Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  ACDSee Photo Editor 2008 v5.0.286- Biên tập ảnh chuyên nghiệp mà dễ dàng!!


  ACDSee Photo Editor là chương trình hoàn hảo cho việc tạo các dự án kĩ thuật số ấn tượng với các bức ảnh. Chọn ảnh và ghép chúng lại với nhau thành một album ảnh số để lưu giữ qua thời gian. Trong Photo Editor, các tác vụ như ghi chữ lên một đường định trước, thay đổi kích thước nhiều phần tô điểm và tạo hiệu ứng trang trí đều rất dễ dàng và dễ hiểu. Ngoài việc tạo các trang album ảnh, bạn còn có thể dùng ACDSee Photo Editor để tạo các thiệp thôi nôi, thiệp cám ơn và nhiều món quà in ra cho gia đình, bạn bè và người thân.

  -Đặc Trưng chính:
  * Biến các bức ảnh gia đình thành những điều kì diệu số với trình How-to của Photo Editor. Mỗi bước trong trình How-to đưa bạn qua các hoạt động lựa chọn, với các chỉ dẫn chi tiết và dễ theo dõi. Học cách làm cũ ảnh, thêm trang trí, sửa lỗi mắt đỏ chỉ với một cú nhấn chuột, cũng như tạo các dự án sáng tạo như tạo các thẻ quà tặng và thiệp chúc mừng. Photo Editor sẽ dẫn bạn qua từng bước một trong suốt quá trình.
  Tạo phong cách riêng cho bức ảnh:
  * Lựa chọn từ hàng loạt các điều chỉnh và bộ lọc để đem lại cho bức ảnh vẻ nghệ thuật. Tạo các bức ảnh chân dung ấn tượng cho dự án gia phả gia đình với công cụ Vignette của Photo Editor. Thêm bóng mờ, làm màu sắc thêm sặc sỡ, cũng như áp dụng hàng loạt các bộ lọc đa dạng cho hiệu ứng ấn tượng.
  * Trên hết, với công cụ Variations của Photo Editor bạn có thể xem cùng lúc 8 biến thể xem trước của ảnh gốc trên màn hình, mỗi khung xem trước hiển thị một biến thể khác nhau của hiệu ứng bạn đang áp dụng. Với mỗi điều chỉnh bạn có thể thấy được bức ảnh trông sẽ ra sao trước khi thực sự thay đổi bức hình.
  Tạo các mẫu hình ảnh:
  * Chia sẻ những hồi ức đẹp theo những cách sáng tạo. Tăng cường, phong cách hóa, cắt xén và in các bức ảnh cho dự án tạo các album ảnh giấy, hoặc tạo một trang ảnh hoàn toàn bằng kĩ thuật số.
  * Làm nổi bật các dòng ghi nhận bằng cách sử dụng công cụ Eyedropper để hợp màu chữ vào ảnh hay các thành phần khác. Ghi chữ dọc theo đường cong hay các quĩ đạo khác, hoặc chèn chữ vào trong một đối tượng (như hình sao hay trái tim).
  * Tạo các bố cục với các trang giấy và các thành phần từ các album ảnh số của riêng bạn. Bạn được hoàn toàn linh hoạt trong việc xoay, tạo lớp và thêm các hiệu ứng nghệ thuật. Sử dụng đổ bóng và thay đổi độ trong suốt của các thành phần để tăng thêm mức độ hiện thực cho tác phẩm của mình.
  * Với Photo Editor, bạn có thể dễ dàng tạo các ảnh đóng khung, album, thiệp mừng, thẻ, giấy gói quà, trang trí, bìa CD và nhiều thứ khác nữa để lưu giữ cá nhân.
  Chức năng sửa lỗi:
  * Dùng các công cụ mạnh mẽ và nhanh gọn bao gồm Red Eye, Dodge, Burn, Sharpen, và Smudge. Thử tính năng điều chỉnh tự động để cân bằng màu, mức độ, làm nét hay tương phản tự động chỉ với một cú nhấn chuột. Dùng tính năng Use Auto Fix để thực hiện các điều chỉnh cần thiết cho bạn ngay tức thì, hay kiểm soát toàn bộ từng điều chỉnh thông qua các thanh trượt điều chỉnh.
  Các chức năng cao cấp khác:
  * Nếu bạn cần các tính năng cao cấp hơn cũng như muốn có được độ chính xác cao hơn trong cách thức tạo lập, hãy khám phá những khả năng masking của Photo Editor. Masking cung cấp sự linh hoạt sáng tạo tuyệt đối, cho phép bạn điều chỉnh độ trong suốt của phần nền. Sử dụng các lớp mặt nạ này bạn có thể hòa trộn hình vào nhau và thêm hiệu ứng mờ nhạt cho tăng phần sống động.

  Serial:
  DT6DVH-334DQ-3ZWMQQ-HHNNS5T
  DW7DVH-334DQ-3YMBLD-3FJJRN2
  DTYDVH-334DQ-3QCC2Z-DZ8XC2H
  DTYDVH-334DQ-44LQCG-JW2CFV4

  Nhấn Vào Đây Để Tải Về

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Sẻi kieu gì thế bạn toan báo Sai Thui à ai crack ho với

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi 123qwe
  Sẻi kieu gì thế bạn toan báo Sai Thui à ai crack ho với
  Bác thử cái này xem
  Nhấn Vào Đây Để Tải Về

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bác Tiểu Quỷ Cho Em chút Hướng Dẫn ĐI Có 2 flie .exe cái keygen thì biết rùi còn cái kia

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi 123qwe
  Bác Tiểu Quỷ Cho Em chút Hướng Dẫn ĐI Có 2 flie .exe cái keygen thì biết rùi còn cái kia
  bạn thử cả 2 đi nếu 1 trong 2 cái được rùi thì thui ^^

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  9
  Crack ĐƯợc Rùi Thank Bác Tiểu QUuy nha.

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-02-2010, 01:09 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-24-2010, 10:53 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •