GreenBrowser là sự lựa chọn tốt nhất cho một trình duyệt web mạnh mẽ mà dễ sử dụng! Bạn có thể tải và sử dụng GreenBrowser hoàn toàn miễn phí.

GreenBrowser là trình duyệt web đa nhiệm cho Windows. Được phát triển dựa trên nền tảng IE với nhiều tính năng mạnh mẽ: Quick Key, Collector, Mouse Gesture, Mouse Drag, Ad Filter, Search Engine, Page Back Color, Toolbar Skin, Proxy, Tab Bar, Auto Scroll, Auto Save, Auto Fill Form, Start Mode, Auto Hide Bar, Mouse Drag Drop,...

  • Bộ máy tìm kiếm: Bạn có thể tìm kiếm thông tin trực tiếp từ trong trình duyệt: tin tức, MP3, phần cứng, phần mềm, cổ phiếu,...Bạn cũng có thể thêm bộ máy tìm kiếm của mình vào danh sách. Trong thanh tìm kiếm, bạn có thể tìm từ khóa theo bộ máy tìm kiếm, làm nổi bật từ khóa, tìm từ khóa trong trang. Thanh tìm kiếm cũng giúp bạn lưu từ khóa trong danh sách.
  • Thanh công cụ ngoài: Bạn có thể thêm các chương trình thường dùng vào thanh công cụ bằng cách thiết nút "Set External Toolbar...". Sau đó bạn có thể thiết lập chương trình tự động chạy khi trình duyệt khởi động với tùy chọn "Auto Start with GreenBrowser" hay tự động đóng khi trình duyệt đóng với tùy chọn "Auto Close with GreenBrowser".
  • Thanh duyệt thẻ: Biểu tượng trên thanh thẻ hiển thị trạng thái hiện thời của trang: trang trắng? tải tập tin hoàn tất? đọc hay không? bị khóa? được bảo vệ? đã lưu?
Nhấn Vào Đây Để Tải Về
nguồn links: congtruongit.com