Khái quát:

* Bộ lọc Nik Software Color Efex Pro™ 3.0 là bộ lọc chủ đạo trong chụp ảnh số. Bộ lọc Color Efex Pro 3.0 được sử dụng rộng rãi bởi nhìu nhà nhíp ảnh chuyên nghiệp trên toàn thế giới để tiết kiệm thời gian và đạt được những kết quả ở mức độ chuyên nghiệp. Cho dù bạn chọn bản hoàn thiện, bản lựa chọn, bản trung bình, bạn vẫn có được những bộ lọc đúng kiểu và truyền thống để nâng cao và chuyển đổi ảnh nhanh chóng và dễ dàng.
* Công nghệ Patented U Point® cung cấp quyền điều khiển tối ưu cho phép áp dụng sự nâng cao có chọn lựa mà không cần đến bất cứ mặt , lớp, hay sự lựa chọn phức tạp nào. Điều khiển màu, độ sáng, sắc điệu trên bức ảnh của bạn và tạo ra những kết quả nổi bật có một không hai một cách chuyên nghiệp. Với 52 bộ lọc và hơn 250 hiệu ứng được tìm thấy trong Color Efex Pro 3.0, bạn có thể biểu diễn kĩ thuật "tút" ảnh,chỉnh sửa màu với chất lượng cao.


Tính năng mới:

* Nik Color Efex Pro 3.0 đã được cập nhật đáng kể để cung cấp đến những người mê ảnh và các nhíp ảnh gia những công cụ mạnh mẽ và dễ dùng nhất từng được tạo ra. Những chủ nhân của DSLR sẽ ăn mừng vì việc nhanh chóng và dễ dang tân trang những bức ảnh của học chỉ trong vài cú click chuột. Những nhà chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, những nhà chụp ảnh thiên nhiên, thương mại, hay chân dung sẽ đánh giá được tốc đọ làm việc và những tính nwang cao cấp được thiết kế để hỗ trợ sáng tạo những kiểu dáng độc nhất cô nhị và phân phối quyền chủ đạo.

Công nghệ U Point®

* U Point được trang bị công cụ Control Points giúp ta dễ dang chọn lựa bổ sung, điều chỉnh, loại bỏ một bộ lọc hiệu ứng bằng cách sử dụng con trượt. Công nghệ U Point mang lại cho bạn quyền điều khiển tối ưu cho phép áp dụng sự chọn lọc nâng cao mà không cần đến bất cứ mặt , lớp, hay sự lựa chọn phức tạp nào.

Những bộ lọc mới:

* Những bộ lọc mới trong Color Efex Pro 3.0 từ việc nâng cao tính sáng tạo và các hiệu ứng đặt biệt cho tới công cụ tân trang và hơn 30 bộ lọc hiệu ứng mô phỏng film thông thường. Những bộ lọc mới như là Film Grain, Film Effect, Glamour Glow, Selective Contrast, High Key, Low Key, Polaroid Transfer, Cross Balance filters, và còn nhìu nữa. Những bộ lọc trước đây cũng được cập nhật để cung cấp nhìu hơn nữa các tuỳ chọn.

Giao diện mới:

* Giao diện điều chỉnh kích thước mới cho phép bạn dễ dàng điều tiết những loại màn hình cấu hình cao, duyệt trước và sau kết quả, và nhanh trong truy cập toàn bộ những công cụ đặc biệt phù hợp với công việc.

Công cụ chọn lọn mạnh mẽ:

* Duy nhất trong các phần mềm lọc ảnh ngày nay, công cụ chọn lọc của Color Efex Pro 3.0 (Color Efex Pro 3.0 Selective Tool) cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng đưa những bộ lọc hiệu ứng vào bức ảnh. Bề mặt và lớp được tạo ra tự động, vì vậy bạn có thể tạo và thử nghiệm "tẹt ga".
Cấu hình yêu cầu:

* Windows 2000 Professional, Windows XP Home Edition,
* Download : congtruongit.com
* Windows XP Professional, Windows Vista (32-bit only)
* Pentium III 1GHz or better
* 256 MB RAM
* Adobe Photoshop 7 through CS3, Adobe Photoshop ,Elements 2.0 through 6.0, or Adobe Photoshop Plug-in Compatible Application*
NGUỒN LINKS :congtruongit.com
Nhấn Vào Đây Để Tải Về