Giao diện người dùng theo phong cách Photoshop cùng các công cụ thiết kế mạnh mẽ cung cấp khả năng truy xuất không giới hạn số lượng các màu sắc cùng các mức độ hiển thị, gradient phong phú cùng tính năng chống răng cưa mượt mà.

Các hình ảnh đa lớp cho phép sắp xếp và hòa trộn chính xác các thành phần thiết kế. Dễ dàng tái tổ chức, điều chỉnh mức độ hiển thị, sao chép, loại bỏ, cũng như tắt/bật các lớp.

Nhập từ các định dạng PSD, PNG, JPG và BMP. Xuất ra PSD, PNG và BMP (24 hay 32-bit). Creation bảo toàn mọi lớp màu RGB cùng các lựa chọn khi nhập/xuất các tập tin PSD

Các tính năng :


Các tập tin dự án phong phú
Lưu lại tác phẩm dưới định dạng tập tin dự án của Creation để bảo toàn các thiết kế biểu tượng và trỏ chuột với đầy đủ các lớp, thuộc tính, các lựa chọn đã lưu,...Toàn bộ dự án của bạn sẽ được lưu trữ cho việc tăng cường hay phát triển mở rộng sau này

Nhập/xuất theo lớp
Các chức năng nhập/xuất chuyên biệt bao gồm các định dạng PSD (Photoshop) và PNG nhờ vào khả năng hỗ trợ các lớp cùng số lượng không giới hạn màu sắc và các kênh bán trong suốt (kênh alpha). Các hình ảnh cũng có thể được nhập từ các định dạng JPG và BMP cũng như xuất ra định dạng BMP 24-bit hay 32-bit (kèm kênh alphal)

Chỉnh sửa các biểu tượng đa lớp
Công cụ gradient mạnh mẽ
* Xoay các lớp ở bất kì góc độ nào
* Thêm đổ bóng vào các lớp hay toàn bộ ảnh
* Lưu và nạp lại các lựa chọn
* Các thiết lập công cụ độc lập cho độ hiển thị, chống răng cưa, độ chịu lực,...
* Ghép và sao chép các lớp
* Không giới hạn số lần Undo/Redo
* Trỏ chuột cùng các chỉ dẫn biên tập trực quan
* Tính năng Publish Check đảm bảo hỗ trợ các nền tảng hệ thống nhắm tới
Nhấn Vào Đây Để Tải Về