Photo Scisscors Pilot là phần mềm giúp bạn xóa nhanh đối tượng ra khỏi ảnh mà vẫn giữ được bố cục. Nó có thể dùng như một plug-in khi kết hợp với Corel Paint, Photoshop để xử lý ảnh.

Tương thích: Windows XP/ Vista/ 7.

Sau khi mở file ảnh (Ctrl+O), bạn nhấn biểu tượng Smart Remove (hình chiếc kéo), sau đó kết hợp điều chỉnh thanh trượt để chọn kích thước cọ vẽ (hoặc dùng chuột giữa để tăng giảm kích thước cọ). Tiếp đến, bạn nhấn biểu tượng Removal và vẽ vào đối tượng cần xóa (đối tượng xóa sẽ hiển thị với màu nâu để bạn phân biệt). Khi đã đánh dấu xong, bạn có thể chọn cách xóa theo chiều ngang hay dọc bằng cách đánh mục Vertical hoặc Horizontal trong phần Allowable Removal Directions. Sau đso nhấn Start để thực hiên.
Trường hợp cần giữ nguyên kích thước hình ảnh, bạn đánh dấu chọn mục Stretch to save size (lưu ý, kèm theo đó một số đối tượng khác không nằm trong khu vực xóa cũng sẽ bị giảm hay thu hẹp kích thước hình dáng).
Muốn giữ nguyên một số hình ảnh kế cận đối tượng sắp bị xóa, bạn chọn biểu tượng Safe rồi vẽ phủ lên các vùng cần giữ lại với một màu xanh lục. Sau khi xóa xong, bạn nhấn biểu tượng Empty hoặc Clear để trả lại trạng thái ban đầu cho các chi tiết đã chọn.
Để so sánh với hình ảnh ban đầu, bạn nhấn nút Original Image nằm ở dưới thanh công cụ trước khi quyết định nhấn Ctrl+S để lưu.

Link download: Tải Về Với Pass congtruongit.com