3DPlus là phần mềm thiết kế mô hình 3D, cho phép tạo các mô hình 3D tuyệt đẹp mà không cần phải có kinh nghiệm gì trong việc thiết kế.
3DPlus cung cấp các chức năng sau:

* Camera Control: cho phép bạn theo dõi mô hình của bạn từ bất cứ góc độ nào với 6 camera được hỗ trợ.
* Automatic Animation: tạo các hình động trong vòng vài giây cực kì dễ dàng, bao gồm cả các hình 3D động kèm theo các hiệu ứng đặc biệt. Bạn có thể lưu lại thành file ảnh động GIF để gửi thư hay upload lên website.
* 3D QuickShapes: cung cấp cho bạn các hình vẽ sẵn, chỉ việc kéo thả chúng là bạn đã có hình ảnh mà không cần phải vẽ trực tiếp.
* Gallery: cung cấp 1 thư viện lớn các hình ảnh, nền, các kiểu dáng 3D cho bạn.
* 3D Model: cho phép bạn thiết lập hình nền, màu sắc, góc xiên, … cho các đối tượng phức tạp bằng cách điều khiển các mặt trước, mặt sau, mặt bên của chúng.
* Text & Effects: cho phép bạn chèn thêm chữ viết vào hình vẽ cùng với các hiệu ứng nền, độ bóng, … Bạn có thể tạo logo cho công ty, cho 1 sản phẩm hay cho câu lạc bộ của mình, hoặc để tạo bản sắc riêng cho website, …
* Direct Output Preview: cho phép bạn xem trước hình vẽ với 1 cửa sổ có sẵn, từ đó có thể nhìn trước và điều khiển màu sắc như độ sâu màu, thiết lập palette, … trước khi chuyển đổi.
Nhấn Vào Đây Để Tải Về