Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Trò chơi bóp méo hình ảnh

  Hẳn ai cũng phải cười phá lên khi nhìn thấy khuôn mặt xinh xắn của minh trên tấm ảnh bị thay đổi: mắt trợn tròn, cằm bành ra, mũi hếch lên. Đó là điều mà Fun Morph làm được chỉ bằng vài cái nhấn chuột đơn giản.
  Khi chạy Fun Morph, bạn sẽ thấy màn hình chào hiện lên dòng chữ "Press Any Key to continue" nhưng tốt hơn hết hãy bấm chuột vào đó để vào giao diện chính.
  Chương trình này có 2 chức năng chính: Morph (biến hình - nghĩa là lồng 2 ảnh khá tương tự nhau để tạo ra một hình độc đáo, ví dụ đưa mặt người vào gương mặt của sư tử) và Warp (chỉnh hình - nghĩa là biến đổi chi tiết trên một bức ảnh).
  Warp
  Ở menu File > New Project Wizard > Create New Project > Warping > nhập ảnh có sẵn trong máy tính > đặt số khung hình là 1 nếu chỉ lấy ảnh, là một số lớn (khoảng 50) để lấy video.
  Giao diện chương trình dùng chức năng Warp. Ảnh chụp màn hình. Màn hình sẽ hiện ra 3 cửa sổ chứa ảnh, tấm trên cùng là nơi hiển thị hiệu ứng có được, hai tấm bên dưới là nơi bạn chỉnh hình.
  Bạn sẽ thao tác trên ảnh bên trái. Bấm vào mục Dot + ở menu dọc rồi đặt dấu chấm đó vào một điểm mà bạn dự định sẽ chỉnh sửa. Ví dụ: nếu muốn biến đổi cái mũi của con chó ở hình trên, đặt 4 dấu chấm nhỏ xung quanh lỗ mũi nó và hiệu ứng ở ảnh trên cùng cho thấy nó sẽ biến đổi theo khung tứ giác "vô hình". Sự khéo léo của người chỉnh ảnh sẽ khiến cánh mũi của chú chó phập phồng trông rất ngộ nghĩnh, nhất là đặt ở chế độ nhiều khung hình để làm phim.
  Ví dụ về việc bóp méo hình ảnh: 3 ảnh đầu bị bóp, ảnh cuối cùng là hình gốc. Ảnh chụp màn hình. Morph
  Thao tác "biến hình" cần sự chuẩn bị kỹ hơn. Bạn sẽ phải có 2 bức ảnh khá giống nhau và cắt ảnh sao cho những như mắt, mũi, miệng nằm ở vị trí tương ứng.
  Cũng trên New Project Wizard, chọn Morphing và nhập 2 ảnh sẵn có trong máy tính. Dùng điểm Dot + để chỉnh vị trí cần thay thế.
  Mẫu "biến hình" giữa cô gái à một con mèo. Ảnh: Fun Morph. Chú ý với cách dùng Dot +: Nếu chỉnh xong một vùng, để con chuột ra ngoài, bấm vào Dot - rồi bấm lại Dot + để chỉnh vùng khác, nếu không hiệu ứng sẽ dễ bị lẫn giữa các vùng với nhau. Chức năng Dot - là xóa một điểm đã tạo, bằng cách bấm vào mục Dot - rồi di con chuột vào đúng điểm cần xóa. Ngoài ra, bạn có thể dùng Ctrl_Z để loại bỏ hoạt động trước đó.
  Thông thường, khi để nhiều khung hình, bạn có thể xem trực tiếp đoạn phim ở cửa sổ trên cùng. Muốn trích xuất dưới dạng phim .avi hay dạng ảnh flash, gif..., chỉ cần bấm vào các mục tương ứng bên góc phải.

  [download + pass]http://www.mediafire.com/?kxrdtshsdbl[/download + pass]

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ee bộ cái này ông ăn cắp ở đâu hay sao mà còn để ngày tháng vậy hã:Khi (33):

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Game Hay Bóp Bong Bóng
  Bởi amazonvietnam trong diễn đàn Download Các Loại Game Khác
  Trả lời: 19
  Bài viết cuối: 04-30-2012, 09:20 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •