Nếu bạn cần chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh thì hãy nghĩ ngay đến công cụ 36 Image Convert. Đây là phần mềm mới và hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa 36 định dạng ảnh phổ biến như: bmp, jpg, jpeg, gif, png, tiff, pdf... Điểm đặc biệt của phần mềm là chương trình trang bị cho bạn nhiều tính năng nổi bật với giao diện làm việc đơn giản.


Nhấn Vào Đây Để Tải Về

Để thiết lập cho phần mềm, bạn nhấn vào nút Properties. Tại đây, bạn có thể thiết lập cho phần mềm khởi động cùng Windows, thiết lập password bảo vệ file ảnh sau khi chuyển đổi thành công, chọn định dạng mặc định sẽ chuyển đổi, tạo các hiệu ứng cho ảnh...

Tiến hành chuyển đổi

Để tiến hành chọn ảnh cần chuyển đổi, trước tiên bạn chọn biểu tượng hình tờ giấy và chọn mục Open để mở file cần chuyển đổi, sau đó chuyển sang hình chiếc lá, chọn định dạng cần chuyển đổi rồi nhấn Convert và chỉ đường dẫn nơi lưu file là xong, phần mềm thực hiện thao tác chuyển đổi rất nhanh chỉ mất vài giây mà thôi.

Các tính năng đặc biệt khác:

+ Tăng giảm kích thước ảnh: Để tiến hành tăng/giảm kích thước ảnh, bạn chọn biểu tượng hình chiếc kéo trên thanh công cụ, chọn mục Resize và điền kích thước theo lần lượt ngang/dọc để phóng to hay thu nhỏ ảnh cần chuyển đổi. Tại đây bạn cũng có thể tăng hiệu ứng cho tấm ảnh bằng cách nhấn vào nút Transparent. Khi muốn trở lại như ban đầu, bạn nhấn vào nút Default Position.

+ Chương trình hỗ trợ bạn khả năng xóa, vẽ thêm nét trong tấm ảnh: Để thực hiện bạn chọn biểu tượng chiếc bút chì, chọn Brush Tool nếu muốn vẽ thêm nét chì, chọn Erase Tool nếu muốn xóa chi tiết thừa trong ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm chữ vào tấm ảnh bằng cách chọn mục Text Tool.

+ Trang trí ảnh: Bạn có thể thêm các hiệu ứng, tạo bộ lọc cho ảnh, thêm khung hình hoặc tạo các màu theo kiểu mozaic

:Khi (6)::Khi (6)::Khi (6)::Khi (6):