Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Flashdwg: Chuyển đổi các bản vẽ Autocad sang Flash


  Các bản vẽ kỹ thuật dưới định dạng Autocad (*.dwg, *.dxf) thường gây khó khăn cho người nhận vì để mở được các file này bắt buộc người nhận phải cài đặt chương trình nặng nề Autocad để xem.

  Bạn có thể chuyển các bản vẽ này sang định dạng Flash để có thể xem được trên mọi cấu hình máy hoặc đưa lên các website dễ dàng.

  Với chương trình FlashDWG bạn có thể thực hiện yêu cầu trên một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác nhấn chuột.

  Sau khi kích hoạt chương trình tại giao diện làm việc chính, bạn hãy nhập đường dẫn chứa các file Autocad (*.dwg, *.dxf) mà bạn cần chuyển đổi sang Flash vào trước mục Input DWG file, giữ nguyên tùy chọn Model trước tùy mục Output Layout, chọn một màu nền bo viền xung quanh file flash trước tùy mục Background, nhấn vào tùy chọn Browse trước tùy mục Output File, sau đó nhập tên và đường dẫn mà bạn muốn chứa file Flash sau khi đã được chuyển đổi lại. Cuối cùng nhấn vào tùy chọn Convert để chương trình bắt đầu thực hiện công việc chuyển đổi file Autocad mà bạn đã chọn sang định dạng Flash.

  Có thể nhận thấy rằng file Flash sau khi đã được “xuất xưởng” vẫn giữ được nguyên gốc đầy đủ hình ảnh lẫn các chi tiết trong trong bản vẽ kỹ thuật, ngoài ra một điều rất ấn tượng của chương trình là sau khi đã được chuyển đổi sang file Flash thì kích thước file lại nhẹ hơn rất nhiều so với file gốc mà chất lượng hầu như không hề thay đổi.

  Sau khi chuyển đổi thành công bạn có thể nhấn trực tiếp lên tùy chọn View để xem trước kết quả hoặc truy xuất vào nơi chứa file Flash sau khi đã được chuyển đổi, rồi dùng các chương trình đọc Flash để xem.

  Việc xem bản vẽ kỹ thuật dưới dạng Flash có vẻ khá chuyên nghiệp hơn rất nhiều do với việc sử dụng trình Autocad để mở vì bạn có thể chia sẻ dễ dàng, nhúng vào trong các bài thuyết trình Powerpoint hoặc vào trong các website để thuận tiện xem hơn.

  Chương trình FlashDWG hiện có phiên bản 1.2 với dung lượng 3.5MB, tương thích tốt với các hệ điều hành Windows 9x/Me/2000/Xp.

  Bạn có thể download tại đây:
  Nhấn Vào Đây Để Tải Về

  Crack của bản 2.0
  Tải Về Với Pass congtruongit.com

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hic, password của file .rar là gì vậy bạn?

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  pass: là congtruongit.com xin lỗi bạn vì không viết pass lên

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Máy in A3 Canon LBP 3500 chuyên dùng in bản vẽ AutoCad, BH 1 năm
  Bởi SongwolVina trong diễn đàn Hội độ pc & yêu công nghệ
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-15-2016, 07:59 AM
 2. Trình chuyển đổi sang Flash video
  Bởi haphuonghoang trong diễn đàn MultiMedia
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-29-2008, 03:35 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •