Ấn tượng trước tiên
giây phút “wow” trước hết của tôi là hộp đựng! Nó đẹp quá, với những cánh hoa và màu xám. Tôi cũng rất vui khi nhìn thấy túi đựng!!! Bao ngón tay cũng là một phụ kiện bổ sung rất đẹp, nó trượt vào Je Joue G-Spot Bullet để giúp giữ chặt.
Đang sử dụng
vì thế, điều trước hết bạn luôn muốn làm là sạc đầy Je Joue G-Spot Bullet của mình! Nó có thời kì sạc 60 phút, bởi thế hãy cắm điện sớm! Một điều tôi nhận thấy ở Lovense Domi mà tôi thực thụ không thích là các nút. Chúng được giấu vào da và không có màu sắc khác nhau để phân biệt chúng. Khi bạn nhấn chúng, thật khó để biết liệu bạn có nhấn nút hay không. Tuy nhiên, đó đích thực là vấn đề độc nhất của tôi với món đồ chơi này. Je Joue G-Spot Bullet được thiết kế để trở nên một máy rung Điểm G và nó hoàn toàn đáp ứng được điều đó! Tôi đã rất ngạc nhiên về độ rung mạnh mẽ của món đồ chơi nhỏ này, nó rất tuyệt!! Với thiết kế cong, rất dễ dàng để chạm vào Điểm G của bạn bằng nó. Cũng rất thúc khi chơi xung quanh các mẫu và tốc độ trong khi dùng nó!! Khi bạn đặt ngón tay lên các nút, bạn có thể dễ dàng nhấn chúng trong khi dùng Je Joue G-Spot Bullet. Tôi cũng đã thử dùng dụng cụ giữ ngón tay để kích thích âm vật. Nó giữ khá tốt mặc dầu silicon rất mỏng!

Je Joue G-Spot Bullet trông và cảm thấy rất tuyệt! Silicone rất mịn, và bít tất máy rung cảm thấy tốt và kiên cố. Thiết kế rất đẹp và dễ dùng. Điểm trừ duy nhất của tôi là các nút bấm. Chúng hơi khó bấm và nếu bạn không ở trong điều kiện ánh sáng tốt, chúng hơi khó nhìn.
Bản thân Je Joue G-Spot Bullet rất dễ sử dụng! Bạn chỉ cần giữ nút "+" cho đến khi đèn đỏ lấp láy và đồ chơi bắt đầu rung. Nút "+" tăng tốc độ, nút "-" giảm tốc độ và nút ngoằn ngoèo ở giữa đổi thay kiểu rung. Điểm trừ độc nhất của tôi với sản phẩm này là các nút có cùng màu với phần còn lại của Je Joue G-Spot Bullet và hơi khó cảm nhận. Người có nhãn lực kém có thể gặp khó khăn khi tìm chúng. Một trong những điều tôi khen sản phẩm này là ống bọc ngón tay! Bạn có thể trượt nó vào máy rung, giúp bất kỳ ai có vấn đề về cầm nắm dễ cầm hơn nhiều.

Máy rung Domi có chất lượng rất tốt! Da rất mịn và mềm. Tab cho cổng sạc cũng kéo ra dễ dàng, và tôi không gặp vấn đề gì khi cắm dây sạc. Bao ngón tay cũng có chất lượng tốt! Silicone co giãn, nhưng vẫn chắc chắn.

Je Joue G-Spot Bullet có giá 65$ trên trang web của họ, đây là mức giá khá hời cho tuốt những gì bạn nhận được trong hộp, cũng như chất lượng của đồ chơi! Sách chỉ dẫn, bộ sạc và túi đựng đi kèm, cũng như giá đỡ ngón tay miễn phí.

Tham khảo thêm: Mua chày rung Domi chính hãng tại đây: https://dochoiphongthe.com/chay-rung-lovense-domi-2