Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

  Flash Slideshow Maker Pro v4.73_Thiết Kế Flash  Flash Slideshow Maker Pro v4.73
  Flash Slideshow Maker Pro là công cụ tạo các album Flash cho phép tạo các tập tin trình diễn ảnh dưới dạng SWF. Ứng dụng chuyển tập hợp các bức ảnh số của bạn sang dạng tập tin Macromedia Flash ( SWF ) để bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với gia đình và bạn bè ngay trên trang web của bạn, trên blog hay tải lên các website yêu thích.

  Với ANVSOFT Flash Slideshow Maker, bạn dễ dàng biến toàn bộ thư mục ảnh tĩnh thành các tập tin trình diễn ảnh Flash độc đáo với nhạc nền và các hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt. Công cụ dựng Flash động này có thể được dùng để xây dựng các album Flash cho trang web, banner cuộn, hay trang trí các bức ảnh trên MySpace, blogger,...

  Các tính năng chính :

  Dễ sử dụng
  • ANVSOFT Flash Slide Show Maker cực kì thân thiện. Giao diện người dùng thân thiện cho phép bạn tạo các bản trình diễn ảnh đáng kinh ngạc với các bức ảnh số của bạn thông qua các bước đơn giản và nhanh chóng. Không đòi hỏi kiến thức về Flash hay kĩ năng lập trình. Ai cũng có thể tạo một album Flash trong chưa đầy 5 phút.
  Công cụ tạo trình diễn ảnh mạnh mẽ
  • Rất nhiều các hiệu ứng chuyển tiếp sẵn có và các mẫu Flash chuẩn bị trước chắc chắn sẽ thêm gia vị cho những lúc giải trí của bạn.
  Tùy biến hoàn toàn
  • Với rất nhiều tham số để hiệu chỉnh từng chủ đề. Flash slideshow Maker hoàn toàn tùy biến được. Kích cỡ Flash, màu chữ, các hiệu ứng chuyển tiếp đều có thể chỉnh sửa được tùy thiết kế trang web của bạn. Đồng thời hỗ trợ cả các ghi chúHTML.
  Các theme Flash với phong cách độc đáo
  • Flash Slideshow Maker tích hợp hơn 50 mẫu Flash độc đáo, nhờ đó bạn có thể tạo các đoạn Flash bắt mắt chỉ trong vài phút với vài cú click chuột.
  Công cụ tạo banner bắt mắt
  • Flash Slideshow Maker có khả năng xây dựng các banner bắt mắt (xem hình mẫu) với vài cú click. Hàng loạt hiệu ứng và phong cách chuyển tiếp bạn có thể chọn để làm cho website thêm sống động.
  Chế độ nhúng hay chế độ dẫn XML
  • Flash Slideshow Maker hỗ trợ nhúng ảnh và nhạc nền vào tập tin Flash đơn. Ứng dụng còn hỗ trợ tạo các trình diễn dẫn XML. Chế độ dẫn XML này rất phù hợp cho thiết kế website mà không đòi hỏi kiến thức viết mã hay XML.
  Ghi ra CD/DVD
  • Flash Slideshow Maker không chỉ là công cụ tạo trình diễn ảnh lý tưởng cho các website, mà còn là công cụ mạnh mẽ để sao lưu ảnh. Với Flash Slideshow Maker, bạn có thể ghi các trình diễn ảnh động ra CD-R/RW,DVD-R/RW,DVD+R/RW. Flash Slideshow Maker có thể lưu các bức ảnh gốc trên đĩa, đây cũng là một cách lý tưởng để sao lưu các bức ảnh của bạn.
  ________________________________________​


  Flash Slideshow Maker Pro is a Flash album creator to make animated photo slide show with SWF file as the output format. It transforms your digital photo collection to Macromedia Flash file format ( SWF ) which you can share your memorial moments with your family or friends on your own homepage, post on your Blog or upload to your own website.

  With ANVSOFT Flash Slideshow Maker, you can easily turn a folder full of still images into a stunning Flash slide show presentation with background music and special transition effects . This Flash animate builder tool can be used to build Flash album for website, image scroller banner, decorate your photos on MySpace, blogger. etc.

  Key Features :

  Easy to Use
  • ANVSOFT Flash Slide Show Maker is extremely user-friendly. Its friendly user interface enables you to create amazing slide shows out of your digital photos with quick and simple steps. No Flash knowledge or programming skills are required. Everyboday can make a flash album in less than 5 minutes.
  Powerful Slideshow maker
  • Lots of built-in transition effects and prepared Flash templates can definitely add sweet to your entertainment.
  Fully Customizable
  • With lots of parameters to adjust for each theme, Flash slideshow Maker is fully customizable. Flash size, text color, transition effects can be changed to meet your web design. HTML description is also supported.
  Cool Style Flash Theme
  • Flash Slideshow Maker integrates more than fifty cool Flash template, so you can make a stunning Flash in minutes with a few clicks.
  Stunning Banner Builder
  • Flash Slideshow Maker can build stunning banner (View Sample) with clicks. Lots of transition effects and styles to choose from make your website alive.
  Emebed Mode or XML driven mode
  • Flash Slideshow Maker support embedded the photo and background music to create a single FLASH file. It also support to generate XML-driven slideshow. This XML driven mode is ideal for website. It doesn't require any XML or coding knowledge.
  Burn to CD, DVD disc
  • Flash Slideshow Maker is not only an idea slide show tool for website, but also a powerful tool for backup your photos. With Flash Slideshow Maker, you can burn the animated photo show to CD-R/RW,DVD-R/RW,DVD+R/RW disc. Flash Slideshow Maker can save the original photos on disc, it's an ideal way to backup your photos too.
  Homepage-Trang Chủ

  Size:12.41 Mb

  Tải Về Với Pass congtruongit.com

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cai này co crack chua rong con

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tất cả bài post có mặt trên CTIT nếu không có crack thì đã bị xóa từ lâu rùi

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-06-2011, 05:45 AM
 2. Photo Flash Maker: Tạo slideshow ảnh 3D đẹp ‘miễn chê’
  Bởi bigsale001 trong diễn đàn Editor & Authoring Tools
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-01-2010, 08:36 PM
 3. Aleo Flash Intro Banner Maker 3.0 - Phần mềm tạo banner flash
  Bởi sonseoer001 trong diễn đàn Editor & Authoring Tools
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-20-2009, 08:25 PM
 4. flash slideshow maker pro 4.85
  Bởi hongocha202 trong diễn đàn Editor & Authoring Tools
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-14-2008, 04:22 PM
 5. Flash Slideshow Maker 4.85 - Thiết kế Flash
  Bởi thuctapseonx01 trong diễn đàn Editor & Authoring Tools
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-23-2008, 06:05 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •