Adobe Illustrator CS2

Illustrator CS2 cung cấp nhiều công cụ mới như Live Trace, Live Paint - mở rộng khả năng hỗ trợ cho nhiều định dạng file, gồm cả Scalable Vector Graphics Tiny (SVG-t), dùng để xuất ảnh cho nền tảng di động.

Live Trace chuyển đổi bản quét (scan) tác phẩm vẽ tay hoặc ảnh kỹ thuật số thành ảnh Illustrator có thể chỉnh sửa. Live Paint cho phép người dùng tô màu ảnh một cách nhanh hơn và trực quan hơn. Live Paint cũng giải quyết vấn đề mà công cụ Illustrator thường gặp phải, đó là không thể tạo nhanh các hình mẫu mới.

Bản điều khiển (Control) và không gian làm việc (Custom Workspaces) mới trong Adobe Illustrator CS2 sẽ giúp người dùng tối ưa hoá không gian làm việc và lộ trình thực hiện công việc của mình. Bảng Control là một giao diện tập hợp, cung cấp tới 80% các bảng màu thường dùng từ một vị trí đơn nhất, cho phép lựa chọn nhanh chóng các thanh menu và tính năng cho công việc.

Trong khi đó, Custom Workspaces sẽ cho phép người thiết kế có thể lựa chọn và sắp xếp các bảng màu để hỗ trợ cho một lộ trình (workflow) hoặc dự án cụ thể, lưu trữ chúng như tên của một không gian làm việc, cho phép truy cập từ thanh công cụ Windows hoặc chia sẻ với người khác.

Illustrator CS2 mở rộng khả năng hỗ trợ cho nhiều định dạng file, gồm PDF/X (để in ấn), Macromedia Flash (dùng cho Web động), và SVG (gồm cả SVG-t dành cho tin nhắn ảnh động, giải trí di động... )

Tải Về Với Pass congtruongit.com