền, và hơn thế nữa. Sử dụng tính năng Brainstorm mới để nhanh chóng thử nghiệm và tinh chỉnh bản thiết kế sử dụng các thông số định sẵn. Học hỏi nhanh chóng với Tool Tips và các tài nguyên luyện tập có trong chương trình và trên web, tối ưu quá trình xem lại với Adobe Clip Notes để tạo và nhập lời bình.

  - Các công cụ khóa và mặt nạ toàn diện
  Điều khiển phần nào của một layer có thể nhìn thất nhờ nhập, tinh chỉnh mặt nạ. Các tùy chọn tự động theo dõi linh hoạt và mặt nạ RotoBezier giúp dễ dàng có được kết quả chính xác.

  - Khả năng điều khiển chuyển động mạnh mẽ
  Tạo đồ họa và văn bản động nhờ sử dụng công cụ Puppet . Áp dụng làm mờ chuyển động để tạo nên những hình ảnh động thật hơn, hay sử dụng Timewarp để làm chậm hoặc tăng tốc hình ảnh. Đồng bộ chính xác chuyển động của nguồn hình ảnh sử dụng Motion Tracker, và xem một cảnh đứng yên sử dụng Motion Stabilizer.

  - Hiệu năng cải thiện
  Nâng cao sức mạnh xử lí của máy tính với khả năng tăng tốc đa nhân và đồ họa cùng tính năng bộ đệm ổ đĩa vì thế bạn không phải chờ đợi lâu và có nhiều thời gian sáng tạo hơn. Phân bổ phần dựng hình qua cả hệ thống mạng để tối ưu hiệu năng xuất.

  - Thành quả chuyên nghiệp cho mọi loại phương tiện
  Khả năng tương thích với nhiều định dạng xuất cho phép bạn sản xuất nội dung động cho bất kì phương tiện nào, từ web và thiết bị di động tới phim và truyền hình. Thêm vào đó, After Effects CS3 Professional giới thiệu các công cụ quản lí màu giúp quá trình chuẩn màu dễ dự đoán hơn và bảo toàn độ trung thực màu sắc.

  - Màu sắc trung thực
  Sử dụng các công cụ quản lí màu chuẩn với sự tối ưu cho phim và xử lí video

  Infor system

  - Bộ xử líIntel® Pentium® 4, Intel Centrino®, Intel Xeon®, hay Intel Core™ Duo
  - Microsoft® Windows® XP with Service Pack 2 or Windows Vista™ Home Premium, Business, Ultimate, hay Enterprise (chứng nhận cho các bản 32-bit)
  - 1GB RAM cho DV; 2GB RAM cho HDV và HD
  - 3GB ổ cứng trống ,thêm 2GB cho những nội dung tùy chọn
  - Màn hình độ phân giải 1024x768 với card đồ họa 32-bit; Các card đồ họa khuyên dùng bởi Adobe cho khả năng playback được tăng tốc GPU
  - Hỗ trợ OpenGL: Adobe After Effects hỗ trợ card đồ họa OpenGL 2.0

  Tải Về Với Pass congtruongit.com

  Pass Unlock: CTIT

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hix sao khi down về đến phần install thì nó xuất hiện bảng báo " Please insert Adobe After Effects CS3 to continue install " .... ai giúp dùm cái này với đi !

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi AtMagician
  Hix sao khi down về đến phần install thì nó xuất hiện bảng báo " Please insert Adobe After Effects CS3 to continue install " .... ai giúp dùm cái này với đi !
  em cũng bị y như zậy, chủ 2pic giải thích giùm em

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cai vao thi thieu phan ban a

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Adobe Flash Professional CS6
  Bởi AQ.Phale trong diễn đàn Editor & Authoring Tools
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-09-2014, 06:31 PM
 2. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 08-11-2013, 05:42 PM
 3. [MF] Adobe Flash Professional CS5
  Bởi thienan trong diễn đàn Editor & Authoring Tools
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 04-20-2011, 07:21 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •