Datalife Engine v7.5 Final Release Full English


DataLife Engine là mã nguồn CMS nổi tiếng của Nga. Trên thế giới, DLE được biết đến rộng rãi nhưng ở Việt Nam thì nó chưa được sử dụng nhiều vì người dùng gặp khó khăn trong việc chuyển đổi từ tiếng Nga sang tiếng Việt.

Hiện nay, đã có rất nhiều website chuyên nghiên cứu và phát triển code DLE sang tiếng Anh vì thế nên người dùng Việt Nam cũng có cơ hội dễ dàng hơn để chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Và đã có 1 số phiên bản tiếng Việt chưa đầy đủ được ra đời. Hầu hết những người phát triển DLE đều là cá nhân và do đó nên không thể 1 mình mà hoàn thiện bộ code 1 cách hoàn chỉnh được.

Cũng gần tương tự như Joomla hay WordPress, nhưng ưu điểm của DataLife Engine phải kể đến là: rất nhiều template phong phú, độc đáo; khả năng tùy biến cao các phần từ trang, cài đặt nhanh chóng, dễ dàng... Nhưng nếu bạn sử dụng DataLife thì cnũg ko thể không kể đến khuyết điểm lớn nhất, đó là bộ mã nguồn này chỉ dành cho dân chuyên nghiệp

Nếu bạn có ý định thành lập một site riêng chuyên về phần mềm, game hay phim với các thành viên tham gia đóng góp mà không rành về lập trình web, tôi khuyên bạn nên sử dụng nuke, hay đơn giản nhất là blogspot chẳng hạn rồi cấp quyền post bài cho thành viên google.

Để có thể sử dụng và tùy biến được DataLife, bạn cần phải hiểu về ngôn ngữ HTML trong lập trình web. Có thể các template có sẵn của nhiều trang cho bạn tải về, nhưng bạn cũng phải am hiểu HTML mới chỉnh sửa được template đó cho phù hợp với ý mình

Nếu bạn là dân chuyên nghiệp, hãy dùng qua DataLife CMS Engine. Bạn sẽ thực thụ thích thú với nó

Việc cài đặt cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ cần chọn host hỗ trợ MySQL, space nhỏ cũng dc, còn BW phụ thuộc vào bạn. Trong quá trình cài đặt, source sẽ hiển thị khả năng tương thích với host của bạn .

Các bạn có thể vào đây , để Download tất cả template, link download các bản mới nhất, các bản hack, mod cho source code tại trang chủ tiếng Anh:

http://datalifecms.net/

Nhấn Vào Đây Để Tải Về